Trong thể loại game moba như Liên Quân Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại, ngoài những giải đấu lớn quy tụ những đội tuyển mạnh được cộng đồng quan tâm, thì những 'kèo máu' giữa các hot streamer cũng không ngoại lệ. Kèo đấu "đẫm máu" lần này có sự góp mặt của những ông lớn trong làng LQMB Việt Nam như MSuong, Đấng YM, Bé Trọc,...
"Kèo máu" thắng làm vua, thua giả gái
"Thắng làm vua, thua giả gái" - câu slogan nói lên tất cả. Thậm chí, hai đội trưởng Msuong và Đấng YM còn 'cà khịa' nhau trên trang cá nhân:
Đấng YM nổ phát súng đầu tiên khẳng định team Msuong sẽ là "nạn nhân" tối nay
Msuong cũng không vừa khi khẳng định sẽ hủy diệt Đấng YM
Đội hình dưới đây cũng thể hiện sự "chịu chơi" của 2 đội trưởng, quyết tâm giành cho mình phần thắng trong kèo đấu lần này:
Team Đấng YM: ĐấngYM - SAMTV - Khôn Kiney - Cedrus - Bé Trọc.
Team Msuong: Msuong - Cá Gaming - Lê Thanh Thiên - Dân Cody - Thái Bún.
Hình thức thi đấu: Đánh BO5.
Bản đồ: Bình nguyên vô tận.
Chế độ: Tùy chọn – Đấu Giải – Cấm Chọn Quốc Tế.
Thời gian: 18h ngày 30/03.
Hình phạt: Đội thua sẽ phải "giả gái", múa hát trên livestream cá nhân.
Chưa hết, "đàn em" tham gia kèo đấu lần này trong team của Đấng YM đều là "học trò cũ" của Msuong, liệu "tình thầy trò" sẽ có bền lâu và team nào sẽ phải chịu hình phạt "giả gái"?
Bài viết liên quan
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Xạ Thủ trẻ người Việt Nam – Trần “LazyFeel” Bảo Minh sẽ không thể thi đấu vòng Playoffs LCK CL 2025 Kickoff cùng các đồng đội ở DRX Challengers.
Chỉ mới ngày thi đấu đầu tiên nhưng vòng Swiss CKTG 2024 đã mang lại cho khán giả những cảm xúc thăng hoa và kết quả đầy bất ngờ.
Sau chiến thắng của DK và T1 trước FOX và KT, hai cặp đấu của Vòng 2 Playoffs LCK Mùa Hè 2024 đã được xác định. Từ vòng này các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.
Giải đấu VCS 2024 Mùa Hè sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/06, muộn hơn khá nhiều so với các giải đấu LCK và LPL. Sau "drama lớn nhất lịch sử VCS", giải đấu lần này chỉ còn lại 7 đội tuyển tham dự và đây cũng chính là "mùa cuối cùng" của VCS.
Những hình ảnh mới đây của Scout trong chuyến du lịch ngắn tại Việt Nam và gặp SofM đã khiến cho nhiều fan vô cùng thích thú.
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
Đọc nhiều