Cập nhật LQMB trước tết nguyên đán: Những thay đổi lớn chuẩn bị nhắm vào Airi và Kohaku

Cập nhật LQMB trước tết nguyên đán: Những thay đổi lớn chuẩn bị nhắm vào Airi và Kohaku
NeerxoooxGkucf - 08:54, 13/01/2021

Hiện nay, đã có một số thông tin cho biết về những cập nhật mới sẽ diễn ra như thời gian reset rank đấu hạng, các thay đổi về tướng cũng như quà tặng Tết nguyên đán. Tại máy chủ Liên quân ở Trung Quốc, phiên bản mới đã được cập nhật vào hôm nay ngày 12/1 nên dự kiến máy chủ Việt Nam cũng sẽ cập bến bản update vào 1 tuần sau đó (ngày 19.1).

Reset mùa hạng mới

Chỉ còn tầm 1 tuần nữa là mùa giải hiện tại sẽ kết thúc và tiến hành reset lại bậc hạng theo hạng hiện có của game thủ. Nếu ai còn chưa kịp leo hoặc chưa đạt thứ hạng mình mong muốn thì hãy rủ ngay bạn bè vào game nhé.

Hiện tại, bạn đang ở bậc rank nào thế?

Airi phiên bản mới

Như chúng ta đã biết, Airi – một nữ tướng sát thủ lâu đời của game sẽ được làm lại theo thiên hướng mới trâu bò hơn với lượng sát thương chuẩn đáng nể. Nếu ngày trước, Airi là một tướng sở hữu bộ kỹ năng thiên về cơ động và phù hợp với cách chơi đẩy lẻ, bắt lẻ chủ lực thì bây giờ bạn đã có thể tự tin cầm Airi như một đấu sĩ thực thụ. Vốn dĩ, cô nàng này sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo nhưng do lối chơi không mấy hợp meta mà gần như biến mất khỏi các trận đấu. Giờ đây, với việc được remake lại toàn bộ kỹ năng thì có lẽ sắp tới Airi sẽ vươn mình lên bảng xếp hạng lượt pick cao nhất chăng?

Đặc biệt, nếu ai chưa sở hữu vị tướng này thì chỉ cần đăng nhập vào game làm nhiệm vụ thì sẽ được nhận Airi hoàn toàn miễn phí.

Kohaku được tặng miễn phí làm quà Tết Nguyên Đán?

Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa có thông tin về sự ra mắt của Kohaku dù tướng này đã xuất hiện lâu trong máy chủ thử nghiệm. Thời điểm Tết Nguyên Đán cũng đã đến rất gần, nên ngày càng có khả năng Kohaku sẽ là món quà mà nhà phát hành dành tặng cho game thủ máy chủ Việt Nam. Mọi năm cứ vào dịp Tết Nguyên Đán thì Garena chắc chắn sẽ tổ chức event tặng quà cho người chơi, nên đây hoàn toàn là điều có thể xảy ra.

Năm ngoái, món quà Tết dành cho game thủ Việt Nam là cô nàng Keera và skin bậc A. Năm nay tại máy chủ Trung Quốc, quà free của “nhà hàng xóm” chắc chắn sẽ khiến game thủ Việt Nam “chạnh lòng”: Murad chí tôn Kiếm Tiên. Tuy nhiên, máy chủ Trung Quốc có ít người chơi hơn nên việc tặng quà mạnh tay cũng là điều dễ hiểu.

>>> ARAM và bản đồ Vực gió hú sẽ sớm góp mặt trong tựa game Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: