Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu skin bậc A cực chất

Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu skin bậc A cực chất
Dạ Vũ Vương - 06:43, 13/01/2020

Chuỗi sự kiện mùa xuân trong Liên Quân Mobile đang khiến những game thủ chăm chỉ "cày cuốc" hưng phấn

Liên Quân Mobile là game MOBA "quốc dân" ở VN, theo những số liệu thống kê từ Esports Charts thì tỷ lệ rất lớn người xem AWC và AIC là tới từ nước ta. Chẳng phải ngẫu nhiên mà vài tháng cuối năm 2019, Garena đã tung cả tá sự kiện tặng FREE tướng, skin các loại cho cộng đồng AoV lớn nhất thế giới này. Mật độ Event tri ân cộng đồng được đánh giá là dày đặc nhất từ trước tới nay, mừng hàng loạt dịp lễ lớn: Giải AIC 2019, Sinh nhật 3 tuổi, môn Liên Quân Mobile được đưa vào SEA Games 30. Ngay trong những ngày đầu năm 2020, quà tặng skin vẫn được NPH mang ra để treo thưởng, thúc đẩy cộng đồng tham gia các hoạt động ingame cơ bản.


Chuỗi sự kiện mùa xuân

Chuỗi sự kiện hấp dẫn mang tên Lễ Hội Mùa Xuân mới đây đã mang tới cơ hội trúng skin bậc A của hàng loạt tướng hot như Liliana hay Kil'Groth. Yêu cầu mà game thủ cần phải thực hiện chỉ là hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập nhận quà, hoàn thành 1 trận đấu, tiêu diệt 20 lính và phá huỷ 1 trụ. Cụ thể như sau:

1. Sự kiện đăng nhập nhận quà

Game thủ chỉ cần tiến hành đăng nhập tích luỹ để nhận quà mỗi ngày trong khoảng 5 ngày, quà lần lượt gồm: 5 mảnh trang phục, 5 mảnh tướng, 200 mảnh ngọc, 50 Ruby và Thẻ MVP thua.

2. Sự kiện hộp quà mùa xuân

Game thủ hoàn thành nhiệm vụ để nhận được các phần quà hấp dẫn:

Hoàn thành 1 trận đấu: 3 mảnh trang phục

Tiêu diệt 20 lính: 3 mảnh tướng

Phá huỷ 1 trụ: 1 hộp quà mùa xuân


Hộp quà vật phẩm sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Khi mở hộp quà mùa xuân, bạn sẽ nhận được một trong các vật phẩm: Trang phục Liliana Hồ Quý Phi/ Errol Vượt Ngục/ Kil'Groth Cảnh vệ biển, Thẻ thử 1 ngày của trang phục Liliana Hồ Quý Phi/ Errol Vượt Ngục/ Kil'Groth Cảnh vệ biển, Giấy vẽ bùa A x5, Mảnh tướng x5, Mảnh tang phục x5, Mảnh ngọc x200.


Những Skin bậc A được sở hữu free

Cả 3 món trang phục gồm: Liliana Hồ Quý Phi, Errol Vượt Ngục, Kil'Groth Cảnh vệ biển đều không phải quá giá trị nhưng chúng phù hợp để trở thành quà thưởng ở sự kiện cộng đồng hằng tuần. Hiện tại, số lượng tướng trong Shop đổi mảnh đã được bổ sung thêm 3 cái tên mới nên lượng mảnh tướng có được của game thủ từ sự kiện Lễ Hội Mùa Xuân lại càng khả dụng. Thời gian sự kiện chỉ kéo dài tới hết 12/01/2020, cộng đồng Liên Quân Mobile chú ý tham gia để nhận tối đa ưu đãi.

Bình luận về bài viết: