Clear Men trở thành nhà tài trợ chính thức cho ĐTDV Mùa Đông 2020

Clear Men trở thành nhà tài trợ chính thức cho ĐTDV Mùa Đông 2020
makeyourmaker - 09:23, 14/08/2020

Với giải đấu Đấu Trường Danh Vọng của bộ môn Liên Quân Mobile, Clear Men là cái tên quá quen thuộc khi là nhà tài trợ cho giải đấu 3 mùa giải liên tiếp.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 là mùa giải thứ 9 thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Đây cũng là mùa giải thứ 3 liên tiếp giải đấu được tài trợ bởi thương hiệu dầu gội CLEAR Men. Sự hợp tác chưa từng có tiền lệ này đã thể hiện tầm nhìn và chiến lược của nhãn hàng CLEAR Men trong việc trở thành một phần không thể thiếu của các game thủ cũng như chứng minh được sức hút của hệ thống giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.

Với tổng tiền thưởng 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã tự phá vỡ kỷ lục của mùa giải trước, tiếp tục giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam. Giải đấu chính thức khai mạc vào ngày 22/08/2020 và kết thúc vào ngày 08/11/2020, được chia làm ba vòng đấu bao gồm: Vòng bảng, Vòng Play-off và Vòng Chung kết. Tám đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài để trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cũng như sở hữu 900.000.000 VNĐ tiền thưởng.

Tại mùa giải năm nay, nhãn hàng CLEAR Men tiếp tục đem tới cho khán giả chuyên gia phân tích dữ liệu trí tuệ nhân tạo mang tên AI31, được thiết kế dành riêng cho bộ môn Liên Quân Mobile. Với ba sức mạnh bất bại gồm: Trí nhớ siêu việt, Bộ não siêu phàm và Nội tại siêu nhân, AI31 sẽ phân tích toàn bộ dữ liệu của tất cả các trận đấu trong những mùa giải gần đây để đưa ra nhận định một cách nhanh chóng và chính xác nhất về các cặp đấu tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020. Những thông tin hữu ích từ AI31 sẽ là nguồn tài nguyên đáng tin cậy để khán giả tham khảo và đưa ra dự đoán tại các sự kiện ra mắt sắp tới.

Lần hợp tác thứ ba liên tiếp giữa nhãn hiệu chăm sóc tóc hàng đầu dành cho Nam giới – CLEAR Men và giải eSports số 1 Việt Nam Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính cùng các sự kiện đồng hành thú vị tới người hâm mộ.

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: