cover-news

Cơ hội nhận Free Skin Lữ Bố Robot dành tặng cho các game thủ Liên Quân Mobile

17/02/2020 02:02
GameTV
Tencent đang tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm mục đích lôi kéo những sever có số lượng người chơi ít trong tựa game Liên Quân Mobile

Cách điều hành Liên Quân Mobile của các NPH dành cho nhiều server có sự khác biệt đáng kể. Điều này cũng dễ hiểu khi mà "độ phủ sóng" của Liên Quân Mobile ở các nước cũng có sự chênh lệch. Có những server thì lượng người chơi ít tới nỗi mà Garena phải đóng cửa nhưng cũng có nơi mà Liên Quân Mobile là game quốc dân. 

Ưu đãi mà NPH dành cho các cộng đồng AoV dĩ nhiên sẽ có mức độ khác nhau, thường thì những server đang "thoi thóp" thì người chơi luôn nhận FREE nhiều item chất lượng hơn. Cụm Bắc Mỹ - Nam Mỹ - Châu Âu của Tencent đã và đang chứng kiến quá trình "tặng FREE" item mới với tần suất khá dày đặc.


Skin Lữ Bố robot

Theo đó, Tencent thường niên reset quà thưởng trong vòng quay Kho Báu. Cách đây vài tháng, Tencent đã bổ sung cặp skin Tinh hệ của Florentino và D'Arcy. Tiếp đó là đợt bổ sung Wisp và skin Ếch Nhồi Bông. 

Cách đây ít tuần thì Zill và skin bậc S của hắn hiện diện trong vòng quay. Giờ đây, bước sang năm 2020 thì Tencent gây sốc khi bổ sung skin bậc SS của Lữ Bố kèm cơ chế đổi Đá Quý thông qua tích lũy Huy hiệu. Nhưng tỷ lệ rớt các item như skin mới của vòng quay Kho Báu lại vô cùng cao khiến game thủ Phương Tây rất dễ trúng "siêu phẩm".


Skin bậc SS của Lữ Bố trong vòng quay may mắn

Kể từ 15/2, Tencent lại hỗ trợ game thủ tới gần với mục tiêu giành Lữ Bố Robot hơn nữa khi tung Event "cung cấp" thêm vé quay Kho Báu. Người chơi chỉ cần đăng nhập, hoàn thành 5 - 8 trận Rank hoặc đấu thường là nhận Rương quà (3 mốc thưởng Rương). 

Mở rương, game thủ nhận về mảnh tướng/skin và Xu. Sau đó, họ dùng tiếp Xu để đổi "Rương tuần". Mở Rương này, game thủ sẽ có thể trúng Mảnh ngọc, Skin vĩnh viễn,... và dĩ nhiên là cả vé quay.


Đăng nhập và hoàn thành 8 trận đấu game thủ sẽ được nhận rương quà


Mở rương sẽ nhận được phần quà tương ứng và xu đổi rương tuần


Rương tuần được gửi trực tiếp vào hòm đồ


Skin bậc A của Krixi được thiết lập là phần thưởng trong rương tuần


Vé quay kho báu giúp game thủ có cơ hội sở hữu Lữ Bố Robot

Với lượng vé quay FREE này, lại thêm tỷ lệ rớt skin và tướng rất cao của vòng quay Kho Báu nên game thủ AoV "ngoài Châu Á" càng có cơ hội cao nhận Lữ Bố Robot hoặc Aleister Nguyệt Tộc.


Aleister Nguyệt Tộc cũng được có trong vòng quay free

Nhìn chất lượng của vòng quay Kho Báu server Tencent, game thủ VN hẳn sẽ rất ngao ngán với kiểu kinh doanh "chắc lép" của Garena. Hiện tại, vòng quay này chỉ gồm toàn những skin cũ và đống item này đều bị "ngâm" tới nửa năm trước khi được reset mới. Lữ Bố Robot là skin bậc SS được liệt vào nhóm "siêu phẩm" (bậc SS). Ngoài hình thức là phần thưởng trực tiếp, Tencent còn mang tới cơ chế đổi "huy hiệu" để nhận skin bậc SS (15 huy hiệu đổi 1 skin vĩnh viễn). Trong đó, "huy hiệu" là một phần thưởng trong vòng quay.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

HLV trưởng Top Esports đột ngột từ chức sau khi để thua khó tin trước LGD Gaming

14/03/2023 09:05

Faker dửng dưng bất chấp T1 có lần thứ 4 liên tiếp lọt vào chung kết LCK

05/04/2023 09:39

Loạt thay đổi trong 13.4 sẽ khiến ARAM đáng chơi hơn bao giờ hết

24/02/2023 09:06

ĐTCL mùa 8.5: Hướng dẫn leo xếp hạng cuối mùa với đội hình "Ezreal one - shot"

31/05/2023 05:28

Liiv SANDBOX: Chú ngựa ô đáng xem nhất LCK Mùa Xuân 2023

21/02/2023 10:55

Hàng loạt thay đổi về trang bị Thần Thoại, Huyền Thoại tại LMHT phiên bản 13.10 (P1)

05/05/2023 09:00

Chovy tự tin Gen.G còn nguyên cơ hội thắng T1 tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2023

28/03/2023 09:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif