Công đồng Liên Quân Mobile chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Phoenix - 11:03, 30/03/2020

Hòa cùng phong trào đẩy lùi đại dịch Covid-19, cộng đồng Liên Quân Mobile đã có những nghĩa cử cao đẹp chung tay phong chống đại dịch

Trong thời buổi nước đang ứng phó với dịch bệnh Covid-19, cộng đồng Liên Quân Mobile ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới chứng kiến nhiều nghĩa cử cao đẹp, những việc làm giản đơn nhưng ý nghĩa, đủ để mang đến hạnh phúc cho nhiều cá nhân trong xã hội. Các NPH tạm hoãn tổ chức giải Liên Quân Mobile quốc gia hàng loạt giải đấu Liên Quân Mobile với hàng trăm nghìn lượt xem trực tiếp như RPL hay AOG đều đã phải tạm dừng trong một nỗ lực chung sức cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.


Sau trận đấu này ĐTDV sẽ tạm dừng để phòng chống đại dịch

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho các vận động viên, ekip sản xuất chương trình cũng như của cả cộng đồng Liên Quân Mobile mà Garena mới đây đã tuyên bố tạm hoãn Vòng bảng giải Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 từ ngày 28/03/2020. Trong khi đó bên Thái Lan, Garena cũng làm điều tương tự với vòng bảng giải RPL. Hiện tại, loạt trận Play-off vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Team chuyên nghiệp phát động phong trào ủng hộ tiền phòng, chống dịch Covid-19

Team Flash - đội Liên Quân Mobile chuyên nghiệp mạnh nhất thế giới hiện nay với dàn hảo thủ như ADC, XB hay ProE đã đi tiên phong trong việc phát động ủng hộ. Trên Fanpage chính thức, tập thể Team Flash chia sẻ: "Nhằm hỗ trợ đồng bào phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng như chung tay giúp đỡ Chính phủ và những chiến sĩ áo blouse trắng đang gồng mình chống dịch, tập thể VĐV và quản lý của Team Flash Liên Quân Mobile đã hưởng ứng chương trình ủng hộ, quyên góp được tổng số tiền 40 triệu đồng chỉ sau 4 ngày. Rất mong số tiền nhỏ bé này sẽ góp sức vào cuộc chiến chống Covid-19, quyết không để dịch bệnh lây lan tại Việt Nam."

Team Flash không những là đội tuyển AoV được đánh giá cao nhất hiện nay mà những hoạt động vì cộng đồng của họ cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Các cộng đồng Liên Quân Mobile chế ảnh với thông điệp ý nghĩa

Các chuyên gia y tế đã khuyến cáo người dân hạn chế tới nơi đông người, rửa tay thường xuyên, tự chăm sóc nâng cao sức đề kháng của bản thân và gia đình. Các cộng đồng Liên Quân Mobile cũng nhanh chóng lan tỏa những thông điệp đầy ý nghĩa, ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid-19 thông qua loạt ảnh chế Meme. Những vị tướng Liên Quân Mobile dù có "thần thái" khác biệt nhưng trước tình hình dịch bệnh thì đều tự trang bị cho mình khẩu trang kèm những phụ đề ý nghĩa: "Rửa tay thường xuyên", "Không tập trung đông người", "Ở nhà và hạn chế ra ngoài",...

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục