Sau quãng thời gian nghỉ xả hơi sau chiến thắng tại ĐTDV mùa Đông 2021, các tuyển thủ Team Flash đã trở lại gaming house để tập luyện. Chỉ còn chưa đầy một tháng, AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Có thể coi Team Flash đến với giải đấu này với mục tiêu bảo vệ chức vô địch bởi ở giải đấu gần nhất được tổ chức vào năm 2019, đội tuyển áo cam đen chính là đội bước lên bục vinh quang. Còn năm 2020, giải đấu không được tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19 và được thay thế bởi giải đấu APL.
Sau khi có được danh hiệu MVP của trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2021 với màn trình diễn cực kỳ đẳng cấp, ADC sau một vài ngày xả hơi đã ngay lập tức bắt tay vào tập luyện chăm chỉ chuẩn bị cho AWC 2021.
Đáng chú ý, trong những buổi livestream gần đây, ngoài việc bị dính nghi án buff bẩn, thần rừng của FL còn gặp phải tình huống trớ trêu, khiến anh thực sự dở khóc dở cười. Sau khi để thua liên tục 2 ván, anh quyết định vác con bài tủ Hayate để đi rừng. Khi đang tỏ ra áp đảo đối thủ với một KDA và lượng vàng vượt trội so với đối thủ, bất ngờ, đến phút thứ 14 của ván đấu, anh bất ngờ "mất hút" trên kênh livestream. Hóa ra, ADC bị mất mạng.
Sau trận thua đau, ADC ức chế rõ mồn một. Trên Facebook, anh viết ngay top 1 lý do ức chế nhất là: "Đang lật kèo thì mất mạng". Nỗi đau của anh gia tăng gấp bội khi bạn gái ngay lập tức có mặt để cà khịa. Cô nàng Kim Chung để lại bình luận với chiếc ảnh meme hot nhất thời gian qua: "Ngu dốt".
ADC cùng đồng đội là hạt giống số 1 Việt Nam tham dự giải AWC 2021 diễn ra vào ngày 19/6 sắp tới. Đây là giải đấu được kỳ vọng giúp Liên Quân Mobile lấy lại ngôi vương thế giới. Hiện tại, nhà ĐKVĐ AWC là Team Flash ở mùa giải năm 2019.
AWC 2021 năm nay có tiền thưởng lên tới 500.000 USD (11,5 tỷ VNĐ) và quy tụ 16 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới tới từ 9 khu vực khác nhau. Đại diện Việt Nam gồm: Team Flash Liên Quân Mobile, Saigon Phantom AOV và V Gaming Liên Quân Mobile.
>>> Gấu, ADC và ProE nói gì sau khi Team Flash ẵm trọn bộ danh hiệu cá nhân và tập thể
Bài viết liên quan
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
Cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 và các anti-fan còn có một phen nhục nhã tại giải đấu.
“Việc gì cũng đến tay, ở đâu khó ở đó có SofM” và cái kết, SofM - một trong những cái tên có chuyên môn cao nhất làng LMHT Việt Nam đã chính thức trở lại trong vai trò tuyển thủ.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Khởi Động sẽ thi đấu trong 5 ngày từ 25/09 - 29/09.
Xạ Thủ trẻ người Việt Nam – Trần “LazyFeel” Bảo Minh sẽ không thể thi đấu vòng Playoffs LCK CL 2025 Kickoff cùng các đồng đội ở DRX Challengers.
Sau khi BTC VCS thông báo tạm hoãn thi đấu Tuần 8, một cái tên đã bị cộng đồng mạng chỉ ra những điểm đáng ngờ, đó là MGN Blue Esports (MBE)
Line-up là những cái tên chất lượng với bộ 3 nòng cốt Gury - Shogun - Kati kết hợp cùng những tài năng trẻ hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho VCS.
Đọc nhiều