Đúng như lời đồn, ADC cùng Team Flash tạo ra mùa chuyển nhượng "tấu hài" khi vẫn thi đấu ở ĐTDV 2021 dù đã tuyên bố giải nghệ

Đúng như lời đồn, ADC cùng Team Flash tạo ra mùa chuyển nhượng "tấu hài" khi vẫn thi đấu ở ĐTDV 2021 dù đã tuyên bố giải nghệ
NeerxoooxGkucf - 17:11, 27/01/2021

Ngay sau Saigon Phantom thì Team Flash cũng chính thức thông báo đội hình thi đấu tại mùa giải mới. Khác với đối thủ của mình, đội hình Team Flash năm nay sẽ có sự thay đổi khá lớn khi 2 trong số những tuyển thủ chủ lực sẽ rời đội chính là Elly và Đạt Kòii. Tuy nhiên viễn cảnh này vẫn không quá tồi tệ khi ADC – người đi rừng, con bài chủ chốt của Team Flash đã quyết định tiếp tục ở lại thi đấu chứ chưa giải nghệ như trước đó đã thông báo.

Cách đây 1 tháng, sau khi giành được top 3 của Giải đấu Liên quân Quốc tế AIC, Team Flash đã hé lộ sẽ có sự “thay máu” đội hình trong tương lai. ADC là người đầu tiên lên tiếng thông báo rằng bản thân cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, điều này đã khiến người hâm mộ tiếc nuối không nguôi khi cứ ngỡ ADC sẽ giải nghệ. Nhưng sau đó, ADC lại đăng bài và chia sẻ mình cần thời gian cho những quyết định về tương lai. Lúc này, những người hâm mộ anh thật sự mong chờ ADC sẽ nghĩ lại và tiếp tục thi đấu, bởi anh vẫn còn đang ở phong độ tốt.

Có vẻ như ai hâm mộ ADC đã có thể thở phào và háo hức mong chờ mùa giải tiếp theo, bởi anh vẫn sẽ có mặt trong đội hình thi đấu. Có điều giờ đây khi Team Flash chiêu mộ thêm một tay đi rừng trẻ mới là Gray, thì ai trong hai người họ sẽ ngồi vị trí chính thức? Có lẽ điều này phải chờ thêm một thời gian đến khi giải đấu gần nhất khai mạc thì chúng ta mới có thể biết rõ.

Mới đây, đội hình của Team Flash Liên Quân Mobile ở mùa giải mới đã được công bố. Trong đó, điều bất ngờ chính là việc ADC vẫn sẽ tiếp tục thi đấu sau tin đồn giải nghệ. Ngoài ra, 2 người chơi đường đơn rất được yêu thích của đội tuyển này là Elly và Đạt Kòii đã không còn tiếp tục thi đấu và không góp mặt trong danh sách đội hình chính thức.

Đội hình dự kiến tham gia ĐTDV Mùa Xuân của Team Flash:

– Đường Tà Thần Caesar: Gấu

– Đi rừng: ADC, Gray

– Đường giữa: XB (Xuân Bách)

– Đường Rồng: Daim

– Trợ thủ: ProE

Ngoài ra, theo như Team Flash thì dù không tiếp tục thi đấu thì Đạt Kòii và Elly vẫn còn nằm trong biên chế của đội tuyển. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ họ sẽ đóng một vai trò mới trong đội hình.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: