Đoàn Thể thao điện tử Việt Nam đã có một kì SEA Games tương đối thành công khi tham gia đầy đủ 6 thể loại của bộ môn eSports bao gồm: Mobile Legends, Hearthstone, Starcraft 2, Dota 2, Liên Quân Mobile và Tekken 7. Ở thời điểm hiện tại, 5/6 hạng mục thi đấu đã kết thúc và eSports Việt Nam đã đem về cho đoàn Thể thao của quốc gia 3 tấm huy chương đồng lịch sử.
3 tấm huy chương đồng là thành tích của eSports Việt Nam tại SEA Games 30
GTV.MeomaikA của Starcraft 2, 496 Gaming của Dota 2 và Mocha ZD của Liên Quân Mobile là những người đã đem về vinh quang cho eSports nói riêng và Thể thao Việt Nam nói chung, và những thành tích đáng ấn tượng của họ tại SEA Games 30 là niềm tự hào của mọi người dân mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Để cổ vũ cho tinh thần thể thao và quyết tâm mãnh liệt mang vinh quang về cho tổ quốc của đoàn Thể thao Việt Nam tại Seagames 30 – ngày 10/12/2019, một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong nước là Vingroup đã công bố tặng thưởng cho toàn bộ VĐV đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu.
Thông báo tặng thưởng đã được xác nhận trên Fanpage của Vingroup
Theo đó, các VĐV đạt huy chương Vàng – Bạc – Đồng cá nhân hay tập thể đều được tặng thưởng bằng tiền mặt. Cụ thể, mỗi huy chương Vàng được tặng thưởng 20 triệu đồng, mỗi huy chương bạc được tặng 10 triệu đồng và mỗi huy chương đồng là 5 triệu đồng. Như vậy, đoàn Thể thao điện tử Việt Nam đã giành được phần thưởng là 15 triệu đồng nhờ 3 tấm huy chương đồng mà chúng ta đã đạt được ở 5 ngày thi đấu vừa qua. Phần thưởng dù có thể là không quá lớn với các tuyển thủ nhưng có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần.
Hy vọng rằng các tuyển thủ sẽ đổi màu huy chương tại những giải đấu trong tương lai
Vậy là hành trình của eSports Việt Nam sắp sửa khép lại và hy vọng vàng của chúng ta đang đặt cả trên vai của những chàng trai Tekken. Họ sẽ thi đấu vào chiều ngày hôm nay và mọi diễn biến, kết quả cùng những tin tức mới nhất của các tuyển thủ Tekken 7 sẽ được cập nhật liên tục tại GameTV. Rất mong quý độc giả chú ý theo dõi và đón xem.
Tin liên quan
10 năm thi đấu đỉnh cao của Faker có đầy đủ mọi cảm xúc vui buồn lẫn lộn.
Nhà vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý - XunGe mới đây đã tìm ra đội hình Sylas - Siêu Thú cực kỳ đáng gờm.
Annie sau khi nhận được đợt tăng sức mạnh lớn trong nhiều năm, cùng Aurelion Sol làm lại đã tỏ ra quá bá đạo trong phiên bản 13.3.
Với chức vô địch đẹp như câu chuyện cổ tích tại CKTG 2022, DRX đã nhận được phần thưởng cao quý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc trao tặng.
TheShy hiện tại chỉ còn là cái bóng của chính mình so với thời kỳ đỉnh cao phong độ trong quá khứ.
Có những trang bị từng được các game thủ ưa chuộng, lựa chọn rất nhiều ở những mùa giải trước, thế nhưng lại đang trở thành "phế phẩm" trong ĐTCL mùa 8.
Sau khi bị nerf không thương tiếc ở giữa mùa giải 2022, Lissandra gần như biến mất ở đấu trường chuyên nghiệp cũng như xếp hạng đơn. Tuy nhiên, mọi thứ sắp sửa được sang trang trong phiên bản 13.1 sắp tới.
Đọc nhiều