cover-news

Florentino có nguy cơ biến mất trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile

09/07/2020 08:32
Hoàng Anh Đức
Mới đây có thông tin về việc Florentino sẽ bị chỉnh sửa lại sức mạnh khiến cho những người yêu thích vị tướng này phải lo lắng

Phiên bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile VN vẫn mang số hiệu 1.35 và những nội dung mới vẫn chỉ xoay quanh việc chỉnh sửa sức mạnh tướng. Những thay đổi dù chưa phải được áp dụng ở bản chính thức nhưng vẫn khiến cộng đồng Liên Quân Mobile bàn tán không ngớt. Liệu các "siêu nhân" ở những lane Tà Thần, Rồng hay vị trí đi rừng sẽ "lên voi, xuống chó" ra sao là điều mà game thủ hết mực chú ý, đặc biệt là những người đang có tướng "tủ" sở hữu sức mạnh "mất cân bằng" thì tâm trang đang rất lo lắng.


Florentino cùng với Yena, Allain hay Veres trở thành những đấu sĩ mạnh nhất lane Tà Thần hiện tại.

Allain và Lumburr là 2 tướng có sức cạnh tranh tốt ở meta hiện tại được ghi nhận là đã được gia tăng sức mạnh. Với Allain thì anh chàng này sẽ được: tăng công vật lý cơ bản, giáp cũng tăng thêm, chiêu 1 có thời gian tăng từ 4 lên 6 giây và giảm dần về mức 4 giây, công vật lý không còn tăng theo mỗi cấp và sát thương thì có hiệu lực lên trụ. Trong khi Lumburr có thay đổi đáng chú ý nhất chính là việc được bổ sung khái niệm "miễn nhiễm khống chế" khi sử dụng chiêu 3 (Lumburr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch). Ngoài ra, thời gian hồi chiêu 2 của "lục địa di động" cũng được giảm đáng kể.


Timi can thiệp Florentino khi sửa chiêu 2 và 3.

Nhưng bên cạnh cặp đôi này, cộng đồng Liên Quân Mobile lại cực kỳ chú ý tới "ông thần" Florentino và số phận của đấu sĩ "ném hoa" này sẽ đi về đâu ở phiên bản 1.35 mới (hoặc 1.36).

Cụ thể thì Florentino sẽ bị "trừng phạt" như sau:

Với chiêu 2, Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm sát thương chuẩn dựa trên máu tối đa kẻ địch. Tuy nhiên, tay kiếm này sẽ bị lược bỏ hiệu ứng hất tung trong khi ở lần sát thương thứ 2, tỷ lệ làm chậm được chiều chỉnh từ 50 lên 90% ở lần sát thương thứ nhất. Điều này khiến việc solo 1v1 của Florentino gặp trở ngại không hề nhỏ, nên nhờ là chiêu 2 của đấu sĩ này có thời gian CD cực thấp. Chưa dừng lại, chiêu cuối với pha áp sát nhanh cũng bị tăng thời giam CD ở level 1 tới tận 50s, giảm xuống 40s khi level 3 (chưa từng thời gian giảm thêm từ trang bị).


Florentino được game thủ chế ảnh lập bàn thờ khi bị chỉnh sửa

Dĩ nhiên, những pha solo hay áp sát truy đuổi các tướng địch máu giấy của Florentino sẽ bị giảm hiệu quả đáng kể khi chiêu 2 và 3 bị chỉnh sửa. Những thay đổi ở bản test dành cho Florentino đã và đang khiến người chơi... lập bàn thờ cho đấu sĩ này, khi mà nguy cơ tay kiếm đào hoa bị chìm vào quên lãng như trường hợp của Zuka trước đây là rất cao.

>>>Cơ hội nhận skin SS Free dành đến cho các game thủ tích được nhiều vàng trong liên quân mobile

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

T1 chấm dứt mạch thua và phục thù "đại chiến viễn thông" thành công

27/07/2024 13:00

ĐTCL mùa 18 lộ diện: Cơ chế Bùa Chú trở lại với diện mạo mới

13/07/2026 15:16

Hé lộ lý do khiến Chovy không thể góp mặt trong đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự ASIAD 2026

19/05/2026 09:39

Chung kết Quốc gia NSOC 2025: Mãn nhãn và bùng nổ cảm xúc tại tổ hợp giải trí eSports OEG Stadium

08/12/2025 09:34

Riot chính thức công bố loạt skin CKTG 2025 của T1

24/06/2026 08:58

Quỷ vương Faker nắm tay tỏ tình Karina (aespa) khiến fan eSports lẫn K-pop bùng nổ

08/05/2026 08:46

Trận đấu T1 - HLE lập kỷ lục "khủng" cho LCK 2026 Rounds 1-2

07/05/2026 10:36
Xem thêm