
Với những người đã sẵn sàng quay trở lại với Liên Quân Mobile sau khoảng thời gian "tạm nghỉ", Garena không thể không ưu đãi tốt cho họ. Nếu như trong quá khứ, Garena đã theo thưởng Rương tướng tự chọn, Rương skin tự chọn cho những ai muốn "come back". Trong đó, Rương tướng có chứa: Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya. Thì ở bản 1.32, việc tặng tướng FREE cho "cựu binh" sẽ chuyển từ thu thập Huy hiệu thành "Đăng nhập nhận quà". Game thủ sẽ chọn 1 trong 5 tướng: Richter, Sephera, The Flash, Fennik hoặc Baldum để trở thành món quà thưởng trong ngày đăng nhập thứ 7.

Phần thưởng cho người quay trở lại với LQMB
Nhìn vào danh sách thưởng tướng, game thủ đã cảm thấy hấp dẫn hơn rồi. Fennik là xạ thủ nguy hiểm nhất Liên Quân Mobile với tốc độ dọn rừng nếu là số 2 thì không ai dám là số 1. Richter là "ông hoàng" ở đường Tà Thần. Baldum là hot pick trợ thủ trong khi 2 cái tên còn lại thì thuộc diện "dùng được". Ngoài Rương tướng, Garena cũng "bonus" thêm Rương skin bậc S tự chọn gồm: Zill Dung Nham, Ryoma Nguyệt Tộc và Taara Hỏa Ngọc nữ đế. Mọi chuyện khá thuận lợi, sẽ chẳng có gì để nói nếu như phiên bản 1.33 không được cập nhật kể từ 21/1 vừa qua.

Những tướng Garena hứa sẽ tặng game thủ
Khi bản 1.33 ra mắt, một "biến động" lớn ở giao diện Event đã xảy ra. Trong đó, giao diện Sự kiện đặc biệt với mục "Chào mừng bạn trở lại" đã không còn phần thưởng tướng gồm: Richter, Sephera, The Flash, Fennik và Baldum như trước. Thay vào đó, một số tướng khác được đưa vào gồm Butterfly, Yorn, Violet và đáng nói nhất là Valhein. Không thể tin nổi là điều mà bất cứ ai từng muốn "come back" Liên Quân Mobile khi nhìn vào phần thưởng tướng FREE ở ngày đăng nhập thứ 7. Bởi Valhein là tướng... ai cũng có. Vậy những người chọn Richter hay The Flash coi như mất trắng.

Phần thưởng đã biến mất mà thay vào đó là đấng Valhein
Việc Garena tự ý thay đổi danh mục quà tặng "cựu binh" là điều không hiếm. Với mỗi phiên bản mới, danh mục thưởng này lại có sự xáo trộn. Ở bản 1.32, Richter, Sephera, The Flash, Fennik và Baldum đều là những cái tên chất lượng, đủ khiến người chơi hứng thú làm nhiệm vụ nhận quà. Thậm chí trước nữa, Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya cũng ít nhiều có "trọng lượng". Thế nhưng, với danh mục thưởng tướng chỉ là những xạ thủ (vốn đã quá nhiều chơi sở hữu) như Yorn, Tel'Annas hay... Valhein thì quả là điều đáng thất vọng.

Phần thưởng có cũng như không của Garena
Giờ đây, nhiều game thủ Liên Quân Mobile muốn quay trở lại thì cũng nản. Vài chục Ruby đền bù càng khiến họ ức chế. Không riêng gì máy chủ VN, danh mục tướng thưởng cho "cựu binh" bên máy chủ Thái Lan cũng có thay đổi. Nhiều người vốn đang nhắm tới Richter, The Flash hay Fennik thì giờ sắp phải nhận... Valhein, món quà này thật khó để người ta chấp nhận.
Bài viết liên quan
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã có một content siêu "quỷ" đó là giải đề thi đại học Hàn Quốc ngay trên sóng livestream.
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
Dù đội hình của GAM 2024 được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với mùa giải trước, nhưng đó vẫn là một chiến thắng dễ dàng cho GAM trước TW vẫn giữ nguyên đội hình.
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Người chơi Đường Giữa của Team Liquid - APA không hề có thành tích thi đấu xuất sắc gì nhưng nổi bật vì "mỏ hỗn" khi liên tục trở thành tâm điểm gây chú ý.
Đọc nhiều