cover-news

"Giàn thiên lý bất ngờ bị đổ", ông Bạch nghĩ ra cách dỗ người yêu hết sức độc đáo mà các đấng mày râu nên học hỏi để áp dụng

14/01/2022 11:16
GameTV
Bị người yêu giận luôn là cảm giác khó chịu với bất kỳ anh chàng nào, bởi lẽ dành thời gian để những cô nàng này nguôi ngoai cơn giận có những khi là dài vô tận, thậm chí sau này cứ khi nào mắc lỗi là bị lấy ra để chì chiết, trách móc. Thế nhưng, anh em nào đang ở trong hoàn cảnh này hoàn toàn có thể áp dụng cách của người chơi đường giữa Team Flash Xuân Bách khi dỗ người yêu hết sức ngọt ngào.

Tình yêu luôn mang đến cảm xúc hạnh phúc, ngọt ngào cho mỗi người. Tuy nhiên, đôi khi có lúc cả hai có thể có những bất đồng quan điểm hay hiểu lầm dẫn đến cãi vã rồi giận dỗi với nhau. Đặc biệt là các anh chàng mỗi khi làm cho nửa kia của mình phật lòng, nếu không muốn có một cuộc chiến tranh lạnh kéo dài, thương phải ngay lập tức nghĩ cách để mọi chuyện không vượt ngoài tầm kiểm soát.

Bị người yêu giận luôn là cảm giác không anh chàng nào mong muốn

Thậm chí, có khi mọi thứ đã êm xuôi rồi, một ngày chẳng may phạm một lỗi gì đó dù là rất nhỏ, những sai lầm trong quá khứ của các anh em sẽ lại bị khui ra khiến các đấng mày râu cảm thấy vô cùng khó chịu nhưng cũng chẳng thể nào làm gì khác.

Thậm chí nhắn tin dài "như sớ Táo Quân" thế này cũng chưa chắc giúp bạn được tha thứ

Tuy nhiên, nếu gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" từ những cơn giận giữ của "nóc nhà", các bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách làm dưới đây của người đi đường giữa Team Flash Xuân Bách, vừa ngọt ngào, tình cảm, lại còn có thể khiến cho đối phương nguôi giận nhanh chóng.

Cụ thể mới đây, XB đã vô tình quên một điều gì đó đặc biệt quan trọng khiến cho cô người yêu Thùy Linh cảm thấy vô cùng giận giữ. Để rồi, "nóc nhà" của ông Bạch đã tức giận tới nỗi sẵn sàng tuyên bố mặc kệ anh muốn sao cũng được, miễn là anh còn thở, còn anh muốn ăn gì hay có nhu cầu gì thì cô cũng chẳng thèm quan tâm nữa. 

XB vô ý để nóc nhà giận và cách dỗ không thể ngọt ngào hơn

Đáp lại, XB xin lỗi một cách vô cùng chân thành nhưng không kém phần hài hước khi mong muốn người yêu mua cho mình một lọ thuốc bổ não để chữa bệnh "não cá vàng" của mình. Cùng với đó, là những lời lẽ vô cùng ngọt ngào khi đường giữa của FL tuyên bố không thương Thùy Linh thì anh còn thương ai, kèm với đó là món quà đặc biệt mang tên "một cốc trà vải cỡ lớn nhiều vải" - đồ uống mà người thương của mình thích nhất.

Có người yêu tâm lý lại ngọt ngào thế này, Thùy Linh chắc sẽ nguôi giận nhanh thôi

Chứng kiến ông Bạch vừa ngọt ngào, tình cảm lại thấu hiểu như thế này, chắc hẳn Thùy Linh sẽ sớm nguôi giận và bỏ qua cho sai lầm của người yêu mà thôi. Đây là cách mà các đấng mày râu có thể áp dụng khi tỏ ra ăn năn, hối hận, xen vào đó là chút ngọt ngào bằng cách tặng người yêu món quà cô ấy thích nhất. Mọi chuyện khi đó rồi sẽ tốt đẹp cả mà thôi. 

>>> Hướng tới mục tiêu đòi lại tất cả trong năm 2022, Team Flash ngay lập tức kích hoạt "bom tấn" đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Những đội tuyển "khát máu" nhất tại vòng bảng CKTG 2022: "Bất ngờ chưa bà già", 3/4 là đại diện LCK

18/10/2022 09:35

Đội hình tiêu biểu lượt đi CKTG 2022: Vinh danh các cá nhân có màn trình diễn ấn tượng

11/10/2022 14:43

Huyền thoại LCS tiết lộ gây sốc về tình hình tài chính của các đội tuyển Bắc Mỹ

13/10/2022 10:12

Ba điều rút ra sau vòng bán kết CKTG 2022: Sự trở lại thống trị của LCK

01/11/2022 09:43

Kết quả bốc thăm chia bảng Group Stage TI11: OG lại chung mâm cùng PSG.LGD

13/10/2022 12:30

MLBB x Neymar Jr: Hướng dẫn nhận free bộ skin mới toanh chào World Cup Qatar 2022

18/11/2022 16:07

Riot Games nên cân nhắc xóa Yuumi khỏi LMHT khi chứng kiến cô nàng bá đạo tới thế này tại CKTG 2022

14/11/2022 09:45
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg