cover-news

HOT: Liên Quân Mobile được giảng dạy tai trường học Thái Lan - Bước tiến mới cho nền thể theo điện tử?

17/11/2017 11:10
GameTV
Liên Quân Mobile là game MOBA di động được xây dựng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành tại Việt Nam, trò chơi này vốn có tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu - một sản phẩm cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc của “ông lớn” Tencent

Ở Thái Lan, Liên Quân Mobile còn có tên gọi là Realm of Valor (RoV). Một lớp học phổ biến kiến thức và cách chơi Liên Quân Mobile bất ngờ xuất hiện trang mạng Thái Lan.

Liên Quân Mobile là game MOBA di động được xây dựng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành tại Việt Nam, trò chơi này vốn có tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu - một sản phẩm cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc của “ông lớn” Tencent. Vẫn là phong cách MOBA LMHT quen thuộc cũng các tính năng, trang bị/vật phẩm được “bê” sang phiên bản mobile.

Kế thừa những tinh hoa của dòng game MOBA, Liên Quân mobile được thiết kế lại phù hợp với nền tảng di động. Vào trận, người chơi sẽ được trải qua giao tranh liên tục. Việc farm, cày cuốc buồn tẻ sẽ được thay thế bằng những pha trao đổi chiêu thức không ngừng nghỉ. Liên Quân Mobile có nền đồ họa được thiết kế vô cùng xuất sắc. Các chi tiết, hình ảnh vô cùng chân thực với màu sắc bắt mắt. Tất cả tạo nên một đấu trường rực lửa nhưng vô cùng hài hòa, tạo thiện cảm với bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên tiếp cận. Cũng bởi đó, Liên Quân Mobile nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ, trở thành một trong những tựa game hot nhất hiện nay.

Mới đây, ở Thái Lan bỗng lan truyền hình ảnh một người thầy đang tận tâm chia sẻ kiến thức game Liên Quân tới học sinh đang thực sự gây sốt cho cả cộng đồng.

Theo như chia sẻ, hình ảnh này xuất hiện ở một ngôi trường có tên SatitRam School ở thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

Người thầy đang tận tâm chia sẻ kiến thức xoay quanh Liên Quân Mobile  như cách phân bổ tiền để mua các trang bị sao cho hợp lý, cách khai thác vàng từ các tài nguyên trong rừng, các cách chơi đúng đắn, …

Cho tới cả các vai trò cụ thể của từng vị tướng. Tuy nhiên, tiết học này hoàn toàn mang tính định hướng để các game thủ nhí có những cách ứng xử trong thế giới ảo lành mạnh hơn như lý do cần phải chơi game, chơi vào thời điểm nào và trong thời gian bao lâu là hợp lý. Đây quả thực là tin cộng đồng rất lý thú với những ai là fan của Liên Quân Mobile.

G_ThanhThanh (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hỗ trợ hay nhất lịch sử Bắc Mỹ tin rằng LCS vẫn có thể vô địch CKTG nếu chữa được "bệnh kinh niên" này

15/11/2022 09:27

TI11 phải nghỉ tới gần một tuần trước vòng chung kết vì ... Justin Bieber?

25/10/2022 10:31

Khoảng cách trình độ giữa LCS, LEC đang ngày càng bị LCK, LPL nới rộng tại CKTG 2022

18/10/2022 09:54

Orianna chính thức bị cấm khỏi CKTG 2022 vì bug liên quan đến chiêu cuối "Lệnh Sóng Âm"

11/10/2022 10:16

Thực hư việc Riot Games chính thức nắm quyền tiếp quản LMHT tại Việt Nam và chuyển giao tài khoản cho VNG

03/11/2022 15:21

DWG KIA nhận tin vui về nhân sự trước thềm đại chiến với Gen.G tại tứ kết CKTG 2022

18/10/2022 11:30

Cựu vô địch CKTG nhận bản án 4 năm tù vì hành vi vận chuyển cần sa

25/11/2022 09:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg