
Lượt về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ tính đến vòng thi đấu thứ 10. Việc HTVC IGP sa sút phong độ đến kinh ngạc và sự tiến bộ của EVOS và MZD đang làm cuộc đua trụ hạng trở nên hấp dẫn.

Ở trận đầu tiên của ngày 19/4 EVOS đã có chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước BOX Gaming, Với việc chiêu mộ cho mình KT và Akashi đồng thời Quang Hải lấy lại bản năng đi rừng vốn có của mình ở mùa trước, EVOS đang tràn đầy cơ hội trụ hạng khi những đội xếp trên mình lần lượt xảy chân.

Tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng vòng thứ 10 là cuộc đối đầu giữa những người đồng đội cũ nhưng ở những vị thế hoàn toàn khác nhau. Team FLash với dàn hảo thủ gắn kết với nhau đang vững vàng ở vị trí top1, thì MZD lại đang vật lộn để tìm lại ánh hào quang quá khứ của mình. Điều thú vị mà trước khi trận đấu diễn ra đã có nhiều người so sánh giữa người đi rừng mới nổi của MZD là Gray với Thần Rừng ADC. Gray hiện tại được rất nhiều bậc đàn anh đánh giá cao về kỹ năng đi rừng của mình. Tuy nhiên những ai được so sánh với ADC đều có kết quả không được tốt đẹp và Gray cũng như MZD ngày hôm qua cũng vậy.

ADC và đồng đội liên tục khai thác các nguồn tài nguyên lớn mà không phải chịu sức ép gì đáng kể. Họ có một trận đấu khá nhàn hạ như đấu Rank với đội tuyển MZD, tình huống đáng chú ý nhất của trận đấu có lẽ đến từ hình ảnh 5 tuyển thủ Team Flash ngạo nghễ chắn cửa Tế đàn đối phương đã cho thấy đẳng cấp chênh lệch giữa 2 đội là quá lớn.

Thất bại trước Flash đã khiến cho cánh cửa trụ hạng của MZD ngày một hẹp lại, còn Flah sau chiến thắng này có vị trí vững chắc ở ngôi đầu. Sau ngày thi đấu hôm qua giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 sẽ tạm nghỉ và sẽ trở lại vào 14h00 ngày 23.04.

Bài viết liên quan
Chỉ vừa bước sang năm mới được vài ngày nhưng 7749 kiếp nạn vẫn chưa buông tha cho "ma zương 2k"
Với việc Team Whales hiện đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu VCS 2024 Mùa Hè về mặt nhân sự, đội tuyển này đã nhanh chóng có sự bổ sung quen thuộc với khán giả.
Những nhận xét của BLV Văn Tùng trong trận đấu giữa Gen.G Esports vs OkSavingsBank BRION khiến các fan có nhiều điều không hài lòng
Faker và T1 sẽ phải đánh bại 4 nhà vô địch ở 4 khu vực lớn nếu muốn giành chức vô địch MSI 2024, và đối thủ đầu tiên là Team Liquid.
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
Sau một thời gian dài úp mở thì cuối cùng Team Whales đã thông báo ra mắt bộ đôi tuyển thủ chất lượng đến từ Hàn Quốc để chuẩn bị cho nửa chặng cuối của VCS 2024 Mùa Hè.
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Đọc nhiều