Khi Đá Quý trở thành thứ "Phế Phẩm" nhất trong Liên Quân Mobile

Khi Đá Quý trở thành thứ "Phế Phẩm" nhất trong Liên Quân Mobile
NTL - 21:56, 11/07/2020

Đối với những người chơi game free Đá Quý luôn là item khiến họ sở hữu những tướng và skin ao ước, tuy nhiên lại có nhiều trường hợp ngược lại

Liên Quân Mobile mang tới cho game thủ lúc này rất nhiều cách có thể sở hữu tướng và skin vĩnh viễn. Trong số đó, người dẫu không nạp thẻ cũng vẫn có thể thực hiện được dễ dàng, đơn cử như cày mảnh để đổi tướng và skin vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh. Thế nhưng, trải qua một hành trình dài, điều mà game thủ Liên Quân Mobile nào cũng phải trăn trở đó là vô số mảnh tướng, skin hay thậm chí Đá Quý dôi dư không biết tiêu vào thứ gì vì Garena khá "chậm" trong việc bổ sung item mới.


Nhiều game thủ sở hữu số lượng skin khổng lồ

Một game thủ VIP đã bày tỏ quan điểm về chất lượng item trong Shop đổi mảnh, Shop Đá Quý để mong NPH lắng nghe ý kiến và có sự điều chỉnh. Trong quá khứ, một làn sóng "biểu tình" đòi quyền lợi dưới hình thức online được game thủ Liên Quân Mobile VN tiến hành đã đủ mạnh để Garena phải thêm liên tiếp 2 skin: Triệu Vân Quý Công Tử và Max Sinh Hóa. Giờ đây, ngày càng nhiều những game thủ VIP, những người sở hữu rất nhiều skin SS hoặc SSS cũng đã cảm thấy nhàm chán khi các Shop không còn vật phẩm mới cho họ quy đổi. 


"Thứ phế phẩm" đấy là ngôn từ mà game thủ này chỉ trích

Lúc này đây, phương án thêm skin bậc A hay S mới là vô cùng cần thiết.


Gần 6000 mảnh skin nhưng game thủ này không thể đổi được món item nào cả.


8000 mảnh tướng có lẽ nên được chuyển đổi sang hình thức khác vì việc full tướng ngày nay không phải quá hiếm

Làn sóng đưa ra "tối hậu thư" đòi hỏi Garena làm mới shop Đá Quý từng rất rầm rộ, trước thời điểm skin Triệu Vân và Max vào Shop Đá Quý. Ở thời điểm hiện tại, số lượng item mới gia nhập Đá Quý vẫn là điều mà cộng đồng tiếp tục mong Garena bổ sung càng sớm càng tốt.


Hàng nghìn bình luận từ game thủ có chung một nội dung "Chúng tôi cần skin mới vào trong Đá Quý" trước thời điểm Garena bổ sung 2 skin nữa

>>>Chỉ cần 500 vàng game thủ đã có thể may mắn sở hữu 3 tướng kèm theo skin

Bình luận về bài viết: