Khiên_G: "Tôi rời MZD là một quyết định hoàn toàn đúng đắn"

Khiên_G: "Tôi rời MZD là một quyết định hoàn toàn đúng đắn"
NTL - 15:32, 28/02/2020

Bỏ lại sau lưng những chỉ trích về thất bại cũng như phong độ tồi tệ. Khiên_G đang chứng minh những phát biểu tiêu cực về mình là hoàn toàn thiếu chính xác.

MZD thất bại tại SEA Games 30 trước WPFF một đội tuyển thi đấu khá kém cỏi tại RPL (Giải đấu chuyên nghiệp của Thái Lan) điều đó như một "cú tát" vào niềm kiêu hãnh của Liên Quân Mobile Việt Nam.


Khiên (đứng giữa) người bị chỉ trích rất nhiều tại MZD

Đã có rất rất nhiều những lời miệt thị, những cmt xúc phạm cũng như chửi rủa có phần khắc nghiệt nhằm vào vị trí người đi rừng của MZD. Tất cả những gì Fan hâm mộ quá khích của MZD muốn đó là "tống cổ" Khiên đi 1 cách nhanh chóng nhất có thể


Hình ảnh này sẽ không còn xuất hiện tại ĐTDV 2020

Trong một bài phỏng vấn tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. KhiênG đã cay đắng tâm sự về những ngày tháng ở MZD: "Trên con đường của mình hầu như toàn là nước mắt chứ không có vinh quang. Mình đánh tốt, đánh hay thì họ không quan tâm, nhưng đến khi đội thất bại tất cả đều nhìn về phía mình và đổ lỗi cho mình." 


KhiênG trong màu áo mới Box Gaming

Rời MZD trong uất ức, Khiên-G trở lại Box cùng người đồng đội Oppa, với quyết tâm chứng minh cho những anti fan thấy sự sai lầm của họ. Sau tuần đầu tiên Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, với 2 chiến thắng trước đối thủ được coi là "vừa miếng" với mình Khiên-G và đồng đội đã không làm người hâm mộ Box Gaming thất vọng. 2 Trận đấu, 2 danh hiệu MVP và 2 chiến thắng, câu trả lời đanh thép nhất của Khiên-G cho tất cả những chỉ trích trước đây nhắm về phía mình.


Khiên-G tỏa sáng trong màu áo BoxGaming

MZD thì ngược lại, sau khi chia tay Khiên-G, Oppa, Ara họ vẫn không cho thấy dấu hiệu của sự khởi sắc hay có thể nói phong độ của họ quá tồi tệ, 2 trận thua tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 với hiệu số -6. Một sự khởi đầu tệ hại nhất của Team có truyền thống lâu đời như MZD


Giọt nước mắt của PS Man vẫn chưa có dấu hiệu ngừng rơi

Lối thi đấu chưa có sự thay đổi, người chơi rừng cũng như hỗ trợ của MZD đang không thế hiện được mình. Sau khi chứng kiến phong độ tỏa sáng của Khiên-G liệu họ (Những Anti Fan) có cảm thấy hối hận về những gì họ đã đối xử với Khiên-G khi anh ấy còn đang ở MZD?


Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng ngày 28-2 

Ngày hôm nay Khiên-G sẽ gặp lại MZD trên cương vị là người đi rừng của Box Gaming tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. Một trận đấu sẽ nói lên rất nhiều điều. Liệu MZD có sai lầm khi đẩy Khiên-G? Và liệu Khiên-G có chính xác với những quyết định của mình? Tất cả sẽ có câu trả lời sau trận đấu lúc 19h giữa MZD và BoxGaming. 

Bình luận về bài viết: