cover-news

Liên Quân Mobile tiến hành thay đổi, liệu đây có phải là đột phá mới game MOBA

21/10/2020 19:32
GameTV
Timi liên tục có những động thái cho thấy họ muốn game thủ là trung tâm của mọi kế hoạch.

Liên Quân Mobile là game MOBA eSports trên di động có tầm ảnh hưởng bậc nhất ở VN. Trên bình diện quốc tế, giải AWC và AIC đều là những sân chơi eSports chuyên nghiệp thu hút lượng người xem lớn kỷ lục. Dĩ nhiên, đó là thành quả sau một quá trình nâng cao chất lượng sản phẩm đáng kể từ Timi. Bất cứ ai chơi Liên Quân giai đoạn cuối 2016, đầu 2017 đều sẽ phải ngỡ ngàng trước nhưng thay đổi mang tính đột phá được nhà sản xuất áp dụng. Giờ đây, tựa game MOBA được coi là bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu vẫn đang "thăng hoa", bất chấp những đối thủ cạnh tranh.


Tulen đang hưởng lợi từ những thay đổi này

Bước sang năm 2020, Timi liên tục có những động thái cho thấy họ muốn game thủ là trung tâm của mọi kế hoạch. Nói cách khác, những dự án phát triển tướng, skin hay các dự án hợp tác thương hiệu đều được gửi xin ý kiến cộng đồng kỹ lưỡng. Game thủ có thể góp ý qua Tệp Google chỉnh sửa, hoặc cũng tham gia những bài khảo sát với các phương án được NPH gửi thông qua Fanpage chính thức.

Liên Quân Mobile nên hợp tác với thương hiệu anime, manga nào? Tướng nào nên được làm skin kỷ niệm? Hay mới đây, skin tướng nên được phát triển theo chủ đề nào là câu hỏi mà Garena đặt ra tới cộng đồng.


Liệu bạn sẽ chọn đề tài nào cho skin Tulen?

Tulen - vị tướng pháp sư "quốc dân" được Garena Đài Loan không ngần ngại gọi là "Soái ca" đã tiếp tục được đưa ra cho game thủ thảo luận. Với mục đích phá vỡ giới hạn nhằm tạo ra những "hương vị" mới, Garena muốn cộng đồng người chơi đưa ra những ý kiến về kế hoạch làm skin mới cho Tulen. Cũng cần nói thêm, "con cưng" Tulen đang sở hữu một dàn skin SS, SSS cao cấp trải dài từ Thiên Hà, Tuyệt Sắc, Tiên Hiệp hay mới đây nhất là Thần Sứ.


One Pie kết hợp liên quân tại sao không?

Có thể nói, Garena đã tạo ra giới hạn cực đỉnh trong việc thương mại hóa skin cho 1 vị tướng Liên Quân Mobile. Nhưng NPH vẫn chưa có ý định dừng lại khi mà tầm ảnh hưởng và độ phổ biến của Tulen vẫn là vô đối trong nhóm pháp sư.


Songoku + Tulen=???

Động thái khảo sát cộng đồng của Garena cũng càng giúp Liên Quân Mobile tạo ra khoảng cách lớn so với hầu hết các game MOBA trên thị trường. Nên nhớ, game thủ ở những trò chơi ấy đa phần phải đón nhận (mua) skin dưới dạng bị động và gần như không thể "tác động" vào kế hoạch phát triển của game.

>>>JDG lvMao nói gì sau thất bại đáng quên trước Suning ở trận tứ kết CKTG 2020?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Faker dửng dưng bất chấp T1 có lần thứ 4 liên tiếp lọt vào chung kết LCK

05/04/2023 09:39

GAM Esports thất bại ê chề trước Golden Guardians: Hệ quả của môi trường thi đấu thiếu cạnh tranh của VCS

04/05/2023 08:00

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

Keria chia sẻ động lực đến MSI 2023 khiến fan T1 lo sốt vó

20/03/2023 10:19

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 vị tướng gánh đội cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 13.9

04/05/2023 09:00

"Thánh nữ truyền cười" Remind khen chỗ này của Mai Dora "mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên"

13/04/2023 13:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif