
Trong ngày hôm qua 14/8 của tuần thi đấu Vòng Bảng cuối cùng LCK Mùa Hè 2024, KT đã giành chiến thắng 2-0 trước DRX, trong khi T1 dù vất vả hơn một chút nhưng cũng đã vượt qua KDF với tỉ số 2-1. Kết quả này chính thức giúp cho “anh em viễn thông” đảm bảo vị trí trong top 6 và có mặt ở vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2024.


KT Rolster và T1 là 2 đội tuyển tiếp theo bước vào Playoffs.
DRX đang là đội tuyển áp chót BXH và đã hết cơ hội đến với Playoffs, cũng là một đối thủ dễ dàng trước KT. Ngược lại, KDF là đội tuyển vẫn đang có hy vọng tiến vào vòng Playoffs, do đó, họ đã thi đấu rất cố gắng nhưng kết quả không được như mong muốn. Mặc dù dẫn trước 1-0 và có nhiều pha làm khó được T1, cũng như chính T1 đã tự làm khó mình ở khâu cấm chọn tướng, nhưng T1 đã trở lại đúng lúc và giành chiến thắng chung cuộc 2-1, cũng như giành quyền để chắc suất vào Playoffs LCK Mùa Hè 2024.
T1 chính thức vào Playoffs sau chiến thắng trước KDF ngày 14/8.
Với thứ hạng hiện tại của hai đội viễn thông, khả năng T1 chạm trán KT ngay vòng đầu tiên là khá cao. Theo thể thức của LCK, đội tuyển hạng 3 vòng bảng sẽ có quyền chọn đối thủ trong số hai đội hạng 5 và 6. Với lịch thi đấu trong tuần cuối của vòng bảng này, việc DK giành hạng 3 là điều mà nhiều người đã đoán trước được, kể cả việc đội tuyển này sẽ chọn đối thủ là đội hạng 6, bất kể là KDF hay FOX.
BXH Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024 sau ngày thi đấu 14/8.
Ở trong vòng 1 của giai đoạn Playoffs, thể thức nhánh thắng thua chưa xuất hiện. Vì thế, đây sẽ là những trận đấu BO5 loại trực tiếp. Trong đó, cuộc “đại chiến viễn thông” một lần nữa được nhiều người chờ đợi với nhiều diễn biến hấp dẫn.
Trong phần phỏng vấn sau trận đấu với DRX, Hỗ Trợ BeryL đã nhắc tới khả năng KT sẽ chạm trán T1. Tuyển thủ này cho rằng nhà ĐKVĐ CKTG dù đang có phong độ không cao nhưng khi vào Playoffs sẽ là một bộ mặt khác.
“Tôi nghĩ khả năng KT chạm trán T1 ở vòng đầu playoffs là khá cao. Bọn họ là một đội tuyển dù có thi đấu kém ở vòng bảng nhưng vẫn rất khác biệt khi bước vào playoffs. Bởi vì kể từ vòng này toàn là những trận BO5, nơi các đội có thể mang ra những quân bài bí mật. Các tuyển thủ T1 đều có một bể tướng rất rộng và có kinh nghiệm dày dặn trong các trận BO5. Do đó, tôi nghĩ việc đối đầu họ ở playoffs sẽ khác nhiều so với những trận trước ở vòng bảng“ - BeryL chia sẻ.
Bài viết liên quan
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
Lịch thi đấu của T1 ở MSI 2024 sẽ khó khăn hơn đôi chút so với mùa giải năm ngoái sau những thay đổi về việc phân chia hạt giống và bốc thăm.
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Ngoài việc sẽ cải tiến thêm ở những chế độ chơi cũ, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2024.
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
BLV Hoàng Luân đã bị cộng đồng LMHT cũng như fan T1 chỉ trích nặng lời trước một nhận định liên quan đến Xạ Thủ Gumayusi.
Đọc nhiều