Lộ diện bằng chứng Top 1 rank thách đấu Việt Nam "Hack Map" tuy nhiên vẫn chưa bị sờ gáy.

Lộ diện bằng chứng Top 1 rank thách đấu Việt Nam "Hack Map" tuy nhiên vẫn chưa bị sờ gáy.
Dạ Vũ Vương - 00:37, 03/11/2021

Mới đây hàng loạt những tài khoản sử dụng phần mềm bất hợp pháp đã bị Garena cho vào tầm ngắm. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó khá nhiều trường hợp bị bỏ qua một cách đáng ngờ.

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Liên Quân cảm thấy vô cùng phấn khích khi Garena cho thấy được sự mạnh tay của mình trong việc làm trong sạch tựa game MOBA quốc dân này. Từ hack map, buff bẩn cho đến hành động mạo danh tuyển thủ… đều được Garena xử lý thẳng tay và vô cùng quyết liệt.

Tuy nhiên, khi mà người chơi Liên Quân còn chưa hết… sung sướng thì họ bất chợt nhận ra một sự thật cay đắng khi nhìn vào thành tích của Top 1 Thách Đấu máy chủ Mặt Trời hiện tại. Cụ thể, khi soi lịch sử đấu của Top 1 này, người chơi Liên Quân đã nhận ra đây chỉ là một tài khoản leo rank bằng cách buff bẩn.

Không rõ bằng cách nào mà tài khoản này có thể leo được lên Top 1 Thách Đấu mà qua mặt được cả hệ thống giám sát của Garena. Trong khi mỗi ngày, có tới hàng hàng nghìn tài khoản bị cho ra đảo thì Top 1 này vẫn sừng sững hiên ngang để cho tới khi bị chính game thủ Liên Quân phát hiện ra.

Tính tới thời điểm hiện tại, Top 1 này đã bị “bay màu”. Tuy nhiên, trước đó y cũng đã kịp để lại một vết nhơ khá lớn trong việc rà soát các tài khoản có dấu hiệu buff bẩn trong Liên Quân của Garena. Tại sao ngay cả người chơi Liên Quân cũng phát hiện ra được nhưng tài khoản này vẫn trụ vững được trong khoảng thời gian dài như thế.

Chắc chắn, không chỉ Top 1 Thách Đấu mà còn có rất nhiều tài khoản có bậc rank cao trên bảng xếp hạng hiện tại cũng “có mùi”. Hy vọng rằng, Garena sẽ mạnh tay hơn nữa trong việc xử lý các vấn nạn nhức nhối của Liên Quân hiện tại để đem lại sự trong sạch, công bằng và cân bằng cho tựa game MOBA quốc dân này.

Bình luận về bài viết: