cover-news

Marja sẽ không còn là hot pic trong phiên bản cập nhật sắp tới???

01/03/2021 12:46
Kent
Liên quân mobile sẽ được cập nhận vào tháng 3 này với những sự thay đổi khiến nhiều game thủ phiền lòng

"Siêu cập nhật" tháng 3 của Liên Quân Mobile đang là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Theo đó, những nội dung chính về bản cập nhật này cũng có rất đáng chú ý. Cụ thể:

Nội dung cập nhật:

- Cân bằng tướng Beta 30.

- Đấu hạng mùa 18, Cờ Liên Quân mùa 6 và Đấu đỉnh cao mùa 3.

- Cập nhật Tiến hóa cấp 5 (skin Ngộ Không)

- Cập nhật Mắt phát quang 2.0, Lò xo Mildar sẽ tạm bị xoá.

- Tối ưu hóa đấu hạng.

- Tối ưu giao diện.

- Cập nhật skin mới.

- Sửa lỗi bug.

Trong đó, việc cân bằng sức mạnh các vị tướng có lẽ là điều mà nhiều game thủ Liên Quân quan tâm nhất. Và ngoài việc tăng giảm sức mạnh của nhiều vị tướng thì sẽ có đến 4 cái tên được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật này. Cùng tìm hiểu nhé!

Marja

Vị tướng pháp sư siêu khó chịu này vẫn đang là một hot pick tại các bậc rank Cao Thủ/ Thách Đấu của Liên Quân Mobile hiện tại sau khi được tăng kha khá sức mạnh ở bản trước. Khả năng hồi phục, "cò quay" trong giao tranh và câu kéo chiêu thức khó chịu chính là điểm mạnh của Marja. Tuy nhiên có lẽ đây sẽ là tin buồn cho những ai yêu thích Marja khi vị tướng này bị sửa đổi chiêu thức bất lợi hơn khá nhiều.

Ở phiên bản mới, Marja bị xóa bỏ khả năng hút máu phép từ cả nội tại lẫn chiêu cuối khiến Marja sẽ mất đi khả năng hồi phục siêu bá đạo khi thấp máu. Bù lại nội tại mới sẽ tăng lượng sát thương và tốc chạy nhờ những điểm cộng dồn nên nếu "cò quay" đủ lâu thì Marja vẫn rất đáng sợ.

Thêm nữa, dù được tăng sát thương nhờ nội tại mới nhưng Marja còn bị giảm khá nhiều sát thương từ cả 3 chiêu thức chủ động của mình. Vậy nên nếu vị Marja có bị game thủ hắt hủi ở bản sau cũng là điều không quá khó hiểu.

Volkath

Cặp bài trùng với Marja trong cốt truyện của Liên Quân là Volkath cũng thay đổi theo chiều hướng không quá tốt đẹp. Theo đó, Volkath sẽ bị giảm khá nhiều sát thương ở bản cập nhật này. Nhưng bù lại, vị tướng này sẽ mượt mà hơn khi được giảm khựng lúc tung chiêu, tối ưu cảm giác tay.

Có lẽ Liên Quân Mobile đang hướng Volkath theo hướng một đấu sĩ đường trên đích thực để càn lướt trong giao tranh hơn là một sát thủ sốc sát thương cực mạnh như hiện tại.

Y'Bneth

Sau thời gian huy hoàng vào giữa năm 2019 thì từ đó đến nay Y'Bneth không còn quá được ưa chuộng trong đấu trường chuyên nghiệp lẫn rank xếp hạng Liên Quân. Có lẽ bộ chiêu thức có phần cũ kỹ và kén người chơi đã khiến người chơi không còn mặn mà với "người cây". Vậy nên Liên Quân Mobile đã tiến hành sửa đổi bộ chiêu thức của Y'Bneth và khiến vị tướng này hứa hẹn sẽ là tanker chất lượng bậc nhất ở mùa sau.

Cụ thể: Y'Bneth được tăng rất nhiều sát thương dựa theo phần trăm máu tối đa ở cả chiêu 1 và 2. Đây là điều khiến cho vị tướng này dù lên toàn bộ trang bị chống chịu nhưng vẫn gây ra lượng sát thương đáng kể. Ngoài ra cả 2 chiêu thức này đều được giảm hồi chiêu và cả năng lượng tiêu hao nữa chứ.

Khả năng hồi phục của Y'Bneth cũng sẽ theo phần trăm máu tối đa thay vì cấp độ như trước nên trụ đường sẽ tốt hơn. Điểm trừ duy nhất có lẽ là chiêu cuối bị giảm sức mạnh nhưng nhìn chung thì Y'Bneth vẫn sẽ rất mạnh ở vị trí đỡ đòn mùa 18 đấy nhé!

Errol

Cuối cùng, vị tướng đấu sĩ được chỉnh sửa cả 4 chiêu thức chính là Errol. Đây là vị tướng từng rất được ưa chuộng nhưng dần không còn chỗ đứng trước quá nhiều đấu sĩ mạnh đường Caesar: Lữ Bố, Yena, Omen...

Theo đó, Errol được tăng sức mạnh đáng kể ở mùa sau khi khả năng tương đối may rủi là giảm giáp vật lý của bản thân và tăng hút máu bị xóa bỏ. Tuy nhiên nội tại với 5 dấu ấn cũng yếu đi khi bị giảm tầm sử dụng và một ít sát thương.

Nhưng đừng lo, Errol vẫn sẽ hồi phục rất tốt với chiêu 1 Tay lưỡi liềm và chiêu 2 Tay đại đao của mình, nhớ là hiệu quả tối ưu nhất khi đánh trúng tướng nhé. Ngoài ra, vị tướng này còn được tối ưu cảm giác tay để tung chiêu mượt mà hơn. Thế nên rất có thể Errol sẽ là một hot pick ở đường Caesar mùa sau đấy nhé!

>>>Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot công bố Top 10 highlight vòng Khởi Động CKTG 2023: VCS thống trị tuyệt đối nhưng không có pha Pentakill của Slayder

18/10/2023 17:10

Sau trận đại thắng DK, HLV kkOma tự tin T1 hoàn toàn có thể chiến thắng nếu gặp lại Gen.G

14/03/2024 17:39

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

Faker "lần đầu làm chuyện ấy" sau 10 năm sự nghiệp

29/11/2023 16:28

Có gì đáng mong đợi tại Chung kết Quốc gia NSOC 2023 mà bốn KOLs đình đám của làng Esports đều góp mặt?

27/10/2023 10:56

Không còn là tin đồn, kkOma chính thức trở lại đội tuyển T1 với vai trò HLV trưởng

21/11/2023 12:11

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif