cover-news

Muốn sở hữu "Kỳ Lân" và "Phượng Hoàng" các game thủ Liên Quân phải bỏ ra số tiền khá lớn

07/09/2020 00:20
GameTV
Khác hẳn với Skin "Long soái" dành cho Yorn thì muốn sở hữu skin Butterfly "Phượng" và Nakroth "Lân" các game thủ phải bỏ ra một số tiền khá lớn

Hệ thống skin trong Liên Quân Mobile vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng được phân bậc với chất lượng tương ứng để game thủ có thể thoải mái lựa chọn. Dĩ nhiên, điều kiện để sở hữu những skin cao cấp (bậc SS trở lên) cũng sẽ đòi những người chơi phải xuống tiền không hề ít. Thế nhưng mới đây, một thắc mắc lớn của người chơi liên quan tới chinh sách kinh doanh của NPH khi bán các item skin lại được được đặt ra. Theo nhiều game thủ, dù cùng thuộc vũ trụ "Linh Thú" (các skin tượng trưng cho thần thú như Yorn "Rồng", Butterfly "Phượng" và sắp tới là Nakroth "Lân") nhưng mức chi phí mà họ phải bỏ ra chênh đáng kể.


Bộ ba skin Linh thú "Phượng" "Lân" "Long"

Nếu như Yorn Long Thần Soái xuất hiện trong Sổ Sứ Mệnh mùa 4 (cách đây từ khá lâu, nay Sổ đã bước sang mùa 21) chỉ yêu cầu game thủ mở Sổ với mức phí thấp nhất là 100 nghìn đồng. Game thủ chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ thì sau khoảng 4 tuần là nhận được skin SS của Yorn. Có thể nói, mùa giải 4 SSM đã trở thành một trong những món hời với toàn thể cộng đồng. Thực tế cho thấy, game thủ Liên Quân Mobile những năm tháng sau đó đều phải chi từ nửa triệu đồng trở lên cho những skin SS (skin SS có hiệu ứng kỹ năng như bậc S như được bổ sung thêm vô số quyền lợi: hiệu ứng biến về, âm thanh,...)


Nakroth "Kỳ Lân" sẽ có giá tương tương Butterfly "Phượng Hoàng"

Dự kiến trong thời gian tới, cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ chào đón thành viên thứ 3 trong vũ trụ "Linh Thú" và đó là Nakroth Lôi Quang Sứ. Skin SS của Nakroth được đánh giá là ngoại trang cao cấp nhất từ trước tới nay mà Timi tạo ra. Theo nhiều nguồn tin, cách mà Garena các nước thương mại hóa "món hàng" này cũng sẽ đòi hỏi game thủ phải nạp cả nghìn Quân Huy để mua lượt "quay". Quá trình "quay" sẽ giúp game thủ tích lũy Huy hiệu và họ có thể đổi được Nakroth Lôi Quang khi đạt tới số lượng Huy hiệu nhất định.

Trong quá khứ, cách làm này được Garena áp dụng cho hàng loạt skin cao cấp mà Butterfly Phượng Cửu Thiên cũng là một ví dụ điển hình.


Skin Long Soái đã xuất hiện ở sổ sứ mệnh 4

 

Nhìn lại SSM, trải qua hàng loạt mùa giải, cộng đồng Liên Quân Mobile đã được đón nhận ngày càng nhiều skin đáng nhẽ có thể là hàng cao cấp. Đơn cử như các skin thuộc vũ trụ Nguyệt Tộc, Tiệc Bãi Biển chẳng hạn. Nhưng thực tế cũng cho thấy, giá trị sử dụng của các skin này đều đi xuống khi chúng chỉ dừng lại ở bậc S+ hữu hạn. Đó quả là điều đáng tiếc nhưng mức giá của SSM cũng không phải quá cao nên game thủ cũng khó có thể đòi hỏi gì nhiều hơn.

Trở lại chuyện các skin Linh Thú có giá trị (khi game thủ dùng tiền để "mua") chênh nhau nhiều thì có lẽ game thủ cũng khó trách NPH khi mà chiến lược điều hành của Garena đang được áp dụng đồng nhất cho 4 server AoV mạnh nhất.

>>>Cách sở hữu Lauriel Tinh Vân Sứ trong Liên Quân Mobile

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nữ blogger gợi cảm đứng pha chế trà sữa, khách tới mua được dịp 'bổ mắt'

13/04/2022 14:54

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server tướng mới cực mạnh, vì sao game thủ 'phẫn nộ'?

19/04/2022 10:39

AM Blink Dagger và những Video siêu cổ chỉ những lão tướng Dota đời đầu biết tới

01/05/2022 16:38

Vòng play-off VCS mùa Xuân 2022 sẽ áp dụng thể thức 'bậc thang'

14/04/2022 10:27

"Bánh bèo nửa mùa" của làng FPS Việt mạnh dạn tuyên bố chỉ mong bản thân bị ai đó lừa

13/04/2022 14:29

Showmatch 4 AoE 4 Mùa Super Cup: HeHe có đem đến bất ngờ cho đối thủ?

19/04/2022 14:01

Thua lại hoàn thua, EG đặt một chân vào sân bay chỉ sau 3 ngày thi đấu tại ESL One Stockholm

15/05/2022 09:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg