cover-news

Những vị tướng được dự báo là hot pick mùa 19.

20/07/2021 22:57
Linh
Mùa 19 Liên Quân, meta trò chơi đã thay đổi khá nhiều sau những chỉnh sửa cơ chế chiến trường, thay đổi sức mạnh tướng và trang bị. Với sự thay đổi meta trò chơi, đây sẽ là những tướng mạnh, khuyên dùng để game thủ Liên Quân leo rank tốt ở mùa mới.

Meta mùa 19 với việc trụ đường rồng tăng khả năng chống chịu giúp Slimz đi đường có thể trở lại mạnh mẽ. Vị tướng này sẽ có ít nhất 5 phút đầu trận để tích lũy tài nguyên và trang bị mà không sợ bị ép để rồi mất trụ như trước. Thêm nữa là phù hiệu mới Luyện kim mang lại lượng vàng rất cần thiết để Slimz tích được nhiều trang bị và sớm khỏe ở giai đoạn sau của trận đấu. Một điểm khác nữa chính là trang bị Gươm sấm sét được làm lại rất thích hợp cho Slimz để vị tướng này có sát thương ổn đầu trận.

Một trong những ưu điểm mà Slimz có được so với những Xạ Thủ khác là có sự hài hòa giữa sát thương, cơ động, và khả năng khống chế cực xa. Những đặc điểm này sẽ giúp Slimz kết hợp rất tốt với bấy kỳ đồng đội nào cùng sát cánh với Slimz. Ngoài ra với những vị tướng Pháp Sư đang có sức mạnh vượt trội ở Đường Giữa nhưng thiếu khả năng khống chế cứng như Tulen, Flash hay Raz rất thích các tình huống làm choáng bất ngờ từ Lao Cơ Khí của Slimz để dễ dàng dồn sát thương hơn.

Quá nhiều lợi thế cho Slimz ở đầu mùa 19 này và với chất tướng xạ thủ carry bắn theo phần trăm máu như Slimz thì đây cũng là con bài khắc chế mạnh đội hình nhiều đấu sĩ, tanker đang cực hot hiện nay.

Skud mạnh nhất ở lượng sát thương từ kỹ năng rất cao, lượng sát thương từ bộ kỹ năng của Skud có thể đưa bất kỳ vị tướng nào lên bảng điểm số chỉ với 1 combo. Cùng với đó là khả năng hồi phục từ nội tại tốt và độ cơ động ổn định sẽ giúp Skud dẻo dai hơn so với các tướng đấu sĩ khác.

Skud đang là con bài đi rừng làm mưa làm gió tại giải Liên Quân quốc tế AWC 2021 với khả năng chống chịu tốt, băng cắt và gây sát thương lên chủ lực rất đáng gờm. Vị tướng này có thể sở hữu tận 20k máu, lên toàn đồ chống chịu vẫn khiến chủ lực đối phương cạn máu chỉ trong 1 tình huống lao vào.

Ngoài ra Skud còn mới được tăng sức mạnh với khả năng tăng đến 20% máu tối đa nhờ nội tại. Đây là một quân bài nên tranh chấp trong những trận đấu hạng

Nếu hỏi vị tướng xạ thủ nào phù hợp nhất với phù hiệu "hack vàng" Luyện kim thì Violet chính là câu trả lời. Tầm bắn xa, cấu rỉa tốt nên Violet có thể tích lũy cộng đồng từ Luyện kim để sớm đầy đủ trang bị và bắn nát đội hình đối phương. Violet mà "out tiền" thì xác định đi nhé!

Violet có độ cơ động cao nhờ vào kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp Violet này tự do di chuyển nhằm cấu rỉa máu mục tiêu hoặc né kĩ năng khi bị truy đuổi và có thể vượt địa hình tường mỏng. Bào trụ tốt nhờ tầm đánh xa của kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp cô nàng này bắn vào trụ vượt qua tầm bắn của trụ. Sát thương cuối trận cực mạnh cấu máu rất khó chịu.

Đây đúng nghĩa là ông trùm của AWC 2021 với 100% tỉ lệ thắng cùng sự trâu bò khủng khiếp. Taara mùa này như một cỗ máy hồi phục cùng chiêu cuối và phù hiệu Mộc giáp, còn nếu thấp máu thì đã có Thuẫn nham thạch cùng lượng giáp ảo khổng lồ. Thật sự đây xứng đáng là con bài tanker khó chịu nhất hiện tại, dễ chơi nhưng leo rank cực tốt.

Điểm mạnh của Taara được biết đến với những lần ra vào giao tranh tổng một cách ngang nhiên với độ trâu và khả năng hồi phục tưởng chừng như vô tận. Đặc biệt hơn là lượng sát thương cô nàng này gây ra còn được nội tại cộng thêm theo phần trăm máu đã mất. Là một đấu sĩ thiên về đỡ đòn, Taara tụ hội được đủ các tính chất mà một tanker cần có.

>>>>>Top 5 vị tướng đang bị dần lãng quên của Liên Quân Mobile

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

SofM có thể trở thành huấn luyện viên nhưng không phải ở khu vực VCS?

27/11/2023 14:55

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

Vikings Esports của SofM liệu có đang được "overrated" trong khi đại bại ngày đầu ra quân

22/01/2024 15:40

HOT: VCS thông báo đình chỉ 32 cái tên, cả 8 đội đều không "liêm khiết"

28/03/2024 14:25

Sau chức vô địch CKTG lần thứ 4, Faker chia sẻ suy nghĩ về việc giải nghệ

22/11/2023 15:15

SofM và Levi đều úp mở về ý định giải nghệ khiến fan VCS tiếc nuối

08/04/2024 10:00

Xạ Thủ Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports - Cộng đồng đang tiếc nuối cho một tài năng đã từng ở GAM

17/11/2023 12:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif