Ninh Dương Lan Ngọc hoá thân đầy quyến rũ trong Liên Quân Mobile

Ninh Dương Lan Ngọc hoá thân đầy quyến rũ trong Liên Quân Mobile
Dạ Vũ Vương - 15:53, 02/03/2021

Tiếp nối thành công của Sơn Tùng Mtp với Garena FreeFire, Ninh Dương Lan Ngọc là nghệ sĩ thứ 2 kết hợp cùng Garena Liên Quân Mobile.

Những ngày vừa qua, cộng đồng Liên Quân Việt Nam đang vô cùng háo hức trước sự kết hợp Ninh Dương Lan Ngọc cùng  tựa game đình đám này. Sự thật thú vị khi nó cho thấy sự tương đồng trong sức hấp dẫn giữa hai bên trong lĩnh vực hoạt động của mình. "Cô ba Sài Gòn" đang là ngôi sao nổi tiếng trong Vbiz, có độ phủ sóng rộng khắp từ màn hình rộng đến truyền hình và sắp tới là cả mảng game. Liên Quân Mobile ghi dấu đậm nét với sự đầu tư bài bản để tạo nên trò chơi MOBA mobile hàng đầu Việt Nam suốt bốn năm qua.

Tạo hình của Mina Chị Đại Lắm Chiêu sẽ được mô phỏng sát với hình ảnh "Cô Ba Sài Gòn" ngoài đời. Chưa dừng lại ở đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn tham gia lồng tiếng cho trang phục này. Với việc được trải nghiệm trang phục vừa đã tai vì lồng tiếng bởi sao hạng A, vừa đã mắt như thế này sẽ khiến cho các game thủ thêm phần hưng phấn khi tham gia những trận đấu của mình.

Sự kết hợp giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Quân Mobile cũng đánh dấu trang phục thứ 6 được thiết kế riêng cho sever Việt Nam. Đặc biệt hơn là Mina Chị Đại Lắm Chiêu sẽ được tặng miễn phí cho tất cả game thủ vào ngày 7/3. Chỉ cần hoàn thành một vài nhiệm vụ đơn giản, game thủ đã có thể sở hữu cho mình trang phục cực kỳ "xịn sò" này. Điều này không chỉ gây thích thú với game thủ mà còn thỏa lòng mong ước của nhiều fan hâm mộ nữ diễn viên nổi tiếng khi được cùng thần tượng của mình xông pha chiến trường Liên Quân.

>>>Vừa mới trở lại sau 2 tháng ở ẩn, nữ streamer gợi cảm bất ngờ để lộ loạt clip nóng

Bình luận về bài viết: