Team Flash chính là đội tuyển Liên Quân Mobile thành công nhất lich sử Liên Quân Mobile Việt Nam với 5 lần vô địch Đấu Trường Danh Vọng, trong đó có 4 mùa giải liên tiếp từ Mùa Đông 2018 đến Mùa Xuân 2021. Đặc biệt, họ cũng là tổ chức duy nhất trong chiều dài phát triển của Liên Quân Mobile sở hữu cả hai chức vô địch thế giới danh giá là AWC và AIC vào năm 2019.
FL là đội tuyển duy nhất trong lịch sử Liên Quân từng danh cả AIC và AWC
Hàng loạt những thành công vang dội ở đấu trường trong nước cũng như quốc tế khiến Team Flash trở thành đội tuyển được yêu thích nhất tại Liên Quân Mobile Việt Nam với lượng fan hâm mộ đông đảo. Cùng với đó, các thành viên của họ trong đội hình huyền thoại bao gồm: Gấu - ADC - XB - Elly - ProE và Đạt Kòi đều có sự thân thiện, hài hước trong mỗi buổi livestream, giao lưu với fan hâm mộ, nhờ đó bản thân các tuyển thủ này và cả tập thể FL luôn nhận được sự yêu mến của phần đông khán giả theo dõi Liên Quân Mobile Việt Nam.
Đội hình của họ cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ
Thậm chí, có đôi khi trong phần bình luận, một vài các bình luận viên bị cho là fan hâm mộ của Team Flash chỉ bởi bị cho là bình luận quá thiên vị, nghiêng hẳn một phía dành cho đội tuyển áo cam đen. Trên thực tế, trong thời kỳ FL thống trị Liên Quân Mobile Việt Nam, họ luôn tỏ ra là đội trên cơ so với đối thủ của mình, do đó việc đươc đánh giá thi đấu hay hơn cũng là lẽ thường tình.
BLV Tùng Họa Mi - người thường xuyên bị trêu là "Ép Lờ" Thanh Tùng
Mới đây, lại có thêm một nhân vật nữa bị cho là "fan hâm mộ 20 năm" của Team Flash trong đội MC - bình luận viên giải đấu, đó là nữ MC vạn người mê Vũ Phương Thảo. Cụ thể, tại ván 4 của trận playoffs 3 giữa V Gaming và Team Flash, sau khi Team Flash có pha quét sạch và rút ngắn tỷ số xuống còn 1 - 3, cameraman đã vô tình chuyển cảnh nữ MC xinh đẹp có pha ăn mừng hết sức đáng yêu. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện mình bị hớ, cô nàng đã ngay lập tức chuyển sáng trạng thái "đứng hình mất 3 giây".
Màn ăn mừng đáng yêu của MC Phương Thảo khi thấy FL rút ngắn tỷ số
Sau đó là pha đứng hình này khi biết mình bị lộ
Sau đó, cô nàng đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân rằng, bản thân mình vui mừng vì dự đoán đúng tỷ số 4 - 1 chung cuộc, đồng thời khẳng định mình chỉ hâm mộ Lai Bâng, ProE và Han thôi.
Còn việc hình ảnh mình đang ăn mừng để lộ ra là do một fan Team Flash mà "ai cũng biết là ai" cấu kết cùng người điều khiển camera "hãm hại". Tuy nhiên, người đàn anh thân thiết BLV Anh Dũng của cô thì bảo "cô cứ nhận đi, rồi mấy hôm nữa tới AIC thì vào mà mua áo để dẫn cho phấn khởi", còn trợ thủ ProE thì vui ra mặt khi biết bạn thân của mình cũng là Flazers.
Theo Phương Thảo, tất cả là do người anh Tùng Họa Mi cấu kết với cameraman hãm hại mình
Thế nhưng, bình luận này của BLV Anh Dũng và ProE lại cho thấy điều ngược lại
Các fan của cô nàng thi đương nhiên rồi, cái tên FL. Phương Thảo bắt đầu trở nên phổ biến, đồng thời cap lại hình ảnh nữ MC bất ngờ thể hiện biểu cảm đứng hình trông không thể đáng yêu hơm.
Tin liên quan
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 chính là mùa giải tồi tệ nhất trong suốt nhiều năm qua của Team Flash khi họ đánh mất hẳn vị thế một ông kẹ. Thế nhưng, vẫn còn tia sáng hy vọng này cho tương lai phía trước của đội tuyển áo cam đen.
Tiếp nối truyền thống của những người đàn anh EG, TSM đã đưa Dota Bắc Mỹ lần thứ 3 liên tiếp lọt vào chung kết của một kỳ Major sau khi đánh bại ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - Tundra ở trận chung kết nhánh thắng.
Những bức ảnh mới nhất của MC Mai Dora thực sự khiến các fan đứng ngồi không yên khi cô chụp ảnh bạo tới nỗi chỉ chỉ dùng tay để che vòng 1 căng tràn sức sống của mình.
Sau Mỹ, Canada, Trung Quốc, Romania, TI11 đang được đồn đoán là sẽ có lần đầu tiên đổ bộ Đông Nam Á sau 10 năm với địa điểm tổ chức là tại Singapore.
Ở phần trước, chúng ta đã nói về sự vĩ đại của những "thánh nhân thế hệ 1.0" như BurNing, Loda hay Merlini. Vì vậy, trong phần thứ 2 này, hãy cùng đến với 3 cái tên cuối cùng trong danh sách "Lục Thánh Nhân" đầu tiên trong lịch sử DotA nhé.
Sự công bằng của MSI 2022 khi để ĐKVĐ giải đấu Royal Never Give Up thi đấu tại Trung Quốc đã bị người hâm mộ đặt dấu hỏi. Nhất là sau khi họ chứng kiến RNG thi đấu trong tình trạng: Không camera cận mặt, không headsets và không trọng tài.
Cho đến nay, thế giới DotA đã trải qua quá trình phát triển hơn 15 năm và tựa game đã có rất nhiều thay đổi so với những phiên bản trước đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu những giá trị xưa cũ thú vị của DotA Allstars mà bạn sẽ không bao giờ được thấy ở Dota 2.
Đọc nhiều