
Vượt qua cả ba đại diện tới từ LQMB Việt Nam là thành tích vô tiền khoáng hậu của MAD Team từ khi thành lập cho tới thời điểm hiện tại để có được chức vô địch ở giải đấu lớn cuối cùng trong năm của LQMB. Tất nhiên Liên quân thì không thể có mặt trên Steam để so sánh về số tiền thưởng với Dota2 nhưng Yuzon cũng có thể tự hào vì những năm tháng cày cuốc với tựa game Moba khá nổi ở Đông Nam Á này.

Mới đây, tuyển thủ kỳ cựu kể trên đã chia sẻ về việc tự kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, bất chấp việc vô địch AIC 2020 chưa được 1 tháng. Nhiều fan hâm mộ bắt đầu đưa ra về các giả thuyết nhưng 2 trong số đó là việc anh chàng này giống như ADC - đã hết động lực phấn đấu đối với Liên Quân Mobile, hoặc Yuzon hướng tới việc vươn mình ở các tựa game lớn hơn. Tất cả chỉ là những suy đoán nhưng Yuzon thực sự đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Nói lại một chút về sự nghiệp của tuyển thủ này, Yuzon tham gia đấu trường thi đấu chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên dưới màu áo của J Team. Anh đã cùng với J Team thiết lập vị thế thống trị của mình tại khu vực GCS trong suốt mùa giải 2018. Năm 2019, dưới màu áo của MAD Team, anh đã thi đấu cống hiến và giúp cho đội tuyển này nhanh chóng trở thành thế lực mới của GCS. Ở đấu trường quốc tế, Yuzon đã 2 lần lên ngôi vô địch tại AIC 2018 cùng J Team và AIC 2020 cùng với MAD Team. Yuzon đã góp công lớn trong việc đưa tên tuổi của GCS nổi bật hơn trên bản đồ Liên Quân thế giới.
Với việc Yuzon rời đi thì MAD Team có lẽ sẽ yếu đi trong thời gian tới. Điều đó tạo điều kiện cho Saigon Phantom lên ngôi vô địch thế giới ở mùa giải 2021.
Bài viết liên quan
Riot Games sẽ không bỏ rơi các chế độ chơi luân phiên trong LMHT như trước nữa mà sẽ tích cực phát triển để game thủ tha hồ tận hưởng.
Thứ 7 vừa qua (06/12), giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc NSOC 2025 đã chính thức diễn ra vòng Chung kết Quốc gia tại OEG Stadium sau hơn 1 tháng tranh tài.
LCK Awards luôn mang đến nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT, nhất là năm nay khi cả 5 thành viên T1 góp mặt đầy đủ.
Với việc Slayder chạm trán Doggo trong Champions Queue khu vực APAC, cộng đồng fan LMHT đã có dịp nhắc đến màn so sánh của hai Xạ Thủ này. Bên cạnh đó, Siêu Xạ Thủ đã có quyết định tạm nghỉ thi đấu VCS Mùa Xuân 2024.
VKE đụng độ một đối thủ khó ngay trong ngày ra quân là MAD - hạt giống số 3 của LEC và phải xuống nhánh thua. Cơ hội chưa hẳn đã hết nhưng dự báo tương lai của VKE cũng không mấy khả quan.
Việc Top God quyết định tạm nghỉ thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2024 khiến nhiều fan tiếc nuối và cũng gây ra không ít tranh cãi.
SofM sẽ có một vai trò vô cùng đặc biệt tại Vikings Esports trong mùa giải mới và úp mở việc bản thân có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào mà đội tuyển còn thiếu.
Đọc nhiều