Sở hữu skin bậc S hiếm khi mua rương "cơ hội trúng"

Sở hữu skin bậc S hiếm khi mua rương "cơ hội trúng"
Dạ Vũ Vương - 05:42, 11/01/2020

Skin hiếm bậc S luôn là ước mơ mà những game thủ Liên quân mobile mong muốn

Liên Quân Mobile cũng giống như khá nhiều game thể loại MOBA khác khi đều có hình thức thương mại hóa vật phẩm rất đa dạng. Tùy vào khả năng kinh tế, mỗi người chơi đều cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của họ dựa trên item nhận về. Đội ngũ điều hành game có thể bán trực tiếp item với mức giá Quân Huy (Voucher) cụ thể trong Shop. Ngoài ra, đối với những khách hàng không có đủ số Quân Huy để mua ngay item thì họ còn có thể lựa chọn mua Rương item với giá thấp, mở nó ra thì họ có cơ hội trúng vật phẩm trong đó.


Rương cơ hội trúng với phần quà hấp dẫn

Vì là "cơ hội trúng" khi mở Rương nên game thủ sẽ phải mở khá nhiều lượt thì mới nhận về đúng đối tượng mình thích. Trong quá khứ, đa phần Garena chưa bao giờ công bố chính xác tỷ lệ % rớt item từ những Rương "cơ hội trúng" cả. Điều này làm không ít người tò mò. Đơn cử như bình thường, với 10 đồng thì game thủ có thể mua ngay item trong Shop nhưng với 1 đồng thì họ chỉ mua được Rương "cơ hội trúng". Họ luôn muốn biết sẽ phải chi mấy lần cái "1 đồng" để đạt được mục tiêu đề ra thay vì chi hẳn 10 đồng. Kể từ 10/1/2020, Rương "cơ hội trúng" lại trở lại và Garena lần này đã công khai rõ mọi thứ.


Những skin hiếm xuất hiện trong rương

Rương "cơ hội trúng" lần này có tên gọi là Rương trang phục sổ sứ mệnh. Đúng như tên gọi, khi mở rương bạn sẽ nhận được một trong các vật phẩm trong đó giá trị nhất là Rương trang phục tuỳ chọn. Trong Rương này, hàng loạt skin bậc S hiếm từng lọt vào Sổ Sứ Mệnh quy tụ gồm: Omen Quỷ Nguyệt Tướng, Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái, Lauriel Lạc Thần, Krixi Tiểu Yêu Nữ, Yena Thỏ May Mắn.

Nhưng lần này, Garena đảm bảo khi game thủ mở đủ 12 rương chắc chắn nhận được trang phục. Giá mỗi Rương là 17 Quân Huy, vậy 12 Rương sẽ đòi hỏi của game thủ gần 210 Quân Huy, tương đương với khoảng 100 nghìn đồng nạp thẻ, bằng với mức giá chơi tối thiểu mỗi mùa Sổ Sứ Mệnh. Tỷ lệ rớt trang phục ngẫu nhiên là 2,34%, vật phẩm khác thì tỷ lệ là 97,66%.


Phần thưởng cho game thủ chưa may mắn


Sau khi mở 12 rương chắc chắn bạn sẽ nhận được 1 Skin hiếm

Tóm lại, đối với game thủ Liên Quân Mobile mới hay những người trước kia chưa kịp mở Sổ Sứ Mệnh các mùa đầu thì giờ đã đến lúc săn skin hiếm. Chúng đều là item hot nhất ở nhiều mùa Sổ.  


Skin Omen quỷ nguyệt tướng "cực ngầu"

Từ trước tới nay, Rương item "cơ hội trúng" đều đã được các NPH Liên Quân Mobile tiến hành thương mại hóa, nhắm đến đối tượng là những game thủ có lượng Quân Huy khá khiêm tốn những vẫn muốn trúng nhiều item hấp dẫn nên lựa chọn cách may rủi. Nếu so với mức giá mua thẳng item thì số Quân Huy bỏ ra mua Rương "cơ hội trúng" chỉ bằng 5 - 10% mà thôi nên cũng không ít người chơi thích thử độ may mắn của bản thân.

Bình luận về bài viết: