Tăng lên 6 lượt cấm trong xếp hạng, đây là những vị tướng bắt buộc phải cấm nếu không muốn bị "bán hành"

Tăng lên 6 lượt cấm trong xếp hạng, đây là những vị tướng bắt buộc phải cấm nếu không muốn bị "bán hành"
Hoàng Anh Đức - 16:09, 19/09/2021

Chắc chắn, việc thay đổi số lượt cấm lên thành 6 vị tướng trong xếp hạng đơn sẽ giúp cho các game thủ được trải nghiệm nhiều hơn và không phải đối mặt với những vị tướng quá "imba". Thế nên, đây là danh sách những vị tướng bắt buộc phải cấm nếu không muốn phải nhận trái đắng.

Kể từ mùa giải thứ 20 sắp tới của Liên Quân Mobile, các game thủ sẽ được có tổng cộng 6 lượt cấm trong giai đoạn cấm - chọn thay vì 4 như thời điểm hiện tại. Tất nhiên, những vị tướng quá mạnh, quá bá đạo sẽ bị cấm bởi độ lỗi về mặt kỹ năng và sát thương. 

Hãy cùng GTV điểm qua đâu là những vị tướng bá đạo cần phải cấm trong mùa giải thứ 20 khi có 6 lượt cấm nhé!

Superman 

Superman được biết đến trong Liên Quân là một trong những vị tướng có khả năng đẩy đường nhanh, đảo gank hiệu quả và tạo đột biến rất lớn trong những tình huống giao tranh tổng. Khi sử dụng chiêu cuối, Superman được hồi nội năng liên tục và do đó những lần đẩy tướng địch kèm khống chế sẽ vô cùng lợi hại. 

Do đó, đây cũng là vị tướng rất bị ghét trong Liên Quân và gánh đội cực mạnh trong thi đấu xếp hạng. Thế nên 1 lượt cấm cho Superman là chắc chắn rồi đấy nhé! 

Elsu  

Vị tướng xạ thủ cực hot ở nhiều mùa đã qua và được game thủ Liên Quân nước nhà rất ưa chuộng. Khả năng cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là đỉnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa. Tuy nhiên nếu như tâm lý kém rất dễ dẫn đến bắn hụt và Elsu không khác gì quả tạ. Thế nên 1 lượt cấm cho Elsu không chỉ vì sợ hắn mạnh ở team địch mà còn vì sợ có thêm 1 gánh nặng cho team mình. 

Aleister 

Cô nàng pháp sư này từ khi ra mắt luôn là một trong những vị tướng lỗi và luôn mặc định phải nằm trong những lượt cấm nếu không được chọn. Điểm mạnh nhất của Aleister chính là khống chế, khống chế và khống chế. Đáng sợ nhất thì chắc chắn chính là chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng với thời gian khống chế lâu nhất Liên Quân cũng như không thể giải hiệu ứng.

Aleister có lối chơi không quá phức tạp, chỉ cần dọn lính nhanh nhất có thể và tập hợp cùng đồng đội để cắm trại tại 1 khu vực đường và "xích" kẻ địch khi có thể. 

Zata 

Những mùa xếp hạng gần đây, Zata nổi lên như một trong những quân bài đường giữa đáng sợ nhất trong rank cùng khả năng gánh team cực mạnh khi rơi vào tay các cao thủ. Khả năng gây sát thương và bắt chết chủ lực của vị tướng này có thể nói là đáng sợ nhất trong những con bài đường giữa với chiêu cuối Thiên Dực.  

Chưa kể, nếu để cho vị tướng này có được lợi thế từ sớm, những gì bạn có thể làm là ôm mặt và khóc bởi Zata sẽ lăn cầu tuyết vô cùng đáng sợ và có thể một tay mang chiến thắng về cho cả đội. Tất nhiên, con bài này cần phải dứt điểm trận đấu sớm bởi càng về cuối thì sức mạnh càng giảm. 

>>> Quyết định chuyển hướng sang nghệ thuật sau khi bị cấm thi đấu vĩnh viễn, Zeros lại một lần nữa khiến người hâm mộ "ngán ngẩm"

Bình luận về bài viết: