
Kể từ mùa giải thứ 20 sắp tới của Liên Quân Mobile, các game thủ sẽ được có tổng cộng 6 lượt cấm trong giai đoạn cấm - chọn thay vì 4 như thời điểm hiện tại. Tất nhiên, những vị tướng quá mạnh, quá bá đạo sẽ bị cấm bởi độ lỗi về mặt kỹ năng và sát thương.

Hãy cùng GTV điểm qua đâu là những vị tướng bá đạo cần phải cấm trong mùa giải thứ 20 khi có 6 lượt cấm nhé!

Superman được biết đến trong Liên Quân là một trong những vị tướng có khả năng đẩy đường nhanh, đảo gank hiệu quả và tạo đột biến rất lớn trong những tình huống giao tranh tổng. Khi sử dụng chiêu cuối, Superman được hồi nội năng liên tục và do đó những lần đẩy tướng địch kèm khống chế sẽ vô cùng lợi hại.
Do đó, đây cũng là vị tướng rất bị ghét trong Liên Quân và gánh đội cực mạnh trong thi đấu xếp hạng. Thế nên 1 lượt cấm cho Superman là chắc chắn rồi đấy nhé!

Vị tướng xạ thủ cực hot ở nhiều mùa đã qua và được game thủ Liên Quân nước nhà rất ưa chuộng. Khả năng cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là đỉnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa. Tuy nhiên nếu như tâm lý kém rất dễ dẫn đến bắn hụt và Elsu không khác gì quả tạ. Thế nên 1 lượt cấm cho Elsu không chỉ vì sợ hắn mạnh ở team địch mà còn vì sợ có thêm 1 gánh nặng cho team mình.

Cô nàng pháp sư này từ khi ra mắt luôn là một trong những vị tướng lỗi và luôn mặc định phải nằm trong những lượt cấm nếu không được chọn. Điểm mạnh nhất của Aleister chính là khống chế, khống chế và khống chế. Đáng sợ nhất thì chắc chắn chính là chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng với thời gian khống chế lâu nhất Liên Quân cũng như không thể giải hiệu ứng.
Aleister có lối chơi không quá phức tạp, chỉ cần dọn lính nhanh nhất có thể và tập hợp cùng đồng đội để cắm trại tại 1 khu vực đường và "xích" kẻ địch khi có thể.

Những mùa xếp hạng gần đây, Zata nổi lên như một trong những quân bài đường giữa đáng sợ nhất trong rank cùng khả năng gánh team cực mạnh khi rơi vào tay các cao thủ. Khả năng gây sát thương và bắt chết chủ lực của vị tướng này có thể nói là đáng sợ nhất trong những con bài đường giữa với chiêu cuối Thiên Dực.
Chưa kể, nếu để cho vị tướng này có được lợi thế từ sớm, những gì bạn có thể làm là ôm mặt và khóc bởi Zata sẽ lăn cầu tuyết vô cùng đáng sợ và có thể một tay mang chiến thắng về cho cả đội. Tất nhiên, con bài này cần phải dứt điểm trận đấu sớm bởi càng về cuối thì sức mạnh càng giảm.
Bài viết liên quan
Cặp ngoại binh của Team Whales vẫn chưa thể giúp "Bầy Cá Voi" có thành tích khả quan hơn.
Giải đấu LCK 2025 (hay còn gọi là LCK Regular Season) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/04 và được chia làm hai giai đoạn là Vòng 1-2 và Vòng 3-5.
LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 17/01 và sẽ kết thúc vào ngày 14/04.
Với việc Slayder chạm trán Doggo trong Champions Queue khu vực APAC, cộng đồng fan LMHT đã có dịp nhắc đến màn so sánh của hai Xạ Thủ này. Bên cạnh đó, Siêu Xạ Thủ đã có quyết định tạm nghỉ thi đấu VCS Mùa Xuân 2024.
Xạ Thủ Ruler không ngại bày tỏ quan điểm mặc dù anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có thể sẽ gặp nhiều rắc rối sau những phát ngôn này.
8 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại EWC 2024 trong 4 ngày thi đấu từ 4/7 - 7/7. Nhà vô địch LMHT giải đấu EWC lần đầu tiên cũng chính là nhà ĐKVĐ CKTG - T1
Riot Games sẽ không bỏ rơi các chế độ chơi luân phiên trong LMHT như trước nữa mà sẽ tích cực phát triển để game thủ tha hồ tận hưởng.
Đọc nhiều