Team Flash rơi vào bảng tử thần tại AWC 2021

Team Flash rơi vào bảng tử thần tại AWC 2021
Hoàng Anh Đức - 16:29, 03/06/2021

Rất nhiều khó khăn, thách thức đang chờ nhà ĐKVĐ ngay ở giai đoạn vòng bảng của giải đấu.

19h ngày 2/6/2021, Lễ bốc thăm chia bảng của AWC 2021 đã chính thức diễn ra và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Liên Quân Mobile toàn thế giới. 

Nếu như Team Flash, Saigon Phantom cùng V-Gaming là những cái tên đại diện cho Việt Nam thì MOP (Most Outstanding Players) - đội vô địch GCS mùa Xuân 2021, cùng One Team và MAD Team là những đại diện ưu tú của khu vực Đài Bắc Trung Hoa ở đấu trường thế giới tại giải năm nay. Trong khi đó, Bacon Time - đội  vô địch RPL mùa Hè 2021 và DTAC Talon cùng Buriram United đại diện cho người Thái dự giải. 

Lá thăm may rủi đã đưa nhà vô địch Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 - Team Flash rơi vào bảng đấu tử thần - bảng A, cùng những đối thủ đầy duyên nợ là MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa) và Buriram United (Thái Lan) cùng Dewa United (Indonesia). Trong số 3 "ông kẹ" của Liên Quân Mobile ở bảng A thì sẽ chỉ có 2 cái tên có thể góp mặt ở vòng trong. Cho nên đây sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng và hấp dẫn chẳng kém gì những trận đấu loại trực tiếp từ sớm. 

Trong khi đó, 2 đại diện còn lại của AOG Việt Nam lại rơi vào một bảng đấu không quá khó khăn, nếu thi đấu đúng sức thì cả Saigon Phantom lẫn V Gaming sẽ đều có thể lọt qua vòng bảng. Trong khi Saigon Phantom ở bảng C cùng Bacon Time (Thái Lan), ArchAngel (Indonesia) và Underank (MSP), thì V-Gaming lần đầu ra biển lớn sẽ ở bảng B cùng các đối thủ là Z9 Gaming (Nhật Bản), ONE Team (Đài Bắc Trung Hoa) và Team CIV (Trung Quốc). 

Rơi vào bảng đấu tử thần và gặp toàn những đối thủ sừng sỏ và giàu kinh nghiệm, Team Flash sẽ phải bung sức nếu muốn bước tiếp chặng đường AWC 2021 của mình. Tuy nhiên cũng không hề dễ dàng khi đối đầu với đại kình địch MAD Team hay "ông kẹ" Thái Lan là Buriram United một chút nào. 

>>> Nữ thần Liên Quân Mobile lên tiếng cực "gắt" khi xuất hiện trôi nổi trong nhóm kín của hot girl lộ clip 18+

Bình luận về bài viết: