Thi đấu thăng hoa trở lại trong tuần 4 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, các thần đồng có lần đầu tiên lọt vào đội hình tiêu biểu

Thi đấu thăng hoa trở lại trong tuần 4 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, các thần đồng có lần đầu tiên lọt vào đội hình tiêu biểu
Hoàng Anh Đức - 08:04, 06/10/2021

Sau khi gây thất vọng tràn trề ở những tuần thi đấu đầu tiên, Saigon Phantom đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ với liên tiếp những chiến thắng để vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH. Tất nhiên, chẳng gì xứng đáng hơn cho những màn thể hiện xuất sắc ấy là những vị trí trong đội hình tiêu biểu tuần 4.

Tuần thi đấu thứ của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 - cũng đồng thời là tuần thi đấu khép lại lượt đi đã kết thúc với không nhiều bất ngờ lớn xảy ra. Có chăng, bất ngờ đến từ việc Saigon Phantom với rất nhiều hoài nghi trong việc "ép chín" các tài năng trẻ đã xuất sắc quật ngã BOX Gaming đang có phong độ cao với tỷ số 3 - 0. Qua đó, vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. 

Hiện tại, những thần đồng trẻ trung của Những Bóng Ma Sài Thành đang dần cho thấy khả năng phối hợp ăn ý, di chuyển và giao tranh nhịp nhàng hơn trước rất nhiều. Khả năng kiểm soát mục tiêu và kêu gọi lẫn nhau của họ cũng tốt hơn so với giai đoạn hai tuần thi đấu đầu tiên. 

Điều này giúp SGP hiện chỉ còn cách V Gaming ở vị trí thứ 2 đúng một điểm và Team Flash ở vị trí dẫn đầu khoảng cách hai điểm. Ở tuần tới, nếu tận dụng tốt cơ hội trong lúc Team Flash và V Gaming phải có cuộc đụng độ trực tiếp, Saigon Phantom có thể gây sức ép rất lớn lên cả hai đối thủ này. 

Với liên tục những màn trình diễn ấn tượng, Saigon Phantom đã đóng góp tới ba vị trí trong Đội hình tiêu biểu của tuần thi đấu thứ 4 bao gồm: người đi rừng Bâng, người đi đường giữa Cá và trợ thủ Khoa. Trong khi đó, ĐKVĐ Team Flash đóng góp "thần đồng" Gấu và xạ thủ Daim khi đây là hai cá nhân có KDA cao nhất trong đội hình của đội tuyển áo cam - đen, đồng thời luôn đảm bảo sự ổn định qua từng trận đấu. 

Tuy nhiên, ngoài vị trí của Lai Bâng là không thể gây tranh cãi khi anh là MVP của tuần thi đấu thứ 4, vị trí của Khoa và Cá khiến không ít người phải đặt dấu hỏi. Rất nhiều người cho rằng, XB của Team Flash hay Maris của V Gaming cũng đã có những màn thể hiện ấn tượng, thậm chí còn có phần nổi trội hơn so với cá. Chưa kể đến, dù đã có sự tiến bộ, nhưng trợ thủ Khoa bị cho là thi đấu kém ấn tượng hơn nhiều so với đàn anh ProE của Team Flash, đặc biệt là khả năng tạo đột biến trong các pha giao tranh. 

Thế nhưng, đây không phải là lần đầu tiên, đội hình tiêu biểu tuần của ĐTDV Mùa Đông 2021 lại gây tranh cãi lớn với người hâm mộ. Còn nhớ, ở tuần thi đấu đầu tiên, FAP Esports với chiến thắng ấn tượng 3 - 0 trước B2F Gaming đã là đội có tới 4/5 cái tên trong đội hình tiêu biểu. Điều này cũng khiến một vài người cảm thấy không hài lòng bởi Team Flash với chiến thắng 3 - 1 trước Saigon Phantom ít nhất cũng phải có một cái tên trong đội hình. 

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 giai đoạn lượt về sẽ chính thức khởi tranh vào thứ 7 tuần này, mùng 9/10, bắt đầu từ lúc 17h30. Trong đó, tâm điểm sẽ là cuộc chiến cho ngôi đầu bảng giữa Team Flash và V Gaming hứa hẹn vô cùng căng thẳng, hấp dẫn vào ngày 10/10. 

>>> Sau quãng thời gian úp mở, nữ MC nóng bỏng của Liên Quân công khai hạnh phúc bên tình yêu mới làm trái tim của hàng loạt "fanboy" tan vỡ 

Bình luận về bài viết: