cover-news

Top 5 những vị tướng khắc chế sát thủ Paine

19/03/2020 00:53
GameTV
Vị tướng sát thủ mới Paine đang làm mưa, làm gió trong Liên Quân Mobile Việt Nam. 

Paine là tướng sát thủ phép mới ra mắt gần đây của Liên Quân Mobile nhận được rất nhiều sự chú ý của đại đa số anh em game thủ. Tất nhiên đã là tướng mới thì thường sức mạnh sẽ rất ghê gớm và Paine cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Chỉ với 2 chiêu, Paine có thể khiến cho các tướng AD, AP chủ lực đối phương "bốc hơi" theo đúng nghĩa đen mà không hiểu chuyện gì xảy ra. Chính sát thương cực lớn và bộ kĩ năng biến ảo này đã khiến hắn trở nên vô cùng mạnh. Tuy nhiên Paine lại là tướng "máu giấy" và sợ khống chế, vậy nên đây chính là Top 5 tướng có thể "bón hành" cho Paine dù hắn xanh đến mức nào.

Zill

Đây là vị tướng sát thủ nổi danh chuyên bắt lẻ chủ lực đối phương và có bộ kĩ năng có thể outplay những sát thủ khác. Chỉ cần Paine lao vào là hắn sẽ bị mất mục tiêu khi Zill sử dụng chiêu "Phong Ba", vừa gây sát thương vừa biến mất, sau khi xuất hiện Zill có "Phong Độn" để tiếp tục đuổi theo Paine, và nếu tay đôi thì khả năng thắng của Zill cao hơn hẳn.

Zill nên tập dụng các bụi để núp và bất ngờ tấn công Paine sẽ gây được áp lực lớn. Khiến hắn trong giây lát chỉ còn chút máu và gần như bị loại khỏi giao tranh tổng. Paine chỉ giỏi "vét mạng" nhưng gặp sát thủ bắt lẻ như Zill thì cực kì khó chơi.

Omen

Hắn được sinh ra với vai trò khắc chế tất cả các tương thuần sát thương như Paine. Bằng kĩ năng "Sát Niệm" có thể giảm sát thương nhận vào 30% và phản sát thương đòn đánh thường. Mà Paine sau khi dùng kĩ năng thì phải đánh thường mới tận dụng được nội tại, thế nên gặp Omen là "gây ông đập lưng ông" ngay.

Chưa kể Omen còn có đấu trường tử vong "Sát Vực" nhốt Paine lại, giảm 20% sát thương của hắn và khống chế bằng "Sát Kiếm" là Paine chỉ có nước "khóc thét". Trong 5 giây đó Paine với lượng máu ít hỏi gần như không thể sống sót trước Omen.

Anette

Mọi tướng sát thủ đều sợ bị khống chế và Paine cũng không ngoại lệ. Hắn sợ nhất các hiệu ứng câm lặng, khóa chặt hay bị đẩy ra… những kĩ năng này hiện tại đều có trong Anette – tướng pháp sư hỗ trợ bảo kê đồng đội "hot" nhất thời điểm hiện tại.

Anette có thể vừa hồi máu cho đồng minh nhờ nội tại, vừa có thể gây sát thương diện rộng cực kì ổn với "Gió Nồm" và "Gió Xoáy". Đặc biệt chiêu cuối "Mắt Bão" giúp cô nàng có thể bảo vệ bản thân và đồng minh trước Paine khi hất văng hắn khi bị tiếp cận và tạo tường gió ngắn vượt qua.

Rourke

Nếu bạn vẫn muốn chơi AD mà đối phương đã pick Paine thì Rourke là lựa chọn không thể bỏ qua. Khác với những AD khác "ù lì" như Valhein, Yorn… đây là vị tướng AD khá cơ động khi có kĩ năng tăng tốc chạy và lướt đi gây choáng mục tiêu.

Rourke chắc chắn là AD "cứng cựa" đủ để khiến Paine từ bỏ mọi ý định gank sớm

Đặc biệt với chiêu cuối "Càng Đánh Càng Hăng", Rourke có thể tạo lượng giáp lớn chặn 1200 sát thương, miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế, khiến mọi đòn đánh, chiêu thức chuyển hóa 50% thành giá trị cộng thêm cho lá chắn. Paine chỉ cần lao vào là ăn ngay combo choáng, lá chắn và bắn cực đau với nỏ "Tán Xạ", càng gần bắn càng đau.

Dirak

Sự khó chịu nhất khi chơi sát thủ là gặp đối phương có nội tại tạo giáp hoặc bất cứ, khiến bao công sức combo lao vào trở thành công cốc. Dirak chắc chắn là mẫu tướng mà Paine cực kì ngán vì khi gần chết, hắn sẽ sử dụng năng lượng tạo một lượng giáp chống đỡ cực lớn.

Ngoài ra với "Thiên Hỏa Trận" và "Kim quang Ấn", Dirak có thể đẩy đối phương tiến cận mình ra xa và gây sát thương kèm hiệu ứng choáng khống chế. Sau cùng hắn có thể sử dụng chiêu "Lô Cốt Tử Quang" hình thành lá chắn chặn mọi sát thương, tạo nên "Pháo Tử Quang" có thể "kamejoko" tiêu diệt kẻ địch từ xa.

Paine dù mạnh đến mấy vẫn luôn có cách khắc chế hiệu quả nên bạn chịu khó tìm hiểu. Ngoài những tướng này ra còn nhiều tướng khác như Ngộ Không, Gildur hay Zephys… có thể "bón hành" ngược lại cho gã pháp sư điên này. Thế nên đừng ngại Paine mà không đánh rank nhé!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Gumayusi tiếp tục "gáy" căng sau chức vô địch - Các ngôi sao T1 tiết lộ về skin CKTG 2023

20/11/2023 17:58

Nhận định Bán kết 1 CKTG 2023: Nội chiến LPL gọi tên WBG hay BLG?

10/11/2023 16:26

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

Lịch sử đang chờ đợi Weibo Gaming tại Playoffs LPL Mùa Hè 2023?

19/07/2023 10:28

Sao trẻ T1 tiết lộ những lời khuyên đáng giá của Faker để tiến bộ hơn mỗi ngày

21/07/2023 09:48

Cập nhật kết quả Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023 mới nhất: 4 Trung, 3 Hàn và 1 Bắc Mỹ có mặt tại Vòng Loại Trực Tiếp

16/10/2023 14:45

Bùng nổ chung kết miền Bắc NSOC 2023 tại đấu trường eSports hiện đại bậc nhất Việt Nam

27/10/2023 17:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif