cover-news

Top 5 vị tướng hồi máu khủng nhất trong Liên quân Mobile

21/04/2021 20:02
Kent
Việc sở hữu nội tại hồi máu luôn khiến tác vị tướng này bất bại trong việc solo và cũng tạo rất nhiều lợi thế cho đồng đội trong các pha combat tổng 

Payna

Được mệnh danh là "hồ máu di động", thực sự nếu trong đội hình có Payna thì nhiều khi giao tranh liên tục mà chẳng cần về Tế đàn để hồi máu. Bởi lẽ, Payna vốn đã hồi máu cực khủng với chiêu 1 Ánh sáng thần thánh thì nay càng bá đạo bởi chiêu cuối Kết giới sinh mệnh cũng chuyển thành tạo lá chắn và hồi máu nốt.

Là tướng trợ thủ nên khả năng hồi phục của Payna có thể giúp cả đồng đội hồi phục cực khủng. Với Payna trong đội hình thì khả năng tái giao tranh là cực kỳ mạnh mẽ, có chăng chỉ Rouie cùng khả năng "ship" đồng đội mới có thể sánh vai mà thôi.

Taraa

Một vị tướng khác ở đường Tà thần Caesar từ rất lâu đời là Taraa cũng có mặt trong danh sách này. Dù không còn được ưa chuộng nhưng Taraa vẫn là một tướng đỡ đòn "trâu bò" nhất game với khả năng hồi phục vô cùng bá đạo.

Với chiêu cuối Thân thể thép, Taraa sẽ hồi 8% máu tối đa mỗi giây, kéo dài 9 giây ở cấp độ cao nhất. Cộng thêm lượng máu cơ bản sẵn có và các trang bị phòng thủ thì đây thực sự là một dàn chắn quá tuyệt vời sẵn sàng càn lướt mọi giao tranh. Thêm nữa, phép phù hiệu Thánh châu giúp hồi nhanh chiêu cuối là rất phù hợp với vị tướng này.

Lữ Bố

Vị tướng này đang là hot pick hàng đầu meta hiện tại ở vị trí đi rừng và cả solo đường Tà thần. Khi đi rừng, Lữ Bố có khả năng càn lướt từ rất sớm - ngay sau vòng rừng đầu tiên; sẵn sàng băng trụ, giao tranh thiếu người... nhờ khả năng hồi máu siêu bá đạo, từ đó snowball lợi thế mạnh và dứt điểm trận đấu.

Chiêu cuối Chiến thần của Lữ Bố sở hữu hiệu ứng hồi máu khá độc đáo khi lập tức hồi 10% máu đã mất và mỗi khi sử dụng đòn đánh thường, chiêu thức trúng mục tiêu sẽ được hồi số máu nhất định (tăng thêm theo công vật lý). Thế nên đừng nhầm tưởng là Lữ Bố cần hút máu nhé!

Y'Bneth

Dù không còn hot trong vài mùa trở lại đây, tuy nhiên với việc các trang bị giảm hồi máu yếu đi thì Y'Bneth cũng manh nha trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong vai trò trợ thủ. Sở hữu chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cực bá đạo, Y'Bneth vừa có thể gây sát thương, làm chậm, tạo lá chắn cho bản thân và hồi phục cực khủng trong khi sử dụng chiêu thức này. Đó là chưa kể nội tại Đất mẹ cũng giúp Y'Bneth hồi phục nhanh chóng khi tiến vào bụi cỏ.

Dextra

Khả năng độc đáo mà chỉ duy nhất Dextra có trong Liên Quân Mobile chính là càng nhận sát thương thì càng hồi máu cùng chiêu cuối Hiến tế. Trong thời gian 3 giây hiệu lực của chiêu thức này, khả năng hồi máu của Dextra là vô hạn và vị tướng này sẵn sàng băng vào Tế đàn đối thủ chỉ để "hồi máu nhiều hơn".

Do đó, sức càn lướt của Dextra là rất mạnh mẽ, hiện tại số lượng người chơi cô nàng này cũng tương đối cao, nhất là ở đường Caesar và trợ thủ.

Việc sở hữu những skill hồi máu cho mình hay cho chính những đồng đội nếu như sử dụng một cách hợp lý nó luôn là một lợi thế khiến cho đồng đôi và bản thân giành được những chiến thắng bất ngờ

>>>Top 5 vị tướng giá 13.888 vàng nên sở hữu khi bắt đầu chơi Liên quân mobie

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

Bị cộng đồng mạng so sánh thái độ với Sena và Zeros, Thầy Giáo Ba khẳng định đanh thép

28/02/2024 15:00

Ngài Ren 'check var' nhân tố bí ẩn, Sena cũng lên tiếng làm rõ drama 'đố bạn'

21/03/2024 16:24

"Bom tấn" Ranking Esports sau khi thâu tóm fanpage SBTC bất ngờ hóa "bom xịt" vì một lý do "bí mật"

08/11/2023 12:09

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58

4 đội tuyển mạnh nhất LMHT đã "chốt sổ" đội hình và sẵn sàng cho Vòng Playoffs VCS 2024 Mùa Xuân

02/04/2024 18:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif