cover-news

Top 5 vị tướng hồi máu khủng nhất trong Liên quân Mobile

21/04/2021 20:02
GameTV
Việc sở hữu nội tại hồi máu luôn khiến tác vị tướng này bất bại trong việc solo và cũng tạo rất nhiều lợi thế cho đồng đội trong các pha combat tổng 

Payna

Được mệnh danh là "hồ máu di động", thực sự nếu trong đội hình có Payna thì nhiều khi giao tranh liên tục mà chẳng cần về Tế đàn để hồi máu. Bởi lẽ, Payna vốn đã hồi máu cực khủng với chiêu 1 Ánh sáng thần thánh thì nay càng bá đạo bởi chiêu cuối Kết giới sinh mệnh cũng chuyển thành tạo lá chắn và hồi máu nốt.

Là tướng trợ thủ nên khả năng hồi phục của Payna có thể giúp cả đồng đội hồi phục cực khủng. Với Payna trong đội hình thì khả năng tái giao tranh là cực kỳ mạnh mẽ, có chăng chỉ Rouie cùng khả năng "ship" đồng đội mới có thể sánh vai mà thôi.

Taraa

Một vị tướng khác ở đường Tà thần Caesar từ rất lâu đời là Taraa cũng có mặt trong danh sách này. Dù không còn được ưa chuộng nhưng Taraa vẫn là một tướng đỡ đòn "trâu bò" nhất game với khả năng hồi phục vô cùng bá đạo.

Với chiêu cuối Thân thể thép, Taraa sẽ hồi 8% máu tối đa mỗi giây, kéo dài 9 giây ở cấp độ cao nhất. Cộng thêm lượng máu cơ bản sẵn có và các trang bị phòng thủ thì đây thực sự là một dàn chắn quá tuyệt vời sẵn sàng càn lướt mọi giao tranh. Thêm nữa, phép phù hiệu Thánh châu giúp hồi nhanh chiêu cuối là rất phù hợp với vị tướng này.

Lữ Bố

Vị tướng này đang là hot pick hàng đầu meta hiện tại ở vị trí đi rừng và cả solo đường Tà thần. Khi đi rừng, Lữ Bố có khả năng càn lướt từ rất sớm - ngay sau vòng rừng đầu tiên; sẵn sàng băng trụ, giao tranh thiếu người... nhờ khả năng hồi máu siêu bá đạo, từ đó snowball lợi thế mạnh và dứt điểm trận đấu.

Chiêu cuối Chiến thần của Lữ Bố sở hữu hiệu ứng hồi máu khá độc đáo khi lập tức hồi 10% máu đã mất và mỗi khi sử dụng đòn đánh thường, chiêu thức trúng mục tiêu sẽ được hồi số máu nhất định (tăng thêm theo công vật lý). Thế nên đừng nhầm tưởng là Lữ Bố cần hút máu nhé!

Y'Bneth

Dù không còn hot trong vài mùa trở lại đây, tuy nhiên với việc các trang bị giảm hồi máu yếu đi thì Y'Bneth cũng manh nha trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong vai trò trợ thủ. Sở hữu chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cực bá đạo, Y'Bneth vừa có thể gây sát thương, làm chậm, tạo lá chắn cho bản thân và hồi phục cực khủng trong khi sử dụng chiêu thức này. Đó là chưa kể nội tại Đất mẹ cũng giúp Y'Bneth hồi phục nhanh chóng khi tiến vào bụi cỏ.

Dextra

Khả năng độc đáo mà chỉ duy nhất Dextra có trong Liên Quân Mobile chính là càng nhận sát thương thì càng hồi máu cùng chiêu cuối Hiến tế. Trong thời gian 3 giây hiệu lực của chiêu thức này, khả năng hồi máu của Dextra là vô hạn và vị tướng này sẵn sàng băng vào Tế đàn đối thủ chỉ để "hồi máu nhiều hơn".

Do đó, sức càn lướt của Dextra là rất mạnh mẽ, hiện tại số lượng người chơi cô nàng này cũng tương đối cao, nhất là ở đường Caesar và trợ thủ.

Việc sở hữu những skill hồi máu cho mình hay cho chính những đồng đội nếu như sử dụng một cách hợp lý nó luôn là một lợi thế khiến cho đồng đôi và bản thân giành được những chiến thắng bất ngờ

>>>Top 5 vị tướng giá 13.888 vàng nên sở hữu khi bắt đầu chơi Liên quân mobie

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nữ tuyển thủ LMHT đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc khiến cư dân mạng xôn xao

30/12/2022 15:32

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

05/01/2023 10:29

Rammus nhận đợt tăng sức mạnh khẩn cấp sau khi tỷ lệ thắng "chạm đáy xã hội"

16/01/2023 10:03

Bất chấp giúp DRX lên ngôi vô địch không tưởng tại CKTG 2022, HLV Ssong vẫn gặp khó trong việc tìm "bến đỗ" mới

25/11/2022 09:49

ĐTCL mùa 8: Leo xếp hạng thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc cực bá đạo

14/12/2022 10:44

Nhà vô địch TI11 hé lộ thông tin về phiên bản 7.33

28/11/2022 21:13

ĐTCL mùa 8: Nguyên nhân nào khiến Hộ Vệ bị ghẻ lạnh bởi các Cao thủ?

03/01/2023 09:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg