Top 5 vị tướng tạo nên thương hiệu người hỗ trợ hay nhất Việt Nam của ProE

Top 5 vị tướng tạo nên thương hiệu người hỗ trợ hay nhất Việt Nam của ProE
Dạ Vũ Vương - 21:32, 24/04/2021

ProE Trần Quang Hiệp là một trong những người hỗ trợ tốt nhất trong Liên Quân Mobile Việt Nam. Dường như bất cứ vị tướng nào ProE cũng có thể biến nó trở thành quân bài hỗ trợ.

Zip Xe Ôm

Với khả năng nuốt lính, quái rừng và đồng đội vào trong bụng từ chiêu 2 Khí Thôn khiến Zip có thể cứu nguy cho đồng đội, phá bùa của đối phương và điều tiết được thế lính và trở thành quân bài hỗ trợ khá khó chịu. Tại chung kết đấu trường danh vọng mùa xuân 2020, Zip trong tay của ProE đã trở thành một "gã xe ôm" đích thực, liên tiếp những pha hút đồng đội giải nguy, phá bùa, hoặc phá giao tranh của ProE khiến các game thủ SGP phải bất lực và tạo nên tiền đề lớn cho chức vô địch của team FL

Baldum

Với khả năng Úp mộ và hất tung cũng như vị tướng khá trâu đã khiến cho Baldum trở thành lựa chọn hoàn hảo cho vị tướng hỗ trợ. Tại trận chung kết đấu trường danh vọng 2019, chính ProE đã tạo nên lịch sử khi dùng Baldum úp mộ người chơi rừng bên phía Box là Khiên G đến 3 lần.

Sở hữu lượng giáp khủng nhất trong Liên quân Mobile Baldum chính xác là con quái vật trong tay của ProE ở vị trí hỗ trợ này.

ormarr

Đây là vị tướng mà ProE mang theo bên mình chinh chiến từ GameTV đến FL trong những trận thi đấu quan trọng. Trong trận đấu chung kết AIC 2019 giữa team FL và Buriram ProE đã tạo nên một tình huống kinh điển khi tốc biến bọc đầu 3 tướng địch giúp FL lấy 1 trụ và đạt chiến công đầu. Với bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu ngắn cũng như khả năng tạo choáng, Ormarr sẽ khiến đối thủ không thể sử dụng bất cứ 1 skin nào nếu coi thường anh chàng thợ rèn này.

Krizzix

Sở hữu khả năng hút, choáng, tàng hình Krizzix trong tay ProE đã tạo nên những tình huống không tưởng ở giải đấu AIC 2019. Hay tình huống giúp đồng đội hạ gục 3 đối thủ trong trận thi đấu với SGP ở trận chung kết ĐTDV Mùa Xuân đã giup ProE đạt được danh hiệu Bet Off Krizzix

Alice 

Đây là vị tướng được ưa thích nhất của ProE. Alice mang đúng danh nghĩa người trợ thủ khi có khả năng làm choáng, tạo giáp, buff tốc độ tạo khiên chắn. Cùng Ailce ProE đã chinh chiến khắp các trận đấu giải trong nước và quốc tế. Nhiều người nói vui nhìn thấy ProE chơi Ailce xong không muốn xem bất cứ một game thủ nào thi đấu sử dụng Aice nữa.

>>>Đội hình tướng DC bá đạo trong Liên Quân Mobile

Bình luận về bài viết: