cover-news

Đội hình tướng DC bá đạo trong Liên Quân Mobile

24/04/2021 18:31
Linh
Những siêu anh hùng của DC cũng được Liên Quân Mobile đưa vào tựa game này và họ sở hữu những sức mạnh đáng kể

Wonder Woman

Nói không ngoa thì trong số các Đấu Sĩ, Wonder Woman và Maloch chắc chắn là hai Đấu Sĩ có lượng sát thương lớn và ổn định bậc nhất. Họ không có khả năng sốc chết đối thủ trong một nốt nhạc như Skud, Zuka hay Rourke, cũng không phải dạng mài từng chút một máu của kẻ địch như Omen. Nếu như Superman là vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng nhất thì Wonder Woman lại là vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất từ trước đến nay. Nhưng chiến binh Amazon lại có bộ kỹ năng sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Chống chịu có, sát thương có, hiệu ứng khống chế, có lẽ đây là vị tướng toàn diện nhất của DC từ trước đến nay. Có lẽ điểm yếu duy nhất của Wonder Woman chính là việc thiếu đi những kỹ năng áp sát kẻ địch và không có khả năng vượt địa hình. Nhưng điều đó cũng không thể khiến cho "Chị Đại" tỏ ra lép vế với các vị tướng khác khi Wonder Woman hiện đang rất được ưa chuộng và đang dần trở thành một thế lực ở vị trí Solo Đường.

Superman

Superman có khả năng gây sát thương theo % máu của nạn nhân khi tung chiêu ở trạng thái phi hành vô cùng lợi hại, lại cộng thêm việc được tăng tốc chạy khi tiến gần “con mồi” cũng như khả năng áp sát chớp nhoáng nên Siêu nhân luôn trở thành kẻ địch khó chịu trong mắt hàng chục vị tướng Liên Quân Mobile

Superman được biết đến là vị tướng sở hữu nhiều bộ kỹ năng nhất từ trước đến nay. Nội tại của Superman cho phép vị tướng này có đến 2 trạng thái di chuyển, Và với mỗi trạng thái di chuyển, Superman lại có một bộ kỹ năng khác nhau. Điều này giúp cho Chúa Tể Công Lý sở hữu phong cách đánh vô cùng đa dạng khi có thể tùy ứng bộ kỹ năng của mình trong rất nhiều tình huống. Nhưng cũng chính điều này lại là điểm yếu của Superman khi vị tướng này rất khó sử dụng với bộ kỹ năng của mình. Chính vì thế, rất ít người có thể sử dụng hiệu quả vị tướng này.

Joker

Gã Hề Khủng Bố được biết đến là một Xạ Thủ nhưng lại có khả năng dồn sát thương và cấu rỉa cực kỳ khủng khiếp cùng với đó là khả năng chơi trên cơ vô cùng bá đạo. Và có thể nói đây chính là vị tướng của DC được sử dụng nhiều nhất tại các giải đấu chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại khi vị tướng này được các tuyển thủ sử dụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, điểm yếu muôn thưở của các Xạ Thủ chính là khả năng chống chịu yếu cùng với việc là vị tướng thiếu đi sự cơ động. Chính vì thế, mặc dù tuy Joker rất mạnh nhưng lại rất kén người dùng.

Batman

Batman là vị siêu anh hùng của DC đầu tiên đến với Miền Đất Hứa. Batman vốn nổi tiếng là một vị tướng có khả năng tàng hình vô cùng bá đạo . Chính vì thế, vị tướng này luôn tỏ ra vô cùng nguy hiểm với những pha đảo đường của mình. Cùng với đó, Hiệp Sĩ Bóng Đêm còn có những pha dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp, khiến cho kẻ địch gần như không kịp trở tay. Tuy nhiên điểm yếu rõ nhất của vị tướng này chính là tỏ ra khá yếu thế trong giai đoạn đầu trận đấu cũng như việc rất khó để có thể sử dụng hiệu quả. Cùng với đó là Batman không sở hữu cho mình kỹ năng có thể thoát khỏi giao tranh. Điều này đã khiến cho Batman vẫn còn được ít người sử dụng.

>>>>Cơ hội nhận tướng khủng khi xem Đấu Trường Danh Vọng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VEC thông báo chính thức tái cơ cấu đội hình

27/04/2022 18:01

Top những Hero từng phải được "trùng tu" khẩn cấp vì quá yếu (Phần 1)

24/04/2022 16:56

Team Flash trở thành quán quân Yomost VFL Spring 2022

18/04/2022 16:18

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch Cơm Thịt Sẻ 4 và những dấu ấn đẹp của giải đấu

16/04/2022 11:35

Danh sách các đội tuyển LMHT tham dự MSI 2022 (P2)

27/04/2022 15:07

Đội hình tham dự Asian Games của Trung Quốc vô tình được netizen tiết lộ: RNG thống trị hoàn toàn, bất công cho siêu tân binh của Top Esports

15/04/2022 15:15

Trailer đầu tiên của series She-Hulk hé lộ người khổng lồ xanh thứ 2 của MCU

18/05/2022 14:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif