cover-news

Top xạ thủ dễ gánh đội nhất trong Liên Quân Mobile

29/05/2021 10:55
GameTV
Sau bản cập nhật Cup Vinh Quang đã có kha khá những thay đổi với đối với các tướng của Liên Quân. Vì vậy hãy cùng điểm lại những cái tên top trong danh sách tướng xạ thủ có thể giúp các kiện tướng dễ dàng lên rank nhé.

Moren

Không phải là một xạ thủ quá được chú ý ở các phiên bản trước, nhưng Moren sẽ trở thành một quân bài rất đáng sợ, đặc biệt là về giai đoạn cuối trận trong nếu ở tay một người chơi thành thạo.

Nội tại Tinh chuẩn giúp Moren sở hữu khả năng hút máu cực kỳ mạnh mẽ khi tích đủ các đòn đánh thường. Chưa kể trong phiên bản cập nhật lần này, Moren còn được buff mạnh về công vật lý và khả năng làm chậm đối thủ. Đây thực sự sẽ là một quái vật trong vai trò xạ thủ có thể giúp các kiện tướng dễ dàng lên rank.

Hayate

Hayate là một xạ thủ có độ cơ động cực cao và rất khó bị bắt lẻ nếu người chơi thuần thục các kỹ năng. Nhờ đó, Hayate cũng có thể dễ dàng thoát khỏi sự truy bắt và tạo cơ hội outplay đối phương với bộ chiêu thức của mình.

Ngay cả các vị tướng tanker cũng sẽ khó lòng trụ được nếu ăn trọn các đòn combo của Hayate. Với những ưu điểm của mình, Hayate sẽ là một vị tướng xứng đáng được ưu tiên trong những trận đấu lên hạng.

Joker

Dù bị nerf nhẹ ở bản cập nhật Cup Vinh Quang nhưng Joker vẫn là một lựa chọn không thể thích hợp hơn nếu bạn cần một tướng khỏe ở đầu game.

Với khả năng cấu rỉa tầm xa, dọn lính nhanh và khắc chế nhiều sát thủ, Joker hoàn toàn có thể đánh trực diện và gây áp lực nhanh ngay từ giai đoạn đầu, ngoài ra Joker còn khả năng shock chết đối thủ chỉ với 1 combo.

Tuy nhiên các kiện tướng cũng nên chú ý để trang bị cho tướng của mình vì Joker thường sẽ yếu hơn những xạ thủ khác về cuối game.

Laville

Sở hữu bộ kỹ năng giúp tăng tốc đánh vô cùng khủng khiếp và khả năng giao tranh cực kỳ tối ưu. Chỉ với đội hình được bảo kê và một vài trang bị chí mạng là Laville hoàn toàn có thể bắn nát đội hình địch với khả năng sát thương cao của mình.

Cộng thêm lối chơi khá đơn giản, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật, Laville sẽ cũng sẽ là một gợi ý cực tốt cho các kiện tướng.

Violet

Violet là xạ thủ có độ ổn định nhất trong Liên Quân Mobile, dù trải qua nhiều thay đổi chỉnh sửa, các phiên bản cập nhật khác nhau nhưng cô nàng này vẫn giữ được một vị trí nhất định trong các trận đấu xếp hạng. Violet rất mạnh nhờ tầm bắn vượt cả trụ, độ cơ động và khả năng cấu rỉa siêu mạnh sau khi có trang bị.

Nhưng cũng cần chú ý, để phát huy hết sức mạnh của Violet, bạn cần có một trợ có khả năng bảo vệ tốt ở bên cạnh bởi Violet luôn là ưu tiên hàng đầu của các sát thủ đối phương.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Phát sốt trước dung nhan đẹp như nữ thần của nữ BLV LPL Kitty

17/01/2023 12:43

DWG KIA khuấy động thị trường chuyển nhượng LCK bằng một loạt bom tấn chất lượng

23/11/2022 16:08

Caps nêu ý tưởng về World Cup LMHT khiến người hâm mộ tỏ rõ sự phấn khích

21/12/2022 10:45

Somnus: "Biết đâu bất ngờ Ame và Maybe lại trở về bên nhau"

04/12/2022 22:23

Chung Kết Thế Giới 2022 thống trị BXH lượt người xem Esports trong năm

23/12/2022 16:26

Hướng dẫn cách tải và đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại phiên bản VNG

06/01/2023 09:33

VCS chính thức có "ngôi nhà mới": Sự bắt đầu cho một kỷ nguyên hoàng kim tiếp theo

19/12/2022 10:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg