(Video) Lời cảm ơn chân thành của GameTV tới fan hâm mộ

(Video) Lời cảm ơn chân thành của GameTV tới fan hâm mộ
GTV News - 15:58, 16/11/2017

Lời cảm ơn tới từ từng thành viên của đội tuyển GameTV: “ Cảm ơn các bạn đã ủng hộ đội tuyển GameTV trong những thời gian vừa qua. Sắp tới đội tuyển GameTV sẽ tham gia giải đấu AIC – một giải đấu quy tụ những đội tuyển hàng đầu quốc tế về Liên Quân Mobile, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, và chủ nhà Hàn Quốc. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để GameTV đem vinh quang về quốc gia. Đồng thời sắp tới, Team Liên Quân GameTV sẽ tổ chức buổi off tới các fan hâm mộ. Các bạn hãy đến tham gia và giao lưu cùng GameTV nhé!”

Sau khi lên ngôi vô địch tại ĐTDV mùa đông 2017. GameTV đã sẵn sàng cho hành trình AIC để có thể đem vinh quang về cho nước nhà.

Lời cảm ơn tới từ từng thành viên của đội tuyển GameTV: “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ đội tuyển GameTV trong những thời gian vừa qua. Sắp tới đội tuyển GameTV sẽ tham gia giải đấu AIC – một giải đấu quy tụ những đội tuyển hàng đầu quốc tế về Liên Quân Mobile, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, và chủ nhà Hàn Quốc. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để GameTV đem vinh quang về quốc gia. Đồng thời sắp tới, Team Liên Quân GameTV sẽ tổ chức buổi off tới các fan hâm mộ. Các bạn hãy đến tham gia và giao lưu cùng GameTV nhé!”

G_Mờ (tổng hợp)

Bình luận về bài viết: