"Yimei đánh được nhưng tôi không thích, cảm giác thèm tiền quá", Tùng Họa Mi có chia sẻ gây sốc về thần đồng Yimei của SGP

"Yimei đánh được nhưng tôi không thích, cảm giác thèm tiền quá", Tùng Họa Mi có chia sẻ gây sốc về thần đồng Yimei của SGP
NeerxoooxGkucf - 06:55, 17/12/2020

Ngay trước thềm trận chung kết AIC 2020, một drama bất ngờ nổ ra với sự khởi đầu từ BLV Tùng Họa Mi.

Nếu là một khán giả của Liên Quân Mobile, bạn sẽ không quá lạ lẫm với cái tên Tùng Họa Mi. Anh chính là một trong những caster tốt nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam. Mối quan hệ của Tùng Họa Mi với các tuyển thủ và đội tuyển LQMB là tương đối tốt đẹp. Vậy nhưng mới đây, ngay trước thềm trận chung kết AIC 2020 với sự góp mặt của SGP, Tùng Họa Mi đã có bài chia sẻ gây sốc về thần đồng tài năng trẻ Yimei - người đang thuộc biên chế của đội tuyển tới từ SGP.

Cụ thể, trong một bài đăng rất dài, Tùng Họa Mi đã thẳng thắn chỉ trích Yimei chỉ quan tâm đến tiền nên dù có thi đấu tốt hay giỏi ra sao thì anh cũng không ưa gì cái tên này. Anh cũng nói rằng trước đây mối quan hệ của anh và Yimei khá tốt đẹp. Thế nhưng trong một vài giải đấu bán chuyên mà Tùng Họa Mi được mời làm Caster của giải thì Yimei lại có những hành vi "coi thường khán giả".

"Chuyện là cách đây vài tháng tôi có được mời làm caster và tổ chức giải Hello yo cup, bình luận trận chung kết, trong trận đấu đó team của Yiwei gặp team AMC, tỉ số đang là 2-1 nghiêng về team của Yiwei. Trận đấu thứ 4 (BO5) sau khi kết thúc cấm chọn thì một bạn bên AMC không vào được ( ngay từ đầu trận ko kết nối được) vì vậy bên AMC đã tạm dừng trận đấu! Trong quá trình tôi inbox cho 2 bên quản lý 2 đội tuyển và chủ quản app Hello Yo thì quản lý bên Yiwei có nói Yiwei và Dametc đã out trận đấu rồi vì luật là trong trận đấu nếu tạm dừng thì xử thua luôn. Trong khi 8.000 khán giả đang chờ đợi, chưa có phân xử cụ thể. Tôi có giải thích rõ dưới tư cách trọng tài, là đây chưa phải trong trận đấu, mà bạn kia trục trặc từ trước khi trận đấu diễn ra, và chưa ảnh hưởng gì đến trận đấu cả, và đang đợi hồi âm từ quản lý của Hello Yo thì được quản lý team Yiwei trả lời là: tuyển thủ bên em out rồi, không thi đấu nữa." - Tùng Họa Mi nói trong bài đăng.

Nếu đây là sự thật thì Yimei thực sự đã hành xử quá thiếu chuyên nghiệp. Với một BLV lâu năm như Tùng Họa Mi, anh có lý do để cảm thấy Yimei thiếu tôn trọng mình và khán giả, thậm chí đặt quá nặng vấn đề tiền nong để gây sức ép ngược lên ban tổ chức. Tùng Họa Mi cũng chia sẻ rằng đây là chuyện cá nhân giữa anh và Yimei chứ không liên quan gì tới SGP và quản lý Hugo của nhà đương kim vô địch ĐTDV. 

Hiện tại, Yimei chưa có bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Cập nhật: Hiện tại bài đăng của Tùng Họa Mi đã bị gỡ nhưng rất nhiều khán giả đã chụp lại được màn hình nội dung.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Xem thêm:

Bang

Yimei

SGP

ĐTDV

AIC 2020

Bình luận về bài viết: