cover-news

Nukeduck: “Bjergsen quá hoàn hảo và sẽ là người đi đường giữa gốc Âu hay nhất 2016″

23/12/2015 13:30
GameTV

Là một khách mời trong series phỏng vấn "Reflection" của Thorin ngày hôm qua, Nukeduck đã giãi bày khá nhiều vấn đề về thời điểm hiện tại.

\"\"

Khi được hỏi vì sao chưa bao giờ anh nghĩ đến việc mình sẽ sang thi đấu cho một đội tuyển Bắc Mỹ, Erlend “Nukeduck” Holm đã giải thích với Duncan “Thorin” Shields rằng tất cả những lời đề nghị từ Bắc Mỹ đến với anh chưa có lời đề nghị nào khiến anh thấy thỏa đáng cả.

“Trong số những đội muốn tuyển tôi, chẳng có đội nào thực sự mạnh cả. Thậm chí nếu như tôi chấp nhận đầu quân cho một đội nào đó thuộc nhóm dưới thì đó cũng không phải là Bắc Mĩ.”

Anh cũng nói thêm rằng thời điểm hiện tại chưa phải là lúc để anh phải vượt qua Đại Tây Dương để tìm cho mình một đội tuyển ưng ý.

“Vấn đề ở chỗ, tôi vẫn còn khá trẻ và vẫn sẽ tiếp tục cạnh tranh ở cấp độ cao nhất càng nhiều càng tốt. Khi thấy bản thân mình trau dồi đủ kỹ năng, đến lúc đó chắc tôi sẽ tính đến việc sang Bắc Mỹ. Nếu bây giờ bạn thi đấu tốt, tựa như những gì đội tuyển Fnatic đang làm thì đương nhiên việc chuyển sang thi đấu cho Bắc Mỹ sẽ đưa bạn đến với những lời đề nghị với số tiền lớn”.

\"\"

Về những dự định trong 2016, Nukeduck cũng nói khá vắn tắt thông tin về việc anh có ý định tham gia vào đội tuyển Vitality thay cho việc gia hạn hợp đồng với ROCCAT, đội tuyển hiện anh đang thi đấu.

“Về cơ bản tôi sẽ chuyển sang thi đấu cho Vitality thay vì tiếp tục thi đấu tại ROCCAT. Tôi cảm nhận được có vấn đề giữa cá nhân tôi và đội tuyển, các thành viên thậm chí là những thứ nhỏ nhặt khác nữa. Tuy vậy tất cả chúng tôi đều đồng ý với việc đưa ra những giải pháp khác tốt hơn cho tổ chức nói chung”

Việc gia nhập Vitality, Nukeduck tiết lộ rằng, chính anh mới là người chủ động tiếp cận trước.

“Vitality chưa chủ động đưa ra lời mời. Khi có được sự chấp thuận từ ROCCAT và Riot Games để có thể nói chuyện với các tổ chức khác về việc chuyển nhượng, tôi đã đến đặt đề nghị với Vitality. Chính tôi đã chủ động hỏi họ có muốn tôi về thi đấu ở vị trí đường giữa không.”

\"\"

Dù khá nhỏ tuổi nhưng Nukeduck hiện tại đã là một trong những tuyển thủ đường giữa kinh nghiệm nhất Châu Âu. Sự thể hiện nghèo nàn của ROCCAT trong thời gian qua cũng không quá ảnh hưởng nhiều đối với anh chàng này.

“Thực sự thì tôi cũng hi vọng đội có thể làm tốt hơn nhưng dù sao với tôi như vậy cũng ổn. Dù đội không thể hiện tốt nhưng cá nhân tôi đã thu được rất nhiều kinh nghiệm để trau dồi bản thân. Nhắc lại lần nữa thì tôi thấy sự nghiệp của mình còn dài, tôi còn nhiều thời gian, tôi không quá bị thất vọng với những gì đã đạt được nhưng cái chính là tôi có được kinh nghiệm cho mình”.

\"\"

Sau đó Nukeduck cũng kể về những người đi đường giữa mà theo anh là mạnh mẽ nhất hiện tại, cái tên đầu tiên mà anh kể đến là tuyển thủ anh cho rằng sẽ trở thành người đi đường giữa gốc Âu mạnh nhất 2016.

“Tôi nghĩ đó sẽ là Soren “Bjergsen” Bjerg. Cá nhân tôi thấy Bjergsen là người mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Anh ấy thi đấu thực sự tốt, tốt đến một cách kinh ngạc, gần như không có một điểm yếu nào cả. Chính Bjergsen là người đưa ra những pha xử lý ảnh hưởng tích cực cho đội, khi mà đội đang thua thiệt hơn. Hiện tại Bjergsen có thể là người đi đường giữa mạnh nhất Châu Âu, nhưng Febiven cũng không kém cạnh là mấy. Có thể nói Febiven đang đuổi sát nút với Bjergsen trên con đường đến danh hiệu người đi đường giữa hay nhất Châu Âu”.

Ngoài việc đưa ra luận điểm về 2 người đi đường giữa mạnh nhất hiện tại, Nukeduck cũng đưa ra 2 cái tên mới có thể sẽ làm mưa làm gió tại LCS mùa giải tới này

“Cả Luka “PerkZ” Perkovic và Chres “Sencux” Laursen đều thi đấu khá tốt tại thời điểm hiện tại. Tuy có thể họ không có được sự thể hiện mạnh mẽ như PowerOfEvil hay Febiven ngay lúc này nhưng trong tương lai, họ chắc chắn sẽ thi đấu rất tốt. Họ hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh với những tuyển thủ chuyên nghiệp khác”

 

Theo TheScoreeSports

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Mỗi ngày một fact về The International (P4): MUFC và thảm họa đáng quên nhất lịch sử TI

28/09/2022 21:29

Lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia ngày 2: Đảo điên vì patch mới

24/08/2022 14:51

Combo Tide - Enigma quá vô hại, Secret gục ngã trước lũ trẻ nhà OG tại ESL One Malaysia

28/08/2022 15:56

Vượt qua hàng loạt tên tuổi sừng sỏ, Arcane lập kỷ lục ấn tượng tại lễ trao giải Emmy 2022

05/09/2022 11:07

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P8): CKTG 2018: Sự sụp đổ của người Hàn và sự ra đời của đế chế mới

16/09/2022 10:03

Cập nhật LMHT phiên bản 12.17: Tạm biệt Nami "Sốc Điện", hàng loạt thay đổi lớn trước thềm Chung Kết Thế Giới 2022

08/09/2022 09:49

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia mới nhất

23/08/2022 10:22
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg