269.Beyond: “Heaven là người đi rừng thuộc hàng bậc nhất VCSA hiện nay!”

269.Beyond: “Heaven là người đi rừng thuộc hàng bậc nhất VCSA hiện nay!”
GTV News - 14:16, 17/07/2015

Hãy cùng trò chuyện cùng một tuyển thủ vốn tạo được khá nhiều thiện cảm trong lòng người hâm mộ của đội tuyển 269, đó là Beyond

=========================================
-----------------------------------------------------------------

GameTV - Nơi thỏa mãn niềm đam mê !!
Liên Hệ tổ chức giải đấu LMHT Mr.Quỳnh: 09777 05 863
=========================================
Xem lại tất cả các video, tin tức liên quan:http://gametv.vn/ 
Like us:https://www.facebook.com/VietnamGameTV 
Follow us:https://twitter.com/VietnamGameTV
Follow us on G+:https://plus.google.com/+GameTV
Products and Services:http://gametv.vn/channel/ads/
Hotline: 04.6269.8486
Ms Mai: (+84) 0984 539545 - Mr Quý: (+84) 0988 349889
Email: info@gtv.com.vn - ads@gtv.com.vn - press@gtv.com.vn
Paypal: nguyenhoangtung@live.com
Địa Chỉ : 210 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Zotac 269 hiện đang đứng hạng 4 tại VCSA mùa hè 2015. Với mục tiêu trở lại GPL, có lẽ rằng khát khao của họ tại thời điểm quyết định này là khó thể đếm xuể. Hôm nay Beyond sẽ bật mí cho chúng ta đôi điều về đội tuyển từng xếp hạng 3 GPL mùa xuân 2015 nhé.

269

Xin chào Beyond!

Đối lập với sự trồi sụt ở mùa giải trước, Zotac 269 ở VCSA mùa hè 2015 đang thể hiện được sự ổn định cùng vị trí thứ 4 khá đáng khích lệ. Vậy mục tiêu và kì vọng của các bạn ở cuối mùa giải là gì vậy?

Xin chào các bạn, mình là Beyond và hiện đang thi đấu cho vị trí đường giữa của đội tuyển Zotac 269. Do có sự nỗ lực tập luyện của các thành viên thêm vào đó là kinh nghiệm mà đội đã tích lũy được từ mùa giải trước nên đội đã có sự tiến bộ rõ rệt ở mùa hè này. Mục tiêu của 269 là vị trí thứ 3 chung cuộc và chúng mình sẽ nỗ lực hết sức vì điều đó.

Bạn có suy nghĩ gì về VCSA mùa hè 2015 không?

So với những mùa trước, VCSA mùa hè 2015 có phần hấp dẫn hơn khi lực lượng các đội ít bị xáo trộn hơn đồng thời các gương mặt mới cũng khá chất lượng. Và quy mô giải đấu rất lớn cũng đã tạo thêm nguồn động lực các đội thi đấu, để có thể cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn.

beyond

Beyond – người đang trấn thủ đường giữa của đội tuyển Zotac 269

Sẽ phải  đối đầu và cạnh tranh cùng các đội tuyển mạnh như ASF hay chị em SAJ – SF5 trong giai đoạn cuối mùa, các bạn có sự chuẩn bị gì không?

Với bất cứ ai 269 cũng sẽ thi đấu hết mình và nghiêm túc 100%. Tuy nhiên với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như vậy, toàn đội sẽ cố gắng gấp đôi vì chỉ có chiến thắng trước họ, chúng mình mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Nhiều người đánh giá 269 có được một bộ khung chủ lực cực tốt cùng người đi rừng “tuyệt vời” có thể mang lại lợi thế mọi lúc mọi nơi, bạn thấy điều đó đúng chứ?

Chìa khóa để mang lại chiến thắng cho 269 chính là sự đoàn kết, nỗ lực của các thành viên trong đội chứ không chỉ riêng ai. Trong khi đó Heaven theo mình đánh giá thì chính xác là một người đi rừng tài năng ở thời điểm này, anh ta luôn mang lại lợi thế và làm cho chúng mình cảm thấy trận đấu dễ dàng hơn rất nhiều.

Phải nói rằng Heaven luôn là nguồn cảm hứng cho toàn đội khi bắt đầu bất cứ trận đấu nào!

Bạn nghĩ rằng 269 cần phải cải thiện điều gì ở từng cá nhân khi có ý kiến cho rằng đội có nền tảng tốt nhưng còn thiếu sự đột phá?

Theo ý kiến chủ quan của mình thì các thành viên của 269 tuy đã tương đối tốt nhưng vẫn cần phải cải thiện thêm về kĩ năng cá nhân và độ nhạy bén trong các tình huống để tạo độ đột biến hơn nữa trong các trận đấu.

Một tình huống tổ chức giao tranh hoàn toàn trên cơ của 269 trước HND

Ngoài ra các bạn có muốn gửi một lời gì đó tới toàn thể người hâm mộ không?

Chắc chắn Zotac 269 sẽ không khiến các bạn thất vọng. Hãy luôn ủng hộ và cổ vũ bọn mình nhé! Xin chân thành cảm ơn tất cả!

Vâng, xin cảm ơn bạn về cuộc nói chuyện đầy thú vị ngày hôm nay. Xin chúc cho tập thể Zotac 269 thành công trong giai đoạn nước rút tới và đặc biệt là hãy chiến thắng trong cuộc đối đầu lớn sắp tới với đối thủ SF5!

Bình luận về bài viết: