cover-news

AHQ Ziv: "Impact có chút khác biệt so với Nuguri và TheShy"

13/10/2019 10:41
GameTV
Đường trên Chen "Ziv" yee đã có cuộc trao đổi ngắn sau khi trận đấu khép lại. Anh ấy đã nói rằng có những thời điểm không như dự tính trong trận đấu, nhưng vẫn nói rõ quan điểm về việc tại sao hy vọng chưa khép lại với cả đội.

CKTG đã khởi tranh, và trong vòng 1 tháng tới, chúng ta sẽ tìm ra tân vương của CKTG. 12/16 đội đã thi đấu trong ngày khai màn vòng bảng, một trong số đó là ahq eSports Club. Đại diện LMS phải đương đầu với iG ngay ở lượt trận đầy tiên. Mặc dù là chiến thắng dễ dàng cho iG, ahq đã cố gắng chống trả quyết liệt nhất có thể.

Xin chào Ziv. Chắc chắn kết quả thất bại trong trận ra quân CKTG khiến bạn buồn. Bạn nhìn lại trận đấu này như thế nào?

Tôi nghĩ chúng tôi đã quá lo lắng cho trận đấu đầu tiên. Chúng tôi không thể đem ra những gì mình có thể trong ngày hôm nay. Ngoài ra, chúng tôi cũng phải thừa nhận đối thủ đã thi đấu quá tốt, tất nhiên rồi.

Bạn đã nhắc về những lo lắng, bạn đã từng trải nghiệm điều đó và đương đầu với chúng ra sao?

Tôi nghĩ thế này, sau trận đấu đầu tiên, tất cả mọi người sẽ quen dần với sân khấu lớn. Tôi nghĩ cả đội sẽ nghỉ ngơi đôi chút, và một kết quả tốt là điều chúng tôi có thể làm được ở những trận đấu tiếp theo.

Giai đoạn khởi đầu ván đấu các bạn đã làm rất tốt. Sai lầm gì đã diễn ra sau đó?

Tôi nghĩ đúng là chúng tôi đã có giai đoạn đầu trận rất tốt. Vấn đề là sự liên lạc của cả đội đã có một chút hỗn loạn khi đó. Ngoài ra, trong suốt giai đoạn đầu trận có lợi thế, chúng tôi không thể chuyển hoá điều đó thành sức mạnh ở giai đoạn cuối trận.

Một ví dụ cụ thể về việc giao tiếp dẫn tới sai lầm là gì?

Khi chúng tôi có lợi thế từ quá sớm. tất cả mọi người đều muốn làm những điều lớn lao hơn. Chúng tôi đã trao đổi về suy nghĩ của mình với nhau ở thời điểm đó. Mặc dù vậy, nhiều thành viên tại đưa ra quá nhiều yêu cầu, không có ai thực sự tạo ra những quyết định.

Bạn nghĩ gì về màn trình diễn cá nhân ở trận đấu này?

TheShy thực sự là một tuyển thủ rất mạnh đấy, nhưng tôi nghĩ tôi cũng không chơi tốt. Tôi hy vọng mình có thể làm ổn hơn trong thời gian tới.

Bạn sẽ đương đầu DWG rồi TL. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải đối mặt Nuguri rồi Impact. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ giữ được lập trường của mình?

Tôi nghĩ TheShy và Nuguri đều là những tuyển thủ thực sự mạnh ở bảng đấu này. Họ rất khó khi phải đối mặt 1vs1. Tôi nghĩ có 1 chút khác biệt ở Impact so với 2 người này. Tôi nghĩ sau giai đoạn vòng bảng, mình sẽ biết được ai là kẻ vô đối ở đường trên.

Có nhiều ý kiến cho rằng ahq chỉ là kẻ lót đường. Bạn nghĩ cơ hội để vượt qua vòng bảng của mình như thế nào?

Tôi nghĩ mọi người nhìn chúng tôi giống 1 kẻ lót đường. Tất nhiên, điều đó đem lại ít áp lực hơn cho chúng tôi so với đội khác, đó cũng đã là một lợi thế rồi. Tôi thực sự nghĩ chúng tôi đã chơi khá hay ở trận gặp iG. Tôi hy vọng chúng tôi có thể bùng nổ hơn ở các trận đấu tiếp theo.

Trong những đội ở CKTG năm nay, có cái tên đặc biệt naò mà bọn muốn đối đầu nếu vượt qua vòng bảng không?

Tôi thoả mãn với bảng D mà [cười]. Nhưng từ các đội ở bảng khác, tôi muốn đối đầu RNG. Có rất nhiều tuyển thủ mà tôi đã biết đến trong thời gian rất dài ở đó. Và thật hạnh phúc nếu được đối đầu với họ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

BLV Hoàng Luân chính thức có bến đỗ mới sau xác nhận không tham gia bình luận tại VCS 2023

10/01/2023 13:39

Top Esports chính thức kích hoạt "bom tấn" Rookie, sẵn sàng gỡ lại thể diện sau thất bại ê chề tại CKTG 2022

09/12/2022 16:09

Top 10 trang phục Tết Nguyên Đán đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

22/01/2023 07:00

"Đứa con lưu lạc" Rekkles thêm một lần "nối lại tình xưa" với Fnatic

16/12/2022 09:37

Ceb: "Làm ơn xóa Wraith Pact ra khỏi game hộ cái"

20/11/2022 23:42

Tuyển thủ từng "bán độ" tại LPL tự nhận lỗi về mình khiến Nuguri giải nghệ

02/12/2022 09:47

Cựu đường trên vĩ đại nhất lịch sử SKT T1 chính thức tái xuất trong vai trò huấn luyện viên

19/11/2022 10:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg