Akali gặp lỗi nghiêm trọng, fan hâm mộ đòi xóa sổ vị tướng này ra khỏi ĐTCL

Akali gặp lỗi nghiêm trọng, fan hâm mộ đòi xóa sổ vị tướng này ra khỏi ĐTCL
makeyourmaker - 19:44, 09/04/2021

Bug khủng mới được phát hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.7 khiến Akali trở thành súng tiểu liên bắn phi tiêu liên tục!

Với việc meta của ĐTCL đã chuyển sang mô hình fast 8 để tìm Tinh Anh 4 vàng carry, thì các đội hình mạnh ở mid game cũng tìm được chỗ đứng của mình với hy vọng có thể khắc chế lối chơi anti meta. Tiêu biểu trong đó có các đội hình Sivir carry, hay team Akali và Sát Thủ bỗng dưng trở lại một cách mạnh mẽ trong các bản cập nhật nhật gần đây.

Thế nhưng, mạnh mẽ vì meta là chuyện nhỏ khi có thể sử dụng đội hình khác nhau để dễ dàng khắc chế được nếu bạn nắm bắt được chất tướng, nhưng mạnh mẽ vì bug là vấn đề khác. Mới đây, Akali đã được phát hiện với một bug cực bá đạo dễ dàng khiến đảo ngược kết quả mọi cuộc chơi.

Thông thường, nội năng của Akali sẽ được phục hồi một lượng nhỏ bằng đánh thường, và hồi nộ nhiều hơn khi tiêu diệt đối thủ. Điều này sẽ khiến cô không quá bá đạo sau mỗi lượt phi dao.

Thế nhưng, với bug mới của Akali, cô nàng nay có thể hồi đủ lượng nội năng cần thiết để liên tục sử dụng tuyệt chiêu ném phi tiêu của mình. Thậm chí trong Video bên trên, Akali có thể phóng liên tục 3 lần tuyệt chiêu chỉ trong 2 giây khiến nhiều người ngỡ ngàng! Cần nhớ rằng, đó là một kỹ năng gây sát thương rất mạnh và ảnh hưởng nhiều tướng khác cùng 1 thời điểm, thế nên sẽ rất vô lý nếu bug mới cho phép Akali “spam” kỹ năng liên tục như vậy.

Hy vọng rằng Riot Games sẽ nhanh chóng cập nhật bản vá cho Akali sớm, dẫu rằng đội hình Sát Thủ do Akali nắm chủ đạo không tạo nhiều dấu ấn hiện nay. Nhưng với bug mới này, Akali có thể bị lợi dụng để gây bất lợi và phá hỏng chất lượng Đấu Trường Chân Lý hiện nay.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: