All-Star Paris 2014: Trung-Hàn tái đấu trong trận chung kết

All-Star Paris 2014: Trung-Hàn tái đấu trong trận chung kết
GTV News - 16:17, 12/05/2014

Anivia "thương hiệu Froggen" không phụ lòng hàng ngàn fan hâm mộ tại nhà thi đấu Zénith Paris, Pháp. Thực tế,  màn trình diễn Phượng Hoàng Băng cực kỳ ấn tượng của Froggen đã khiến cho cả khán phòng hò reo tên anh.

Challenge - Pick 10

 

pick-10

 

Diễn biến:

Anivia "thương hiệu Froggen" không phụ lòng hàng ngàn fan hâm mộ tại nhà thi đấu Zénith Paris, Pháp. Thực tế,  màn trình diễn Phượng Hoàng Băng cực kỳ ấn tượng của Froggen đã khiến cho cả khán phòng hò reo tên anh.

Ngoài ra, Leesin trong tay Cool cũng đã để lại dấu ấn khó quên với những pha gank hợp lý, có mặt đúng lúc để hỗ trợ đồng đội với KDA 7/0/1 ở phút 18, mặc dù anh chỉ là người chơi dự bị tại giải lần này. 2 đại diện của Việt Nam là QTV và Archie có cơ hội giao đấu tại đường trên, nhưng so sánh kỹ năng điều khiển Xạ Thủ thì QTV không thể sánh bằng Archie. Lợi thế nghiêng hẳn về đội Băng từ giữa trận đấu, đội hình của Hỏa vỡ vụn; Shy "tắt điện" trước người đồng nghiệp Madlife, và Bjergsen không có đất dụng võ. Chiến thắng thuyết phục dành cho đội Băng!

 

 

Bán kết All-Star Paris 2014:

Cloud9 Logo-onBlack 0 Cloud 9 vs OMG2OMG

 

Game 1

Lượt cấm:

Cloud 9  Syndra  Leblanc  Kassadin
OMG Khazix Morgana Elise

 

Đội hình

 

semi1

 

Diễn biến:

Cloud 9 làm khá tốt giai đoạn đầu game, họ có được chiến công đầu, dẫn trước 1 trụ và ăn rồng đầu tiên, nhỉnh hơn về tiền so với OMG. Nhưng sau pha giao tranh thất bại tại hang rồng phút 19 tuyển Trung Quốc nhanh chóng cân bằng thế trận, thậm chí dẫn trước về mạng. Twitch trong tay Sneaky thi đấu khá bất cẩn trong trận này, anh chọn vị trí không tốt để tách biệt khỏi đội hình và dễ dàng bị đối phương tiêu diệt.

 

Lối chơi lấn rừng và mai phục của OMG một lần nữa phát huy sức mạnh ghê gớm. Họ làm chủ các mục tiêu lớn, thường xuyên cướp rừng và tổ chức bắt lẻ thành công nhiều lần trước khi kết thúc trận đấu vào khoảng phút 36 của trận đấu. OMG 1-0 Cloud 9!

 

 

Game 2

OMG  Syndra  Leblanc  Kassadin
Cloud 9 Lulu Morgana Elise

 

Đội hình:

 

semi2

 

Diễn biến:

Ngay khi đạt cấp 6, Pomelo tận dụng kỹ năng "Trời Sập" của Pantheon một cách thông minh và cực kỳ hiệu quả, giúp cho OMG dẫn trước Cloud 9 hơn 5.000 tiền dù chỉ mới phút 18 của trận đấu. San tiếp tục bỏ xa người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến, Sneaky về tiền, chỉ số mạng và thậm chí cả kỹ năng.

 

Chênh lệch càng lúc càng lớn, OMG làm chủ hoàn toàn bản đồ buộc tuyển Bắc Mỹ co cụm trong căn cứ phòng thủ trong vô vọng. 2-0 là kết quả chung cuộc của trận bán kết đầu tiên, OMG đặt chân vào chung kết!

 

 

Trận bán kết 2

 fnaticlogo Fnatic vs    SKT T1 K

 

Game 1

Lượt cấm: 

SKT T1 K  Leona  Kassadin  jax
Fnatic Twisted Fate Leblanc Evelynn

 

Đội hình:

semi3

 

Diễn biến:

Mặc dù là đội tổ chức gank nhiều hơn, nhưng Fnatic phải trả cái giá khá đắt khi SKT T1 K phản gank nhiều lần vô tình giúp cho Xạ Thủ Piglet có được chỉ số KDA 8/0/1 khi trận đấu chưa tới phút 20. Chiến thuật sử dụng Lulu của sOAZ ở đường trên để đối đầu với Impact cũng hoàn toàn bị phá sản. Thiếu đi bức tường hứng chịu sát thương, Fnatic luôn là người bất lợi hơn trong các pha giao tranh tổng. Ở đường giữa, Faker (KDA 6/1/7) áp đảo hoàn toàn so với xPeke (KDA 0/7/3) và thường xuyên 1 chọi 2 mà vẫn giành phần thắng. 1-0 dành cho nhà đương kim vô địch Mùa 3!

 

 

Game 2

Fnatic  twitch  Evelynn  Leblanc
SKT T1 K Lucian Kassadin jax

 

Đội hình

semi4

 

Diễn biến:

Như lời bình luận viên Hoàng Luân, Fnatic đảo đường để tạo khoảng trống cho "thần đồng" Rekkles dễ thở trong khoảng thời gian đầu trận. Ngoài ra, quyết định cấm đi Twitch cho thấy ý đồ của Fnatic muốn giảm thiểu sức mạnh của Xạ Thủ Piglet bên phía đối phương.

 

Tuy nhiên, vẫn còn đó Faker và Bengi. Những cú phóng lao chính xác của Nidalee và khả năng dồn sát thương khủng khiếp của Nidalee đã giúp cho SKT T1 K luôn giành phần thắng trong các pha giao tranh. xPeke một lần nữa hoàn toàn mờ nhạt trong trận đấu này, chưa kể những pha di chuyển lỗi khiến anh phải bỏ mạng không đáng khiến hy vọng của Fnatic tan biến hoàn toàn.

 

SK Telecom T1 K sẽ tái ngộ OMG trong trận chung kết All-Star Paris 2014 vào ngày mai.

 

Bình luận về bài viết: