cover-news

Bạn đã biết cách chơi Askhan đúng cách chưa? Hãy học theo các cao thủ Hàn Quốc

25/07/2021 09:34
Trung
Vị tướng mới Akshan sẽ xuất hiện trên Summoner Rift ở bản cập nhật 11.15 sắp tới, là một Xạ Thủ/Sát Thủ có độ khó cao với cơ chế kỹ năng mới siêu bá đạo ở vị trí đường giữa.

Thường các người chơi nâng bảng ngọc và sẽ lên đồ để phù hợp với các tình huống cụ thể, ví dụ như đội địch nhiều sát thương phép thì mình sẽ lên kháng phép. Nhưng chúng ta phải lên một số đồ cốt lõi của vị tướng để tối ưu hoá sát thương có thể gây ra. Dưới đây chính là bảng ngọc tốt nhất Akshan có thể sử dụng:

Nhánh Chuẩn Xác

 • Sẵn Sàng Tấn Công: Giúp bạn khi trao đổi chiêu thức sẽ được dồn một lượng sát thương trong vài giây bằng cách đánh thường ba cái, và sẽ giúp bạn phá giáp nếu như đối phương là một vị tướng chống chịu.
 • Hiện Diện Trí Tuệ: Akshan có thể gặp một chút vấn đề về việc thiếu hụt năng lượng, điều này giúp vị tướng này khắc phục chuyện đó. Ngoài ra khi hỗ trợ hoặc hạ gục kẻ địch sẽ được hồi tối đa 15% nâng lượng.
 • Huyền Thoại Hút Máu: Được hưởng cộng dồn tối đa 15 lần và nhận 0,6% lượng hút máu. Có lợi khi các bạn đánh về lâu về dài và không phải lo về vấn đề trao đổi chiêu thức với đối phương mà bị thua.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Gây 8% sát thương lên kẻ địch có ít hơn 40% máu, khi trong giai đoạn đi đường, chúng ta thực sự cần thiết nâng điểm này bởi vì nó sẽ giúp chúng ta kết liễu đối phương nhanh chóng hơn, tránh trường hợp kẻ địch ”outplay” và mình bị hạ gục một cách đáng tiếc.

Nhánh Cảm Hứng

 • Bước Chân Màu Nhiệm: Các bạn có thể nhận được Giày Xịn trước phút thứ 12, nếu như tham gia hạ gục đối phương sẽ giảm đi 45s. Điều này giúp cho các bạn tiết kiệm được 300 vàng.
 • Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được Bánh Quy 2 phút một lần cho tới phút thứ 6, tăng khả năng ‘’bám’’ lane một cách hiệu quả và có tài nguyên hồi phục khi trao đổi chiêu thức.

Trang bị của Akshan

 • Giày Cuồng Nộ: Sự lựa chọn dễ dàng trong đôi giày cho các người chơi cần tốc độ đánh. tốc độ di chuyển tương tự như nôi giày khác trong khi cũng bao gồm tăng tốc độ tấn công 35%. Điều này rất quan trọng trong việc giúp bạn ”last hit” đánh lính. Nếu không có tốc độ đánh, không thể tối đa hóa đầu ra sát thương của bạn.
 • Diệt Xà Thần:  Akshan, bạn sẽ mang lại một lượng sát thương khổng lồ cho đối thủ của mình. Kể cả khi đối phương lên giáp cũng có thể dễ dàng ”xuyên thủng” nhờ có tốc độ đánh và nội tại của Diệt Xà Thần.
 • Huyết Kiếm: Tăng khả năng hồi phục và khắc chế những vị tướng sát thủ lao vào như Khazix. Talon…
 • Những trang bị phục vụ cho việc đánh lâu dài:
 • Vô Cực Kiếm: Cung cấp cho chúng ta một lượng sát thương khủng lồ nhờ việc có nhiều chí mạng, tối đa hoá sát thương mà Askhan có thể gây ra.
 • Nỏ Thần Dominik: Tăng khả năng xuyên giáp cực mạnh, không cần lo về việc đối phương quá nhiều giáp và Akshan không đủ sát thương lên chúng.
 • Lưỡi Hãi Linh Hồn: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ gây sát thương vật lý tương đương 100% công kích cơ bản và đòn đánh hồi lại một chút năng lượng để tăng khả năng ”trụ” lane của người chơi.

Ngoài ra, các bạn có thể lên một số món đồ như Giáp Thiên Thần nếu như bạn cảm thấy đối phương có quá nhiều chiêu thức sốc sát thương, hoặc Khăn Giải Thuật để giải trừ những chiêu thức khống chế của đối phương.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Có gì đáng mong đợi tại Chung kết Quốc gia NSOC 2023 mà bốn KOLs đình đám của làng Esports đều góp mặt?

27/10/2023 10:56

Caster LPL xác nhận Trung Quốc cấm sóng LCK vì sự cố liên quan chính trị của Gen.G

17/01/2024 15:17

HOT: VCS thông báo đình chỉ 32 cái tên, cả 8 đội đều không "liêm khiết"

28/03/2024 14:25

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

T1 sở hữu một thông số hoàn hảo nhất trong tất cả các đội tại LCK Mùa Xuân 2024

05/02/2024 18:07

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif