Bị hạ gục 7 lần chỉ sau 15 phút, Caps khiến G2 đứt mạch bất bại tại LEC 2020

Bị hạ gục 7 lần chỉ sau 15 phút, Caps khiến G2 đứt mạch bất bại tại LEC 2020
GTV News - 09:00, 15/02/2020

Caps có lẽ sẽ rất ám ảnh bởi trận đấu này bởi Misfit Gaming không phải đối thủ quá mạnh. Giờ thì không còn đội nào ở LEC giữ được mạch bất bại nữa.

G2 Esports và Misfit Gaming là cặp đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên tuần thi đấu thứ 4 LEC Mùa Xuân 2020. G2 đang có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp trong khi Misfit cũng cho thấy tiềm năng lớn từ đội hình nhiều tài năng trẻ với 4 chiến thắng. Dẫu vậy, xét về đẳng cấp của các ngôi sao, MSF không cho thấy dấu hiệu gì của việc có thể làm khó G2 trong cặp đấu này.

Caps

Đội hình mà G2 đưa ra lần này có sự xuất hiện của Sona đường trên - khi mà vị tướng này đang cực mạnh ở các bậc xếp hạng đơn đôi với tỷ lệ thắng lên tới gần 60%. G2 hiểu được sức mạnh của vị tướng này nên dành khá nhiều thời gian để chăm sóc các đường còn lại. Thực tế, G2 đã có thời điểm vượt lên khá sớm khi cặp đôi Braum và Gragas của họ tạo ra rất nhiều sự khó chịu với lượng khống chế khổng lồ. G2 có 3 điểm hạ gục chỉ sau 5 phút thi đấu trong khi MSF chỉ có 1. Lúc này thì MSF bất ngờ tìm được điểm yếu có thể khai thác từ G2: Aphelios của Caps.

Với 1 vị tướng có độ cơ động không cao, Caps đã bị Rakan - Xayah rồi cả Ekko hành hạ suốt 15 phút đầu tiên. Hệ quả là anh chàng người Đan Mạch nằm xuống tới 7 lần - 1 kỷ lục của chính mình chỉ sau chưa đầy 1/4 tiếng đồng hồ. Thua quá nặng ở đường dưới, G2 bị đối thủ Snowball cực mạnh với 1 con Xayah quá xanh. G2 mất con Baron vào tay đối thủ ở phút thứ 21. Sona của Wunder cũng chẳng giúp G2 dễ dàng hơn trong những tình huống tập trung cả 5 người và họ cứ thế nằm xuống lần lượt.

G2

Chung cuộc, chỉ sau 30 phút thi đấu, với 2 bùa lợi Baron, MSF xuất sắc phá hủy nhà chính của G2 để trở thành đội châu Âu đầu tiên đánh bại được những nhà đương kim vô địch LEC.

Bình luận về bài viết: