Bi hài: Nhà vô địch thế giới chịu vạ lây sau trận thua của SKT

Mũ Đen - 06:47, 06/11/2019

Có lẽ anh chàng này kể từ lần sau sẽ ít đặt niềm tin hơn vào SKT tại các lần đối đầu với G2 eSports

Chung kết thế giới luôn là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh trong năm. Đây là nơi quy tụ những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất thế giới, ngang với The International của bộ môn Dota2. Chính vì vậy, sự kiện được quan tâm bởi đông đảo người hâm mộ và những người nổi tiếng.

SKT

Có tới gần 4 triệu lượt theo dõi cặp bán kết giữa SK Telecom T1 và G2 eSports vào ngày chủ nhật vừa qua. Đây cũng là con số kỷ lục được thống kê bởi Esports Chart ở tất cả các sự kiện Esports toàn cầu. Một trong những người theo dõi sát sao về trận đấu này là nhà vô địch thế giới mùa 2 - Toyz. Cụ thể hơn, Toyz đá nói rằng nếu SKT để thua G2 thì anh sẽ "cởi trần" chạy quanh thành phố Đài Bắc Trung Hoa.

TPA

Đen đủi thay cho Toyz khi SK Telecom T1 không phải đối thủ xứng tầm với G2 eSports ngày hôm đó. Perkz, Caps và các đồng đội tạo ra thế trận hoàn hảo với khả năng macro tuyệt vời. Không cần nhiều lợi thế đầu trận nhưng G2 biết cách để trừng phạt tất cả những sai lầm của SKT trong 3 ván đấu đầu tiên, ván 3 và ván 4. Toyz có lẽ chỉ còn biết cười trừ vì không ngờ phương Tây lại tiến bộ đến vậy.

Ngày hôm qua, cựu tuyển thủ TPA đã thực hiện lời hứa này trong 1 clip có độ dài hơn 4 phút. Chạy xung quanh thành phố mà không mặc áo, có lẽ đây là buổi tập thể dục đáng nhớ nhất của Toyz từ trước đến giờ.

Vào năm 2012, tại Mỹ, Toyz cùng các đồng đội ở đội tuyển Taipei Assasin đã xuất sắc lên ngôi vô địch sau khi đánh bại người Hàn ở trận chung kết. Riêng Toyz có cho mình trang phục TPA Orianna sau chiến tích này. CKTG 2019 cũng đánh dấu sự chấm dứt của khu vực LMS độc lập. Vào năm 2020, LMS sẽ hợp nhất với LST để tạo ra khu vực PCS (khu vực Thái Bình Dương).

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục