Bug mới nhất xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại biến Yuumi thành trùm đi xuyên tường

Bug mới nhất xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại biến Yuumi thành trùm đi xuyên tường
makeyourmaker - 15:46, 18/05/2021

Riot Games lại thêm một lần nữa phải đau đầu vì lỗi game.

Nếu như các bạn còn nhớ thì vào thời điểm Yuumi mới ra mắt, vị tướng này đã từng gặp những lỗi vô cùng nặng. Đơn cử như việc cô nàng đã bị lạc vào một thế giới song song nơi cô không thể nhận sát thương khi bị bắt bởi Mordekaiser. Sau đó thì Riot Games đã có những chỉnh sửa kịp thời để Yuumi trở nên ổn định và ít gặp lỗi hơn. Những tưởng cô mèo này đã hết lỗi thì cộng đồng LMHT lại phát hiện thêm một bug cực kỳ nặng của Yuumi tại bản 11.10.

LMHT: Bug lạ khiến Yummi có thể 'xuyên không' ở phiên bản 11.10
1 giây trước Yuumi còn ở đó
LMHT: Bug lạ khiến Yummi có thể 'xuyên không' ở phiên bản 11.10
Nhưng thoáng như nháy mắt, Yuumi chợt “xuyên không” đến vũ trụ khác..

Theo những người đã trải nghiệm lỗi trên vài ngày qua, vị tướng này sẽ gặp lỗi khi dùng chiêu W – Như Hình Với Bóng – và tách ra khỏi đồng minh. Khi đó thì vị trí thực tế và hình ảnh hiển thị của Yuumi với đối thủ sẽ không khớp với nhau. Hệ quả là cô mèo trở nên tàng hình, có khả năng dịch chuyển tức thời từ góc nhìn của đội bạn.

Có thể nói lỗi kể trên đã khiến cho nàng mèo sở hữu lợi thế khổng lồ khi tất cả các điểm yếu của vị tướng này đều biết mất hoàn toàn. Yuumi giờ đây có thể tách ra khỏi người đồng minh, chọn vị trí tốt nhất để tung kỹ năng mà không sợ bị đối thủ trả sát thương. Đơn giản là bởi đối thủ không thể nhìn thấy cô ta hay chọn chính xác vị tướng này làm mục tiêu.

Thậm chí, ở một số hệ thống máy chủ tại Trung Quốc và Hàn Quốc, một vài game thủ đã lợi dụng nó để leo rank một cách nhanh chóng. Họ cố tình lợi dụng lỗi này để chiếm lợi thế trong trận đấu, đặc biệt là sau khi Yuumi sở hữu chiêu cuối. Với khả năng tàng hình đến từ “tính năng” kể trên, Yuumi hoàn toàn có thể tung chiêu cuối trói chân nhiều mục tiêu và giúp đội nhà giành chiến thắng dễ dàng.

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: