Sau trận đấu, người đi đường trên của C9, Fudge đã chia sẻ về lý do phía sau những trận thua của họ. “Chúng tôi đã mắc những sai lầm nhỏ ở mọi nơi trong mỗi trận đấu của mình, nó chồng chất lên nhau và dẫn đến những trận thua. Từ việc bị hạ gục một mình ở đường, đối phó sai cách với áp lực từ đối phương, cho đến việc để đối thủ ‘wombo-combo’ trong giao tranh tổng, tất cả cộng lại với nhau. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để sửa chữa những sai lầm này và thực hiện các thay đổi thích hợp.”
Khi được hỏi về chức năng của ban huấn luyện cũng như vai trò của họ ở trong đội, Fudge nói rằng: “Ban huấn luyện cho chúng tôi nhận xét về những thứ gì đang hiệu quả hoặc không, điều này cho phép chúng tôi chỉ cần tập trung vào những thứ trong trò chơi. Max cho tôi rất nhiều nhận xét về những sai lầm cá nhân tôi mắc phải và tôi đang ngày một tiến bộ hơn.” Khi được hỏi về sự căng thẳng và áp lực khi thi đấu tại MSI, anh ấy đã chia sẻ một cách đầy tích cực rằng: “Mọi trận đấu đều rất quan trọng, vậy nên sẽ là nói dối nếu nói rằng không có áp lực gì cả. Mặc dù tôi không hài lòng với kết quả hiện tại của cả đội, nhưng việc có thể học hỏi từ những tuyển thủ giỏi nhất trên khắp thế giới khiến tôi rất vui ”.
Ngoài ra, Fudge cũng dành vài lời khen ngợi đến người đi rừng của mình và nói về những sai lầm của C9 sau quãng thời gian giữa game. “Đó không chỉ là lỗi của Blaber, mọi người đều đã chơi tệ. Chúng tôi biết rằng những người hâm mộ sẽ không hài lòng với màn trình diễn hiện tại của mình, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.”
>>> Cô giáo cũ hồi tưởng về "học sinh cá biệt" Faker: Hay ngủ gật nhưng luôn nằm trong top dẫn đầu
Bài viết liên quan
Một năm tuyệt vời dành cho fan LMHT Việt Nam khi TP.HCM sẽ đón đội tuyển Gen.G, còn Hà Nội thì là cuộc hội ngộ của dàn tuyển thủ anh tài LCK.
Mới đây Riot Games đã hé lộ khá nhiều về mùi hương của một số vị tướng nổi bật trong LMHT như "con cưng" Lux hay Miss Fortune. Bạn đang tò mò nhất về nhân vật nào?
Sau chiến thắng 2-0 trước một đối thủ mạnh là Hanwha Life Esports, các tuyển thủ Gen.G đã có những phát ngôn đầy chú ý .
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Trong phiên livestream hôm qua, cựu HLV Raze đã tiết lộ những thông tin bên trong của đội tuyển Rainbow cũ, cũng như cả drama VCS lớn nhất từ trước đến giờ.
Có lẽ Faker đã suy nghĩ cho trang phục Ahri trước khi "quay xe" chọn Orianna CKTG 2023.
Đọc nhiều