Sau trận đấu, người đi đường trên của C9, Fudge đã chia sẻ về lý do phía sau những trận thua của họ. “Chúng tôi đã mắc những sai lầm nhỏ ở mọi nơi trong mỗi trận đấu của mình, nó chồng chất lên nhau và dẫn đến những trận thua. Từ việc bị hạ gục một mình ở đường, đối phó sai cách với áp lực từ đối phương, cho đến việc để đối thủ ‘wombo-combo’ trong giao tranh tổng, tất cả cộng lại với nhau. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để sửa chữa những sai lầm này và thực hiện các thay đổi thích hợp.”
Khi được hỏi về chức năng của ban huấn luyện cũng như vai trò của họ ở trong đội, Fudge nói rằng: “Ban huấn luyện cho chúng tôi nhận xét về những thứ gì đang hiệu quả hoặc không, điều này cho phép chúng tôi chỉ cần tập trung vào những thứ trong trò chơi. Max cho tôi rất nhiều nhận xét về những sai lầm cá nhân tôi mắc phải và tôi đang ngày một tiến bộ hơn.” Khi được hỏi về sự căng thẳng và áp lực khi thi đấu tại MSI, anh ấy đã chia sẻ một cách đầy tích cực rằng: “Mọi trận đấu đều rất quan trọng, vậy nên sẽ là nói dối nếu nói rằng không có áp lực gì cả. Mặc dù tôi không hài lòng với kết quả hiện tại của cả đội, nhưng việc có thể học hỏi từ những tuyển thủ giỏi nhất trên khắp thế giới khiến tôi rất vui ”.
Ngoài ra, Fudge cũng dành vài lời khen ngợi đến người đi rừng của mình và nói về những sai lầm của C9 sau quãng thời gian giữa game. “Đó không chỉ là lỗi của Blaber, mọi người đều đã chơi tệ. Chúng tôi biết rằng những người hâm mộ sẽ không hài lòng với màn trình diễn hiện tại của mình, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.”
>>> Cô giáo cũ hồi tưởng về "học sinh cá biệt" Faker: Hay ngủ gật nhưng luôn nằm trong top dẫn đầu
Tin liên quan
Riot Games không chỉ đón năm mới bằng các sự kiện trong game mà còn khiến nhiều người bất ngờ với đầy ắp những món ăn đậm màu phương Đông.
Saigon Buffalo có thể sẽ nhận được tài trợ lớn đến từ tổ chức JUEGO của Hàn Quốc để tiếp tục duy trì đội tuyển. Có điều biểu tượng "trâu đỏ" khả năng cao sẽ biến mất khỏi VCS.
Trong buổi khảo sát đánh giá, các đội tuyển LCK đều đánh giá T1 là đội tuyển có khả năng lên ngôi vô địch cao nhất.
Sau hơn 3 năm gắn bó với biết bao thăng trầm cùng Dota 2, cái tên T1 đã chính thức từ bỏ "cuộc chơi" tại thị trường đầy khốc liệt với việc nhượng lại slot chơi tại DPC cho Bleed Esports.
Thêm một năm nữa, LMHT chứng minh cho tất cả thấy sức ảnh hưởng không thể bàn cãi với chất lượng, quy mô và câu chuyện cổ tích đẹp như trong mơ tại CKTG 2022.
Đem mấy trang phục này vào thi đấu cho có không khí Tết nào!
Nhóm trang phục dành riêng cho máy chủ Trung Quốc hẳn sẽ khiến cho rất nhiều người chơi ở các khu vực khác phải cảm thấy ghen tị.
Đọc nhiều