Cân bằng Ngộ Không tệ hại, Riot Games buộc phải "xử đẹp" Mỹ Hầu Vương ngay lập tức

Cân bằng Ngộ Không tệ hại, Riot Games buộc phải "xử đẹp" Mỹ Hầu Vương ngay lập tức
GTV News - 10:05, 23/03/2020

Mỹ Hầu Vương đã nhận được đợt thay đổi bộ kỹ năng để có thể phù hợp hơn cho vị trí rừng. Tuy nhiên Riot Games có vẻ tiếp tục hơi quá tay, khiến Ngộ Không phải nhận một đợt giảm sức mạnh nhanh chóng ngay trong bản 10.6 này.

Ngộ Không đi rừng hầu như bị người chơi hắt hủi do bộ kỹ năng dọn rừng còn hơi kém. Riot Games đã dành cho vị tướng này chút yêu thương và thay đổi bộ kỹ năng để Ngộ Không có thể hiệu quả hơn ở vị trí này. Tuy nhiên, Ngộ Không trong bản 10.6 đã quá mất cân bằng và ngay lập tức phải bị giảm sức mạnh.

Wukong

"Dấu ấn rõ rệt của Ngộ Không ở bản update này là khả năng đi rừng và đi đường trên của hắn quá khủng khiếp, và có lẽ cần 1 đợt giảm sức mạnh ngay thôi" - Đại diện Riot Games chia sẻ

Theo dòng trạng thái đăng tải trên Twitter của Mark Yetter, Ngộ Không đã có vài sự điều chỉnh nhất định về chiêu W – Chim Mồi và các chỉ số cơ bản khác. Hiện tại Ngộ không đã bị giảm sức mạnh trên máy chủ chính thức.

Những thay đổi cho Ngộ Không trong bản Hotfix 10.6:

- Nội tại: Điểm cộng dồn tối đa tăng từ 8 =>10, lượng chỉ số tăng thêm với mỗi cộng dồn giảm từ 62.5% => 50%

- Chiêu W – Chim Mồi: Năng lượng tiêu hao từ 60 => 80 – 40, sát thương của Phân Thân gây ra giảm từ 50-70% => 40-60%

- Máu hồi phục mỗi 5 giây giảm từ 5 => 4

Tuy nhiên, có vẻ như vị Mỹ Hầu Vương vẫn chiếm được tình cảm của người chơi LMHT kể cả sau đợt giảm sức mạnh này. Đối với Riot Games, sau khi Ngộ Không được chỉnh sửa sức mạnh, họ đã nhận về những dữ liệu ban đầu rằng người chơi đã sử dụng vị tướng này lên vị trí đường trên và rừng thay vì đường giữa.

Nhìn chung, Ngộ Không vẫn rất đáng để anh em tận dụng vì với thay đổi của chiêu R, khả năng kích hoạt 2 lần sẽ giúp Ngộ Không kéo dài giao tranh tổng. Vì vậy, hãy tự tin mang Mỹ Hầu Vương vào trận đấu để được trải nghiệm sức mạnh của vị tướng này ngay nhé!

Bình luận về bài viết: