cover-news

Câu lạc bộ sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

07/12/2015 13:00
GameTV

Giai đoạn Tiền Mùa Giải với hàng loạt những thay đổi, cập nhật. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có những thay đổi lớn như bảng bổ trợ, xạ thủ, trang bị, … nhưng bên cạnh đó, lại có rất nhiều các thay đổi khác liên quan tới những tính năng trong trò chơi. Và một trong những tính năng được Riot nghiên cứu, hoàn thiện thời điểm hiện tại đó chính là Câu Lạc Bộ.

Limely cho hay về tính năng này:

“Chào tất cả các bạn,

Một vài tháng trước đây, chúng tôi đã cho thử nghiệm chế độ phòng chat mới trên PBE. Đây là một tính năng chúng tôi muốn thử nghiệm để hình thành một mạng xạ hỗi nhỏ trong trò chơi, thứ mà chúng tôi sẽ thông báo trong giai đoạn Cập Nhật Mùa Giải 2016. Và khi đã chính thức, chúng tôi đã cập nhật một chút về tên của tính năng này trên máy chủ PBE, từ “nhóm chat” thành phiên bản đời đầu là “câu lạc bộ”.

Vậy câu lạc bộ này là gì? Chúng đơn giản là tên những người chơi, tổ chức của một nhóm người chơi, và do người chơi hoạt động. Mục đích dài hạn của tính năng này đó là giúp bạn có thể chơi cùng những đồng đội đúng mục mọi lúc bằng cách tìm ra những người chơi có cùng sở thích-sẵn lòng chơi với bạn. Chúng tôi cũng có những kế hoạch cụ thể trong việc phát triển nhiều tính năng nữa cho câu lạc bộ, nhưng hiện tại chúng tôi sẽ khởi đầu với những thứ cơ bản. Cũng giống như với nhóm chat, bạn có thể sở hữu một câu lạc bộ và có thể là thành viên của tối đa 3 câu lạc bộ khác trong cùng một thời điểm, và những câu lạc bộ này có đầy đủ những công cụ để bạn điều hành nó một cách dễ dàng nhất.

Với bản cập nhật đầu tiên này, bạn có thể tùy chỉnh thẻ tên cho câu lạc bộ của bạn, và nó sẽ hiển thị ở ngoài giao diện của bạn, quan trọng hơn, đó là nó hiển thị ở cả trong trò chơi. Thẻ tên của đội xếp hạng sẽ luôn hiển thị trong trận đấu hạng đội của bạn. Và vì bạn có thể có nhiều câu lạc bộ khác nhau, giờ đây bạn sẽ có một sự lựa chọn để tùy chỉnh xem câu lạc bộ nào sẽ hoạt động, điều đó có nghĩa là, câu lạc bộ đó sẽ luôn xuất hiện khi bạn đăng nhập vào trò chơi, và tất cả những người chơi khác sẽ thấy thông báo khi bạn online.

Chúng tôi có kế hoạch đẩy nhanh những cập nhật này cho câu lạc bộ và biến nó thành hiện thực (có nghĩa là chúng tôi sẽ phải thống nhất và khởi tạo lại những câu lạc bộ khác), vì thế hãy xem trước những tính năng này và cho chúng tôi biết nếu tính năng câu lạc bộ này giúp bạn có thể liên lạc dễ hơn với những người bạn của mình trong Liên Minh Huyền Thoại!

Cảm ơn các bạn,

Limely :3

p.s. Chúng tôi đang nghiên cứu về màu sắc của thẻ tên vì thế hãy cố chấp nhận nó trong một hai ngày. :3″

Như đã nhắc tới trong bài, thẻ tên của câu lạc bộ sẽ hiện trong trò chơi và ở giao diện phía ngoài!

\"32\"

[Sau khi gia nhập một câu lạc bộ, bạn sẽ phải chọn "kích hoạt câu lạc bộ" để thấy thẻ tên]

\"the

[Thẻ tên của câu lạc bộ có độ dài tối thiểu là 2 và tối đa là 5]

\"fsdfsdf\"

[Thẻ tên hiển thị trên giao diện]

\"4353454\"

[Thẻ tên hiển thị trong trò chơi]

Tính năng này hiện vẫn đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE, có thể giai đoạn Mùa Giải 2016, nó sẽ chính thức thành một tính năng trong trò chơi! Để biết thêm chi tiết bạn có thể vào ĐÂY! để xem.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nữ streamer LMHT xúc phạm lãnh đạo cấp cao trên MXH bị phạt 'kịch khung'

07/09/2022 09:26

Mid Season Invitational - giải đấu LMHT lớn thứ 2 trong năm chuẩn bị lùi vào dĩ vãng?

23/09/2022 10:34

Team Secret: Sự sa sút phong độ nhất thời hay những ngày trăng mật đã thật sự kết thúc?

25/08/2022 10:18

Sức mạnh không thể ngăn cản của cặp đôi "bất khả chiến bại" Zeri - Yuumi

24/08/2022 10:27

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về vòng loại TI11 khu vực SEA

12/09/2022 16:49

Lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia ngày 2: Đảo điên vì patch mới

24/08/2022 14:51

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P10): CKTG 2020: Kỳ CKTG đặc biệt nhất lịch sử, câu chuyện cổ tích không có cái kết đẹp

20/09/2022 09:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg