cover-news

CERBERUS Esports từ chối đưa ra quan điểm về drama của EGO, cộng đồng LMHT lên tiếng "cho đi luôn vì có tài mà không có đức"

04/02/2022 13:42
Hoa Vô Khuyết
Sự việc căng thằng giữa EGO và Zeros ngay đầu năm đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam có một phen dậy sóng. Thậm chí, có rất nhiều fan hâm mộ ngán ngẩm với cách cư xử của "tiểu SofM" và lên tiếng mong muốn CERBERUS ngay lập tức thanh lý tuyển thủ này.

Tối ngày 03/02, cộng đồng LMHT Việt Nam được một phen rúng động khi cựu vô địch VCS Phạm "Zeros" Minh Lộc lên tiếng tố cáo người đi rừng của CERBERUS Esports Nguyễn "EGO" Khánh Hòa. Đáng chú ý, cựu ngôi sao của GAM Esports và SBTC Esports không ngần ngại dằn mặt đàn em về việc trước kia đã từng nhờ mình  "làm content" để "câu donate" của fan hay lợi dụng tên tuổi của SofM. 

Từ chỗ là những người anh em thân thiết, Zeros và EGO hiện đang có mâu thuẫn không thể hàn gắn

Vào buổi tối cùng ngày, ban lãnh đạo của CERBERUS Esports lên tiếng rằng ban quản lý của đội hiện đã tiếp nhận thông tin và hình ảnh liên quan đến sự việc, đồng thời "luôn giữ vững quan điểm về việc xây dựng đội ngũ và tuyển thủ hoạt động theo hướng thân thiện và chuyên nghiệp. Các hành vi gây ảnh hưởng đến hình ảnh của đội tuyển nói riêng và Esports nói chung sẽ được xem xét và xử lý"

Ban quản lý CES lên tiếng về sự việc trên

Bên dưới bài đăng, các fan VCS nói chung và của chính CES nói riêng vẫn không ngừng chỉ trích tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi. Đồng thời, không ít người đề nghị bên phía Thần Khuyển có những biện pháp răn đe mạnh tay để đưa tuyển thủ này trở về với "quỹ đạo" vốn có. 

Rất nhiều người hâm mộ mong muốn ban lãnh đạo CES hãy mạnh tay với EGO để làm gương

Với 2 chức vô địch VCS trong hai màu áo khác nhau - điều không nhiều tuyển thủ tham dự VCS làm được, EGO thực sự là một viên ngọc quý của nền LMHT Việt Nam. Cùng với đó, lối chơi thông minh, tư duy chiến thuật sắc bén dù tuổi đời còn trẻ và tinh thần ham học hỏi giúp EGO được nhiều người mệnh danh là "tiểu SofM". Không những thế, anh được kỳ vọng sẽ tiếp bước người đàn anh xuất ngoại và làm rạng danh hình ảnh của LMHT nước nhà.

Sự nghiệp của EGO rất có thể sẽ có bước ngoặt rất lớn sau drama này

Tuy nhiên, tất cả đang có nguy cơ "đổ sông đổ biển" khi tuyển thỉ trẻ tài năng này vướng vào những rắc rối ảnh hưởng đến chính hình ảnh đội tuyển, còn kéo theo rất nhiều người vốn không liên quan vào câu chuyện, như SofM hay quản lý của SBTC Cao Lê Tuấn Tú,...

Quản lý SBTC Cao Lê Tuấn Tú lên tiếng sau khi bị đưa vào sự việc

Dù sự việc sau cùng được giải quyết như thế nào thì EGO cũng cần nghiêm túc rút kinh nghiệm và xem như đây là bài học đắt giá cho con đường sự nghiệp sau này của mình. Đặc biệt, nếu không nhìn ra những thiếu sót của mình, tuyển thủ sinh năm 2002 có thể sẽ còn gặp nhiều rắc rối hơn nữa trong tương lai.  

>>> Từ một streamer "con nhà người ta" cho tới một quản lý, Narry Thương ngày càng khẳng định mình trong giới Esports cùng ROY Esports

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

Chung kết CKTG 2023: Faker vực dậy triều đại T1 và nâng cúp vô địch lần thứ 4 trong 10 năm sự nghiệp

01/11/2023 08:10

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

GAM Esports có động thái sẽ thay máu thành viên trong thời gian tới

29/10/2023 13:41
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif